Nhãn

Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Rận chủ Việt đừng làm những trò bỉ ổi!

Một chút tàn dư của Việt Nam cộng hòa đang lưu vong ở Nam Cali đang cố gắng cùng tổ chức phản động Việt Tân vực lại chút hơi tàn cuối cùng trong nỗ lực chống phá cách mạng Việt Nam. Là kẻ tội đồ của dân tộc, là kẻ mang nợ máu với nhân dân Việt Nam, đặc biệt là nhân dân miền Nam, là kẻ cam tâm cả đời chịu thân phận nô lệ, làm tay sai cho quỷ dữ, và cũng là kẻ cả cuộc đời nhục nhã vì thất bại, phải sống lưu vong, phải luồn cúi và cậy nhờ vào Mỹ như một ông lớn cuối cùng để lưu giữ chút mạng sống hèn mọn và bần tiện của mình, những con dân của Việt Nam cộng hòa là thế đó.


Chẳng ai lạ gì trung tâm Thúy Nga ASIA nơi sản sinh ra những ca sĩ có giọng ca lay động lòng người như Quang Lê, Mai thiên Vân, Chế Linh,,.. nhưng Thúy Nga cũng chính là nơi sản sinh, nuôi dưỡng như ca sĩ, nhạc sĩ, nơi lưu giữ và phát tán những bài hát sặc mùi phản động và gây chiến tranh, ca ngợi chút hơi tàn cuối cùng của chính thể Việt Nam Cộng hòa, mục đích là kích động thù hằn dân tộc, tiêm nhiễm vào đầu óc những người trẻ sự hão huyền về một chế độ mà sự tồn tại của nó chỉ còn lại về mặt danh nghĩa của sự xấu xa, đê tiện và tàn bạo. Thế nên, chẳng lạ nếu những ca sĩ trẻ như Đan Nguyên hay một vài đứa vắt mũi chưa sạch khác lại đi hát những bài hát tiền chiến, mặc đồ ngụy, ca ngợi ngụy quân, ngụy quyền và một quá khứ đáng xấu hổ của những kẻ mang súng bắn thẳng vào đồng bào mình. Bởi từ hàng đời nay, Ngụy quyền sài gòn dù chỉ còn chút danh xưng nhưng cũng tích cực dùng tâm lý chiến để đầu độc những người trẻ trong khi họ sinh ra giữa thời bình, họ có quyền được biết sự thật và có quyền mang tài năng của mình phục vụ cho sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam giàu mạnh.


Hội nghệ sĩ Hải ngoại, những tàn dư nhiệt tình của Việt Nam cộng hòa đang tích cực chuẩn bị một đêm đại nhạc hội trong đó có những ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ không tên tuổi để chuẩn bị góp quỹ cho Hoàng Sa và Con đường Việt Nam. Những quỹ này để làm gì? Có thật sự đóng góp cho công cuộc bảo vệ Hoàng Sa, Trường Sa của Hải quân Việt Nam không hay lại đi ủng hộ cho phong trào Con đường Việt Nam, một phong trào đã chết yểu bởi sự phi lý và mục đích xấu xa mà nó đăng cai đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam.


10421962_1504592656469414_2234819018908832063_nThật nực cười khi buổi biểu diễn này còn lý do là nhằm vinh doanh cho nhưng chiến sỹ hải quân đã hy sinh vì Hoàng sa và Trường Sa. Chẳng nhẽ chúng lại tốt đẹp đến thế ư? Những người được vinh danh ở đây là ai? là 64 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ gạc Ma năm 1988 hay là những kẻ hèn nhát bán Hoàng Sa cho Trung Quốc trong cuộc Hải chiến hình thức năm 1974? Những ai xứng đáng được vinh danh? Những ai là kẻ tội đồ, lịch sử và dư luận đã ra, và những kẻ đứng ra tổ chức đêm nhạc này cũng chẳng vì mục đích tốt đẹp gì ngoài những chuyện phá bĩnh. Tại sao lúc Trung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam chúng không có hành động nào ủng hộ? Chẳng có tiếng nói, câu hát, bài viết nào ủng hộ sự nghiệp bảo vệ tổ quốc của Việt Nam? Chẳng có một đồng nào ủng hộ lực lượng kiểm ngư, Cảnh sát biển Việt Nam. Xem ra tất cả chỉ là hình thức, tất cả chỉ là danh hảo của những kẻ mang danh Rận chủ trong và ngoài nước.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. thật là một trò mèo hèn hạ của đám rận.chúng nó nghĩ làm như vậy để được cái gì chứ.có ai quan tâm và chú ý những gì chúng làm hay không vậy.nên nhớ rằng cái bộ mặt của các ngươi như thế nào thì ai cũng biết cả.vậy nên đừng có ngồi đó mà làm mấy trò bỉ ổi giả tạo đó nữa.

  Trả lờiXóa
 2. lung linh anh sang08:46 28 tháng 12, 2014

  đêm nhạc gây quỹ cái gì chúng mày chứ,có mà đêm nhạc chống phá thì đúng hơn ấy.bọn rận bán nước thì chúng lúc nào cũng nghĩ ra nhiều trò mèo bán nước lắm.nhưng rồi chẳng có ai thèm quan tâm đến những việc làm đó,đơn giản vì nó vô nghĩa thôi.

  Trả lờiXóa
 3. gây quỹ ủng hộ cái gì bọn này cơ chứ,đây rõ ràng cái trò mèo của đám rận mà thôi.chúng nó tụ tập để kiếm những khoản tiền để phục vụ cho mục tiêu ăn chơi của chúng mà thôi,đúng là trò hề rẻ tiền của đám rận đến bao giờ mới chấm dứt đây chứ.

  Trả lờiXóa
 4. tranh xa bong toi10:46 28 tháng 12, 2014

  một trò mèo mà đám rận lúc nào chúng nó cũng nghỉ ra để làm.không hiểu sao mà chúng nó không thấy nhàm chán.tổ chức để gây quỹ gì chứ.có mà chúng kiếm tiền phục vụ vào lợi ích ăn chơi của chúng thì đúng hơn.nên nhớ rằng cái bài này quen thuộc với mọi người lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 5. lại thêm một hình thức treo đầu dê bán thịt chó mà thôi, lấy danh nghĩa ủng hộ hoàng sa trường sa nhưng thực tế lại là đút túi làm của riêng hoặc cung cho đám phản động tay sai =_+ cái thứ âm mưu thủ đoạn bẩn thỉu đen tối nhơ nhớp đó của chúng thiên hạ ai chẳng biết? chẳng ai thèm để ý đến chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyên đi xuyên tạc đất nước mình đó là những gì mà những tên rận chủ trong nước đang làm, thật là đáng buồn khi đất nước mình lại sinh ra những con người ham tiền mà phải đi bán nước, bán dân tộc này. Rồi chúng sẽ phải trả giá mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Con người sống trên đất nước này sẽ phải chịu sự chừng phạt nếu như làm những điều sai trái mà thôi. Đám rận chủ đấy chắc chắn rồi từng người một sẽ phải chịu hình thức phạt của người dân, của pháp luật mà thôi. Đất nước tươi đẹp được thì phải không có đám rận này

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta đều thấy rằng đám rận chủ đó đều từng người chịu những hình phạt đích đáng. Vậy mà hết những con người này đến những con người khác sinh ra để làm rận chủ, đúng là vì tiền mà chúng như vậy thì không thể chấp nhận được rồi. Một số kẻ cũng chỉ là những đứa tâm thần chính trị mà thôi, không hiểu gì nhưng lại bày trò cho đất nước chứ

  Trả lờiXóa
 9. Bảo rận chủ đừng làm trò bỉ ổi thì hơi khó bởi nếu không làm những trò như vậy thì chúng biết làm gì để kiếm được đô la đây? hết ăn vạ, kêu oan rồi giở đủ trò, mục đích chỉ là để thu hút của mấy tổ chức phản động nước ngoài, để họ rót đô la về đấy mà

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ