Nhãn

Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Chào mừng Bọ Lập nhập trại 3 tháng!

Chuyện Bọ Lập (Nguyễn Quang Lập) nhập trại đã làm tốn không ít giấy mực của các nhà dân chủ cũng như báo chí lề phải. Nội bộ dân chủ cũng có lắm chuyện buồn cười, xung quanh chuyện Bọ lập bị bắt có những kẻ giả vờ lên tiếng ủng hộ nhưng trong bụng khi đang run lên như cầy sấy, không biết khi nào đến lượt mình, bởi suy cho cùng cũng chỉ vì lòng tham nên có nhận ít tiền của Việt Tân, lỡ viết mấy bài đăng lên facebook hay vài ba cái trang mạng lá cải vớ vẩn nhưng ôi thôi, bài viết còn đó, sự xuyên tạc với những gì ngay thẳng rõ như ban ngày, bằng chứng sờ sờ ra đấy bảo tại sao không run, không sợ, các nhà dân chủ nhỉ? Theo tin mới nhất, Bọ Lập bị Viện Kiểm sát phê chuẩn lệnh tạm giam 3 tháng để điều tra. Xem ra dự đoán của một số nhà rân chủ đã sai be bét, thật vui quá xá!


Ngay khi bọ lập bị bắt, Phạm Chí Dũng cũng nối gót các nhà dân chủ giở trò kích động người đàn bà hiền lương của mảnh đất nổi tiếng là anh hùng trong cả chiến tranh và thời bình "Chị Hồng" vợ Bọ Lập quá thấu hiểu về những chuyện "làm bậy" của chồng mình, thế nên đã van nài các nhà dân chủ hãy "cút xéo" đừng có can thiệp vào công việc nội bộ của chị. Thế nhưng, cứ phải "giây máu ăn phần" để còn tạo tiếng vang, còn kiếm chác thế nên Phạm Chí Dũng làm sao có thể bỏ qua được cơ hội trời cho này. Chỉ khổ cho Chị Hồng một nách phải lo chăm lo chồng minh trong những ngày "bị tam giam để điều tra" vừa phải đối phó với những hoạt động lôi kéo của bầy rận. Đúng là không có cái khổ nào bằng cái khổ bị nhũng nhiễu bởi lũ óc lợn.Rận Phạm Chí Dũng


Xung quan chuyện Bọ Lập bị bắt có nhiều nhà dân chủ trổ tài làm thơ, còn nhục nhã khi mang cả thơ của Bà huyện Thanh Quan ra để chế hòng nâng danh tiếng của Bọ Lập lên một chút. Nhưng thơ củ chuối thì mãi vẫn là củ chuối, chẳng thể nào lên được cái hạng thơm tho, ngon ngọt như những người có học, có trình độ nhận thức vẫn làm thơ từ xưa đến nay. Nhà văn theo nghĩa của Rận tức là những kẻ viết vài bài đăng lên facebook hoặc các blog trái chiều xuyên tạc, vu cáo Nhà nước Việt Nam, lực lượng công an Việt Nam này nọ. Nếu chẳng may bị công an bắt thì được phong thêm cái danh hiệu "nhà văn yêu nước". Nhà báo theo tiêu chuẩn Rận là những kẻ dùng điện thoại (đủ loại) để quay phim chụp hình ở những nơi đoàn biểu tình đi thuê đi qua, hoặc chôm chỉa ảnh trên mạng rồi tự gắn mác mình vào, tung vài tin giật gân thế là điềm nhiên thành nhà báo. Còn những kẻ khác chẳng trình độ, chẳng cần tài năng chỉ cần cầm tấm bảng ra đứng trước cổng chợ, hoặc biểu tình tự phát tại gia, gào lên mấy câu phản đối chính quyền cướp đất, cướp nhà, bắt oan, tù sai,.. là ngay lập tức được phong ngay danh hiệu "nhà đấu tranh" toàn những danh xưng hão mà chẳng ai là người bình thường muốn nhận.


10730978_807274859330696_6362475120706374565_nBản chất của Rận chủ Việt


Nhân dịp các nhà dân chủ có thơ, Lão đây cũng có vài dòng muốn góp vui:


Thương nhà mỏi miệng cái gia gia


Ngẫm nghĩ cuộc đời lắm can qua


Thế gian ai tốt như Rận chủ?


Đồng bọn nhập trại phải kêu la.


Nhân chuyện Bọ Lập ở Quê Choa


Làm chuyện bất nghĩa tù chẳng oan


Mang danh rận chủ Bọ xuyên tạc


Bằng chứng rành rành, Rận vẫn ngoa!


Cái giống Rận chủ ở xứ ta,


Đầu óc toàn bã chẳng nghĩ ra


Chiêu trò cũ rích la và hét


Ăn vạ, vu oan, chửi đổng tài!


Trần Ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. bọn rận chủ phản động thì cứ phải tống chúng nó vào tù hết, càng cách xa người dân bao nhiêu, cách xa xã hội bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu! chứ giờ mà cứ để chúng nó lởn vởn bên ngoài rồi kiểu gì cũng lại xảy ra chuyện! nhất là những kẻ như bọ Lập (Nguyễn Quang Lập) này thì càng phải cảnh giác, chúng có quá nhiều kinh nghiệm trong cái hoạt động chống phá rồi!

  Trả lờiXóa
 2. xin chúc mừng bọ Lập, có lẽ chuyện bọ Lập vào tù đã tốn nhiều giấy mực của giới rận chủ nhưng chắc cái việc đấu tranh ấy là cho có lệ thôi, còn có khi nhiều kẻ cùng trong làng rận chủ lại đang mong chuyện ấy quá ấy chứ! rận chủ phản động thì chúng chỉ biết nghĩ cho cá nhân chúng thôi, chả có chuyện chúng nghĩ được cho người khác đâu!

  Trả lờiXóa
 3. những con rận chủ thối nát ấy thì cứ tốt nhất là nên cho vào tù hết đi! trước tiên cũng cần phải biết bọ Lập là kẻ nguy hiểm thế nào, khi còn ở ngoài hắn cũng đã có rất nhiều những hoạt động chống phá, thậm chí còn nguy hiểm hơn là hắn lôi kéo, dụ dỗ nhiều người khác đi theo hắn nữa! cũng vào tù nhiều lần nhưng có lẽ con người này đã hết thuốc chữa rồi, không cứu vãn được nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 4. bạn nói đúng lắm.bọn này thì phải cho chúng nó vào tù hết thì chúng mới hết sủa bậy được.não đã ngắn mà lại còn cứ thích thể hiện nữa.đúng là không thể nào chấp nhận được.chúng ta cần phải có những biện pháp mạnh để xử lí bọn này để chúng không còn dám to miệng nữa.

  Trả lờiXóa
 5. những gì mà nguyễn quang lập đã làm là hoàn toàn sai trái.chính vì thế mà việc ông ta bị nhập trại là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi.đám rận đừng có ngồi đó mà đánh bóng tên tuổi của ông ta nữa.các ngươi rồi sớm muộn gì cũng nhập vào đó cùng thôi.

  Trả lờiXóa
 6. bọ lập bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra là rất đúng. chỉ khổ cho vợ của hắn, hiểu rõ hắn là người thế nào, hiểu biết pháp luật, không muốn dây dưa hay bị đám rận chủ lôi kéo mà bọn rận cứ quấn lấy chẳng tha. dân chủ gì cái đám rận thối nát ấy? chúng cho mình là bố thiên hạ chắc!

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm những con người xấu xa phải trả giá với những tội mà chúng ta gây ra cho đất nước này. Hy vọng việc này làm cho những con rận khác có một tấm gương để mà tránh những điều đó ra, nếu không thì không thể trách phát luật của nhà nước ta được

  Trả lờiXóa
 8. Bọ Lập (Nguyễn Quang Lập) nhập trại là mong muốn của bao nhiêu con người yêu nước chúng ta. Đúng là phải có thế thì chúng ta mới thấy được rằng trong cuộc đời luôn có nguyên nhân và kết quả của nó. Nếu làm sai điều gì thì rồi cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng của việc làm đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng ai muốn cái đám rận chủ ở ngoài để mà phá phách đất nước này đâu. Chính vì những đứa đó ở ngoài này chỉ làm đất nước chậm phát triển, xã hội chậm tiến bộ hơn mà thôi. Rồi một ngày chúng sẽ phải hối hận về những việc mà chúng đã làm trong đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đây là điều tất yếu thôi, ko phải oan uổng gì cả. Cái lúc ông ta cứ ngồi trước máy tính và thản nhiên viết những bài viết ảnh hưởng đến đất nước thì ông ta nghĩ đến ai? Giờ bị bắt thì cũng chẳng ai có thể nghĩ cho ông ta đâu

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ