Nhãn

Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

Tễu Blog- Xuân Diện và những trò hạ bệ hèn hạ của một kẻ tiểu nhân!

Sống gần hết cuộc đời, Lão biết rằng, phàm là những kẻ tiện nhân lúc nào chúng cũng nung nấu những suy nghĩ bần tiện xấu xa, tâm địa độc ác chỉ chực làm hại người để vơ lại cái lợi cho mình. Vẫn biết, phàm là người nhân đức không nên so đo với những kẻ bần cùng thuộc vào dạng cặn bã của xã hội, những kẻ không có gì để mất như Cụ Chí nổi tiếng của làng Vũ Đại ngày nào.


Vẫn biết Tễu là một nhân vật chuyên đóng vai trò mua vui trong xã hội, là một kẻ chỉ biết làm hề, đầu óc ngô nghê, nhưng ít nhất thì nhân tâm nó cũng không đến nỗi bần tiện, Tễu chỉ làm những việc thuộc bổn phận của nó để kiếm chút lợi lộc từ xã hội bố thí để sống qua ngày. Có thể nói làm hề cũng là một nghề hái ra tiền nếu đó là những anh hề chân chính, biết đem cái đạo đức, cái tâm, tấm lòng yêu thương đồng loại, yêu thương quê hương đất nước vào những câu chuyện cười để mang lại món ăn tinh thần thơm ngon cho nhân loại. Thế nhưng đời không như là mơ, cuộc sống đôi lúc giá trị xã hội bị đảo lộn và những có nhiều kẻ đang làm quá bổn phận của mình, tự cho mình giỏi giang, cao sang, đứng trên đầu người khác, tự cho mình là nhất, là đấng tối cao, có quyền phán xét người khác. Và cũng có những kẻ không làm được nổi vai trò của một anh hề, chăng mua vui được cho thiên hạ mà lại đem đến sự bực dọc, sự nhiễu nhương cho những ai vô tình bị làm phiền, vô tình bị quấy rối một cách cố ý của kẻ nhiễu nhương.


Kẻ đó là ai, chắc bà con không xa lạ, bởi xét về cả nhân cách và trình độ thì Xuân Diện ca trù cũng thuộc vào dạng cặn bã của xã hội, một thứ nhân sĩ thối tha, một sự sỉ nhục của làng ca trù Việt Nam. Xuân Diện đang đóng vai trò là một thằng hề với nick name rất kêu “Tễu blog”, với đức độ và trí tuệ của mình, Diện tự tin rằng mình sẽ trở thành một nhà chính trị gia lỗi lạc, một kẻ khai quốc công thần cho một chế độ dân chủ ảo tưởng ở Việt Nam, tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào quan thầy Việt Tân có xem Diện ra gì hay không? Giá trị lợi dụng của Diện ở mức độ nào để có cách đối xử phù hợp. Mà theo quan niệm của Lão, phàm những kẻ tồi tệ cả về tài năng và nhân cách thì chẳng bao giờ có được một cái kết trọn vẹn.Tễu Blog- Xuân Diện Ca trù, một kẻ luôn tự cho mình là đẳng cấp có quyền phán xét người khác


Xuân Diện lợi dụng những kiến thức cỏn con về ca trù, tự xưng giỏi giang về Hán Nôm để suốt ngày viết bài chê bai hết vị cao nhân này đến nhà lãnh tụ khác của Nhà nước Việt Nam. Xuyên suốt những bài viết của Xuân Diện người ta thấy hiển hiện rõ ràng một chữ “ngu”, hay hình tượng hóa là Xuân Diện có một cái “Ngu rất duyên” trong những bài viết hạ bệ người khác và tự tâng bốc mình. Chắc chưa bao giờ Tễu Diện tự hỏi rằng, nếu mình là kẻ giỏi giang thì sao chẳng được ai biết đến ngoài việc suốt ngày bị cư dân mạng chửi rủa chẳng ra gì? Phải chăng Diện cũng tự nhận thấy mình là một kẻ bất tài, có một chút danh hão cho bằng bạn bằng bè nhưng cố mãi cũng chẳng hơn ai, nên đành an phận làm một anh hùng bàn phím chuyên viết những điều nhố nhăng trên trang mạng của mình.


Sự mất dạy của Xuân Diện thể hiện qua những lần hắn phản lại đồng bọn, mà đơn cử là vụ lừa đảo Bùi Hằng vẫn còn dư âm trong lòng xã hội Rận chủ do hắn và đồng bọn lập nên. Ngoài ra, hắn còn công khai chê bai những bậc tiền nhân, những người xét về tài năng, đức độ, công lao còn gấp vạn lần hắn như Cụ Giáo sư - Anh hùng lao động Vũ Khiêu. Hết chê bai cụ Khiêu, Diện lại tiếp diễn trò hạ bệ hèn hạ khi xúc phạm đến Cụ ĐỖ MƯỜI – nguyên Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Hình như trong tâm địa của Xuân Diện luôn cảm thấy “khó ở” mỗi khi thấy công lao của các vị tiền nhân được ca ngợi. Ở Xuân Diện hiện lên một sự đố kị, một sự ghen ghét rõ ràng mỗi khi thấy ai được vinh danh, được ghi nhận công lao. Xuân Diện thật mất dạy khi chê bai các bậc tiền nhân, phán xét công lao của các cụ nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ. Những điều hắn bịa đặt chẳng lòe được ai, chỉ làm cho xã hội thêm gét hắn, chửi hắn thậm tệ, nhưng xem ra đối với Xuân Diện “mặt đã quá dày” nên hắn chẳng coi chuyện này ra gì!


Nguyên nhân của việc Diện xúc phạm cụ ĐỖ MƯỜI lần này là việc Nhà xuất bản Dân trí vừa ấn hành cuốn sách "Những câu chuyện về Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam" do Diệu Ân biên soạn. Sách có bài "Cụ Đỗ Mười có đầy đủ những đức tính của một vị Bồ Tát thị hiện" của đồng chí Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì Chùa Hương, Hà Nội.


DMNội dung bài viết xúc phạm của Đỗ Mười của Xuân Diện đăng trên Tễu Blog


Đối với công lao của Cụ ĐỖ MƯỜI đối với dân tộc Việt Nam, ai ai cũng biết, tiếng thơm của cụ vang xa, làm xao động trái tim bao người dân Việt Nam. Những đóng góp của sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam thật lớn lao. Thế nên nếu ca ngợi cụ là bậc “Bồ tát” có lẽ cũng không có gì quá đáng. Thế nhưng với những kẻ tiểu nhân như Xuân Diện, hắn luôn cảm thấy ganh tị, khó ở đối với thành tích và công lao của những bậc tiền nhân, thế nên hắn phải đăng đàn, phải thể hiện sự mất dạy của mình cho xã hội thấy. Đây là bộ mặt thật của những kẻ đội lốt dân chủ, lợi dụng mác dân chủ để làm những trò bần tiện. Thiết nghĩ, Nhà nước Việt Nam cần có biện pháp giáo dục lại đối với Xuân Diện, để hắn tỉnh táo hơn, biết rõ được thân phận của mình, để có cách ứng xử đúng mực khi còn sống trên lãnh thổ Việt Nam.Nội dung bìa cuốn sách viết về Đồng Chí ĐỖ MƯỜI - Nguyên Tống bí thư ĐCS Việt Nam


Trần Ái Quốc

 

4 Nhận Xét :

 1. Một kẻ xấu trai và thất nghiệp như Xuân Diện đang đóng vai trò là một thằng hề với nick name rất kêu “Tễu blog”, với đức độ và trí tuệ của mình, Diện tự tin rằng mình sẽ trở thành một nhà chính trị gia lỗi lạc, một kẻ khai quốc công thần cho một chế độ dân chủ ảo tưởng ở Việt Nam. Một tên bệnh hoạn chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 2. Không thiếu gì những nhà rận chủ đang cố gắng chứng minh mình trên các trang blog. Đó là những kẻ chống đối, phản động hoặc bị lôi kéo vào con đường tội lỗi bởi bọn chúng hoa mắt trước những đồng đô la của các thế lực thù địch Việt nam. Bọn chúng chỉ muốn phá hoại đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ hoạt động chống đối nhà nước lâu năm trên mạng. Xuân Diện thật mất dạy khi chê bai các bậc tiền nhân, phán xét công lao của các cụ nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ. Những điều hắn bịa đặt chẳng lòe được ai, chỉ làm cho mọi người thêm ghét hắn.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ mù quáng đi theo con đường bán nước. Con người ai cũng có tham vọng ai cũng muốn làm cái gì có ích cho đất nước nhưng liệu anh Tễu chúng có thể làm gì được cho đất nước ta cơ chứ, nếu nói về cái cách mà họ quảng bá tuyên truyền cũng mang theo sự bất mãn gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc rồi, họ có làm được như những gì chúng nói hay không, hay cũng chỉ là vì đồng tiền nuôi sống bản thân của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ