Nhãn

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Bọ Lập nhập trại! tin buồn đối với các nhà rân chủ!

Chẳng ai lạ gì Bọ Lập - Nguyễn Quang Lập, chủ nhân của trang blog Quê Choa, một trang lá cải chuyên viết bài xuyên tạc tình hình chính trị xã hội ở Việt Nam, có mục đích chống phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Bọ Lập, tuổi không phải là nhiều, cống hiến cũng đã được ghi nhận, nhưng hắn là một kẻ không có lập trường tư tưởng chính trị, đã bỏ qua những thành tích và cống hiến của mình để bán linh hồn cho quỷ dữ, chấp nhận làm tay sai cho Việt Tân và lũ cờ vàng dân chủ ở Cali, gia nhập nhóm các nhà rận chủ Việt Nam hòng mưu cầu danh vọng. Nhưng cũng như Hồng Lê Thọ hay vô vàn những kẻ chỉ biết chém gió, xuyên tạc và làm bậy khác. Bọ Lập đã phải trả giá cho những hành động bẩn thỉu, bần tiện của mình, một cái kết tất yếu cho những kẻ phá bĩnh cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Chuyện gì đến sẽ đến như một tất yếu. Vào hồi 9:00 sáng ngày 06/12/2014, cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt quả tang, sau đó ra lệnh khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Lập, sinh năm 1956, hộ khẩu thường trú tại căn hộ B505 – Lô B2 – Chung cư Hoàng Anh – Gia Lai, 37 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.


lap1-9763-1417868733.jpg

Blogger Bọ Lập


Liên quan đến thông tin Bọ Lập bị bắt, các nhà dân chủ Việt Nam ngay lập tức nhảy dựng vào để bênh vực Bọ lập, đồng thời vu cáo cho chính quyền Việt Nam sử dụng điều luật 258 để bỏ tù các nhà dân chủ.

LÂpDân làm báo ngay lập tức lên tiếng bênh vực Lập và vu cáo chính quyền Việt Nam


Tuy nhiên, cũng như Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, hay Hồng Lê Thọ, việc Bọ Lập nhập trại cũng đã là tiếng chuông cảnh tỉnh có giá trị vô cùng khủng khiếp, bởi quy luật của cuộc sống này quá rõ ràng, nếu các nhà dân chủ Việt Nam vẫn tiếp tục tham tiền của Việt Tân, không biết hối cải, không biết quay đầu hướng thiện thì hậu quả chắc chắn sẽ đến sớm. Và mặc dù các nhà dân chủ Việt có tài giỏi đến đâu, các ông Tây, bà đầm có rảnh đến đâu thì cũng không thể cứu được các chú rận bé nhỏ, bởi tội ác rành rành, chứng cứ đầy đủ, làm đúng quy định của Pháp luật thì dù ai muốn can thiệp cũng không thể.


Trần Ái Quốc

11 Nhận Xét :

 1. Đây cũng là điều bình thường, bởi những hành động mà Nguyễn Quang Lập đã làm có thể gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hi vọng với việc này thì các vị rận chủ bớt đi những hành động ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa
 2. Tất nhiên thì chẳng sớm thì muộn ông Nguyễn Quang Lập cũng bị bắt mà thôi, chẳng nhẽ công an họ lại để yên cho một kẻ ngông cuồng như bọ Lập cứ ngồi đấy mà đi viết bài xuyên tạc, nói xấu chế độ chứ. Các vị rận chủ khác nhìn đó mà noi gương nhé

  Trả lờiXóa
 3. Cũng chưa hẳn đây là tin buồn của các vị rận chủ, đối với bọn chúng thì một người bị bắt cũng là cơ hội để chúng có được sự thăng tiến trong sự nghiệp rận chủ của mình mà thôi, chứ chẳng phải thương tiếc gì cả. Với chúng thì chỉ có tiền mới giải quyết được vấn đề

  Trả lờiXóa
 4. Bọ Lập bị bắt là điều quá là bình thường, bởi vì cái blog của ông ta có quá nhiều bài viết xuyên tạc, nói xấu về đảng và nhà nước ta. Cũng có những điều là thật, nhưng phần lớn là do ông ta nghe theo bọn xấu mà viết ra thôi. Bởi vậy cần phải tách ông ta ra khỏi cái thế giới của giới rận chủ mới được

  Trả lờiXóa
 5. buồn cười thật đấy, cái bọn rận chủ này, cứ thích làm những gì mình muốn, xong đến khi bị bắt thì lại nói là điều 258, rồi vi phạm tự do internet, tự do ngôn luận.. Không biết đến bao giờ chúng mới thôi những cái trò mèo vớ vẩn này đây nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Bọ Lập đã nhập trại rồi, không biết tiếp sau sẽ là đến vị rận chủ nào đây nhỉ? chỉ mong sao cho cái lũ hoang tưởng, ảo tưởng sức mạnh này vào trại hết để cho đất nước này được bình yên thôi. Để cho mấy bọn tàn dư của chế độ cũ không thể làm gì, để chúng chấp nhận sự thật này đi

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thực sự nhục nhã thay cho những kẻ bán nước, nhất là đó là những kẻ được ăn học tử tế, có trình độ, càng nhục hơn khi mà chúng dám làm mà không dám nhận, biết rõ ràng mình vi phạm pháp luật nhưng vẫn ngụy biện.

  Trả lờiXóa
 8. yêu nước việt nam11:45 10 tháng 12, 2014

  Nguyễn Quang Lập bị bắt là đúng với pháp luật, thì ông ta đã vi phạm điều 258 bộ luật hình sự cơ mà, còn chuyện bảo ông ta phản biện xã hội hay là tuyên truyền chống phá thì chúng ta đã thấy rõ rồi, chính trong điều 258 cũng đã làm rõ thế nào là phản biện và thế nào là tuyên truyền rồi mà, nên tôi nghĩ cơ quan thực thi pháp luật có đủ bằng chứng để chứng minh về hành vi phạm tội của Nguyễn Quang Lập

  Trả lờiXóa
 9. lung linh anh sang08:39 28 tháng 12, 2014

  Việc bắt giữ nguyễn quang lâp là điều hoàn toàn chính xác và đúng luật.bên cạnh đó nó cũng là bài học cho đám rận chuyên đi xuyên tạc bịa đặt kia.hãy làm những việc có ich cho xã hội đi trước khi mọi chuyện quá muộn xảy ra,thật là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. đây đúng là tin buồn đối với đám rận gần xa rồi,nhưng cũng là tin vui của một số kẻ,chúng sẽ có cơ hội xuyên tạc và thực hiện cái bài kêu gọi thả tự do cho ông ta,đúng như là những việc làm trước đây mà chúng vẫn thường xuyên làm.không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. tranh xa bong toi10:53 28 tháng 12, 2014

  sự việc bọ lập bị bắt đã làm cho đám rận bán nước kêu la trong mấy ngày gần đây,và nó cũng là chủ đề được đám rận bán nước kia ra sức viết bài,thật là buồn cười,không hiểu sao mà chúng nó lại có thể ngu ngốc như vậy được,chẳng có ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ