Nhãn

Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Đôi điều về lời thách đố của Rận chủ Nguyễn Ngọc Già!

Rận chủ Nguyễn Ngọc Già (tên thật là Nguyễn Ngọc) một tên chó săn cho Việt Tân và bè lũ cờ vàng dân chủ mới đây sau khi tự nhân làm "chó chửi" cho Lê Công Định lại ngông nghênh lên mạng thách thức cộng đồng yêu nước Việt Nam. Chỉ là một kẻ súc vật, trình độ thuộc dạng cặn bã của xã hội (như hắn tự nhân) nhưng lại dám đưa ra những lời tuyên chiến đối với các nhóm trí thức trẻ, những bạn trẻ yêu nước được quy tụ trong cái mà chúng gọi là "Dư luận viên của Đảng". Chỉ bất nhiêu thôi cũng đủ cho thấy Nguyễn Ngọc Già là một kẻ ngông nghênh, một kẻ bẩn thỉu và khốn nạn, chỉ có thể làm súc vật rận chủ không có đủ tư cách để làm người.


Tên súc sinh này thách thức các hội nhóm sau:1. Nhóm đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc (54.000 thành viên)

2. Nhóm Tôi yêu Công an nhân dân Việt Nam (trên 181.000 thành viên)

3. Hội Những người phản bác Tuyên bố 258 (3.100 thành viên)

4. Nhóm Việt Nam Quê Hương Tôi (54.000 thành viên)

5. Nhóm Người Yêu Nước Việt (trên 2.300 thành viên)

6. Nhóm Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (trên 2.000 thành viên)

7. Nhóm Cùng troll phản động (trên 3.100 thành viên)

8. Đảng Công Chính Tranh Luận Mở (28.000 thành viên)

9. Hội những người yêu nước chống phản động (trên 26.000 thành viên)

10. Nhóm Dòng máu Lạc Hồng (26.000 thành viên)

Đây là những fanpage của các bạn trẻ yêu nước lập nên để chế giễu những hành vi phản dân, hại nước, bợ đít của lũ cờ vàng. Họ là những người dám viết những bài chửi thẳng vào mặt của bọn phản động chỉ vì gét, chẳng ai bảo trợ và chẳng ai trả tiền, chẳng cần tiền vẫn hoạt động vì đơn giản nó xuất phát từ "lòng yêu nước và tự hào dân tộc Việt Nam", thế nên các nhà rận chủ Việt Nam tức tối lắm, cảm thấy mắt mặt lắm, cảm thấy họ là cái gai trong mắt các nhà rận chủ, đang làm nhục mặt các nhà rận chủ. Thế nên đây cái cớ để Nguyễn Ngọc Già lên mạng thách thức này nọ. Xét về trí tuệ và nhân cách của Nguyễn Ngọc Già chẳng đáng để xách dép cho các thành viên của các hội nhóm yêu nước trên. Thế nhưng lấy danh nghĩa rận chủ Nguyễn Ngọc Già lại thách đố những điều ngớ ngẩn và không nằm ngoài sự tính toán của Việt Tân nhằm trục lợi cho chúng. Các nhà yêu nước Việt Nam chẳng ai không hiểu rõ điều này thế nên chẳng dại gì mà đối đáp lại lời thách đố của Nguyễn Ngọc Già. Gã tự cho mình thông minh khi thách thức các hội nhóm yêu nước ở Việt Nam tổ chức biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn để phô diễn lực lượng. Điều này thật nực cười, khi hàng ngàn người yêu nước lại xuống đường chỉ vì một kẻ chẳng có danh phận trong xã hội, một kẻ súc vật chính trị bám đuôi xác chết Việt Nam Cộng hòa và bè lũ phản động Việt Tân. Thế nên điều này không bao giờ xảy ra Nguyễn Ngọc Già nhé, dù chú mày có mạnh mồm, có nói đến đâu thì các nhà yêu nước thừa hiểu bản chất xấu xa của chú mày, và chẳng thèm để tâm đến việc chú mày nghĩ gì và muốn gì.

10670172_807273695997479_2004902557272624445_n

Rận chủ hoạt động ở Việt Nam chẳng qua là vì tiền

VNCHChủ của lũ rận tôn thờ-một xác chết thối VNCH

Đắng lòng hơn nữa, khi qua lời thách đố này Nguyễn Ngọc Già phơi bày rõ bản chất bẩn thỉu của lũ blogger hoạt động vì dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Khi nhà dân chủ này tự thú nhận rằng "gã xuất hiện trên Dân Làm Báo, 12 Bến Nước, RFA - đây là 3 trang mà gã viết thường xuyên để nhận nhuận bút (các nhà dân chủ luôn kêu gào rằng chỉ hoạt động vì dân chủ, nhân quyền mà không cần nhận tiền từ Việt Tân) để trở thành bồi bút. Đồng thời khi tham gia các tổ chức phản động trái chiều ở trong và ngoài nước, gã cũng hiện nguyên hình một kẻ tráo trở khi khẳng định rằng  sẽ "Viết bài với nội dung ngược lại hoàn toàn những gì tôi từng viết trong gần 6 năm qua, tức là đứng về phía quý vị để đánh bật lại tất cả những quan điểm nào chống quý vị" . thế mới thấy cái lũ bẩn thỉu này chỉ biết gió chiều nào che chiều ấy, bẩn thỉu, bần tiện và lật lọng. Tất cả những điều trên đã cho thấy lũ chó này chẳng có nổi một chữ  "trung" để thờ chủ Việt Tân, và chúng sẵn sàng bán mạng cho Việt Tân khi còn tiền và sẵn sàng phản Việt Tân và lũ cờ hó dân chủ nếu chỗ khác cho chúng nhiều tiền hơn. Đồng thời chúng chỉ là loại chém gió mạt hạng, sẵn sàng làm bất cứ gì, thờ bất cứ chủ nào, loại này nhân cách và đạo đức không bằng cả loài chó, chẳng thể dùng được. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh với Việt Tân và lũ cờ hó phản động Hải Ngoại, đồng thời cũng là dịp để chúng phơi bày cho thiên hạ hiểu bản chất của nhau của cái gọi là "Danh dự - Trách nhiệm" mà chúng luôn tôn thờ. Thứ danh dự của Rận!

Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ