Nhãn

Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

Mãn nhãn với trò hề dân oan biểu tình!

Lại tiếp diễn trò hề dân oan biểu tình, chỉ có điều lần này kẻ cầm đầu lại là một kẻ khá quen mặt trong băng đảng du côn NoU, nơi hội tụ những kẻ ăn vạ và hiếp dâm nổi tiếng thiện hạ. Kẻ cầm đầu lực lượng dân oan lần này là Trương Văn Dũng của Nou. Một kẻ ngoại hình nhỏ thó, dần độn và phong cách ăn mặc luộm thuộm phản ánh đúng bản chất của lũ súc sinh rận chủ.


Nhờ sự nhiệt tình của những bạn trẻ yêu nước mà dư luận được mãn nhãn và chứng kiến được những kẻ luôn mượn mác dân oan để tiến hành biểu tình nhằm gây rối trật tự công cộng và làm mất đi hình ảnh lịch sự của thủ đô Hà Nội. Nhờ clip này mà những bộ mặt dân oan đã được bóc mẽ một cách rõ ràng, kẻ cầm đầu là một tên rận chủ khét tiếng nhưng lại vô cùng nhút nhát và ngớ ngẩn, đi đến đâu cũng chui rúc trong hàng ngũ những người đóng giả dân oan nhằm tránh bị người dân cho ăn đòn, còn những đàn bà đóng giả dân oan kia tuy mặc áo của người dân Dương Nội đòi đất cát, nhưng lại lèo tèo chỉ có vài chục mống, lại là những người phụ nữ của rất nhiều vùng miền, nếu để ý kỹ sẽ thấy toàn người miền Nam với miền Trung. Và những người này đặc biệt bảo vệ cho Trương Văn Dũng (cũng dễ hiểu bởi nó cho những người phụ nữ này tiền) nên phải bảo vệ cho nó thôi.


Điều người ta nhận thấy rõ ràng trong clip là việc những người biểu tình chẳng hiểu gì về những kẻ đang thi hành án phạt tù như Bùi Hằng hay Lê Quốc Quân là ai, chẳng hiểu tội trạng của họ ra sao, bản chất xấu xa của họ như thế nào, nhưng vẫn cứ kêu oan thay cho họ. Chính điều này đã bóc mẽ trò cười của trò dân oan biểu tình vốn được các nhà rân chủ xem như là món béo bở, là chiêu bài đắc lực để kiếm tiền từ Việt Tân.


Những câu nói của những người đàn bà trong clip  khi được hỏi tại sao lại đi đòi quyền lợi cho người dân Dương Nội, họ nói "đòi quyền lợi cho dân cho nước" cũng đủ thấy độ "rảnh rỗi" của những kẻ này rồi. Tất cả những thứ trên đã hội tụ thành một trò cười mà giới rận chủ sẽ ê mặt khi bị dư luận truyền thông bóc mẽ.


Mời bà con cùng xem clip:Thằng Đậu

13 Nhận Xét :

 1. Đúng là đến mệt với bọn rận chủ NO-U này, cứ khi nào có vụ xét xử nào là chúng lại kéo về để làm loạn. Chúng mày được trả bao nhiêu tiền mà lại đi làm những trò như thế đấy hả? Không biết chán hay sao thế? Đến buồn với lũ vô công rồi nghề như chúng mày đấy

  Trả lờiXóa
 2. chẳng hiểu mấy người dân oan này có liên hệ gì với Bùi Hằng mà lại đi biểu tình kêu oan cho ả chứ. đúng là trò hề hài hước nhất mà tôi từng thấy. Tôi thấy mọi người đang bị lợi dụng quá rồi đấy. Đừng vì đồng tiền mà làm những việc trái với lương tâm

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu họ oan cái gì mà lại đi biểu tình cho người khác thế. Cứ lần nào có vụ xét xử nào là y như rằng chúng lại kích động biểu tình. Cứ tưởng làm vậy là kẻ bị xét xử đấy được giảm án sao? Đúng là nực cười quá mức đấy

  Trả lờiXóa
 4. Đòi quyền lợi cho dân cho nước? Đúng là khá hài hước cho những câu trả lời ngờ nghệch của những vị "dân oan" này. Không hiểu cái quyền lợi ở đây là gì nhỉ? Hay là cái lợi mà họ được hưởng khi tham gia cái trò này? Nếu không được tiền thì chắc cũng chẳng có dân oan đâu

  Trả lờiXóa
 5. Tóm lại một câu là cũng chỉ vì tiền mà thôi, chứ chẳng có cái vẹo gì cả. Dân oan kêu oan cho dân Dương Nội mà lại toàn người miền Nam với người Miền Trung thì chắc là ai cũng hiểu cái kiểu đi kêu oan của họ rồi đấy. Thời ngày xưa thì có ăn xin ăn mày, giờ thì có dân oan!

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình gì mà biểu tình lắm thế, mà sao kêu dân oan Dương Nội lại biểu tình cho Bùi Hằng? Đúng là chẳng hiểu bọn này thế nào nữa, chắc dân oan với Bùi Hằng có mối liên kết gì với nhau gì à? Hay là cùng làm việc cho một tổ chức nào đó. Thế nên đi biểu tình cho nhau

  Trả lờiXóa
 7. cái chiêu trò biểu tình của đám rận nó cũng quá quen thuộc đối với chúng ta rồi.lúc nào chúng nó cũng biểu tình được.nhưng biểu tình ngày nào rồi chúng nó cũng chẳng thể làm được gì cả.người dân đã quá quen thuộc với bài ca đó và âm mưu của chúng luôn thất bại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 8. cái chiêu bài lôi kéo kích đông người dân tham gia biểu tình nó đã quá quen thuộc với người dân rồi.họ đã nghe nhiều về cái hành động này và thừa biết được mưu đồ xấu xa của chúng nó như thế nào.vậy nên cái âm mưu của chúng lúc nào cũng thất bại nặng nề.

  Trả lờiXóa
 9. Đây chính là trò hề dân oan mà bọn bán nước, phản quốc chúng dựng nên, biết là việc làm của chúng không thành công, nhưng vì tiền của Việt Tân mà chúng vẫn bất chấp, "vận hành" cái trò ngu ngốc mà bấy lâu nay chúng cho là món tủ, món béo bở của chúng. Thật là trò cười ngu dốt mà bọn chúng đã dựng nên.

  Trả lờiXóa
 10. Với hàng chục người tham gia vào hoạt động phụ giúp bọn bán nước, bọn rận chủ chúng gây rối làm mất an ninh trật tự xã hội. Nhưng hài hước thay đó là những người này mặc áo là người dân Dương Nội nhưng hỏi ra toàn là người miền Trung với Miền Nam chứ làm gì có người miền Bắc nào ở Dương Nội quái đâu chứ, quá là hài hước.

  Trả lờiXóa
 11. lung linh anh sang08:41 28 tháng 12, 2014

  tụ tập biểu tình là cái trò mèo mà đám rận vấn thường xuyên làm,nhưng với những lời kêu gọi biểu tình mang âm mưu phá rối của chúng thì chưa bao giờ mang lại kết quả gì cả.đây là điều hoàn toàn dễ hiểu mà thôi.chẳng có ai thèm quan tâm chúng làm gì.

  Trả lờiXóa
 12. biểu tình cái gì bọn này chứ,kêu gọi như vậy rồi sau đó để tụ tập chống phá và gây rối trật tự mà thôi.cái chiêu bài này nó quá cũ rồi.vậy nên chúng ta cũng chẳng có ai thèm quan tâm đến chúng làm gì cho nó mệt người ra.khốn nạn thật.

  Trả lờiXóa
 13. tranh xa bong toi10:51 28 tháng 12, 2014

  thì cái đám rận này chúng nó chỉ có mấy việc này làm đi làm lại để kiếm tiền thôi mà.thứ nhất là viết bài xuyên tạc bịa đặt để chống phá,thứ hai là kêu gọi thả tự do cho những kẻ bán nước bị bắt,tiếp theo là đi kêu gọi biểu tình,toàn là những việc vô ích thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ