Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Sự mất dạy của Rận chủ ở Việt Nam!

Rận vốn là những kẻ súc sinh suốt cả cuộc đời chỉ sống chui rúc ở những xó xỉnh, những nơi mà vật chủ không để ý để ký sinh và sống chủi lủi. Một cuộc sống  đi mượn, dựa vào bố thí của vật chủ, thế nên trí tuệ của Rận chủ ở Việt Nam cũng chẳng khá hơn là bao, toàn lũ bại não, man rợ và mất dạy.


Mới dây nhất trong bài viết về "cụ Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí Thư ban chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam" rận chủ bút danh "Bảng Đỏ" của dân làm báo đã viết bài rủa "cụ Đỗ Mười" một người được coi là một lãnh tụ cách mạng kiên trung, một nhà lãnh đạo công tâm, có ơn với dân với nước, là học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh -lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam.Nguyên Tổng Bí thư BCH TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa VII, VIII -  Đỗ Mười


Cụ Đỗ Mười sinh tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội, xuất thân trong một gia đình trung nông, lớn lên đi làm thợ sơn tại Hải Phòng. Năm 1936 ông tham gia phong trào Mặt trận dân chủ Đông Dương. Năm 1939 Gia nhập Đảng Cộng sản Đông Dương. Năm 1941 Bị Pháp bắt và kết án 10 năm tù, giam tại Hoả Lò. Năm 1945, ông vượt ngục, tham gia Ban khởi nghĩa tỉnh uỷ Hà Đông. Sau Cách mạng Tháng Tám, giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Hà Đông. Sau đó, ông đã trải qua các chức vụ: Bí thư Tỉnh uỷ Hà Nam, Bí thư Tỉnh uỷ kiêm Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến tỉnh Nam Định, Khu ủy viên Khu 3, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình, Phó Bí thư Liên khu ủy 3 kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến Hành chính Liên khu 3, Chính ủy kiêm Tư lệnh Liên khu 3, Bí thư Khu ủy Tả ngạn kiêm Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến Hành chính và Chính ủy Quân khu Tả ngạn.


Năm 1955 ông làm Bí thư Thành uỷ Hải Phòng kiêm Chủ tịch Uỷ ban quân chính sau đó là Chủ tịch Ủy ban Hành chính thành phố Hải Phòng, làm trưởng ban chỉ đạo tiếp quản khu "chu vi 300 ngày". Từ tháng 3 năm 1955 làm Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Năm 1956, ông chuyển lên Trung ương làm Thứ trưởng Bộ Nội thương (3-1990 thành lập Bộ Thương nghiệp trên cơ sở Bộ Kinh tế đối ngoại, Bộ Nội thương, Bộ Vật tư) kiêm Phó Trưởng ban Quản lý Thị trường Trung ương. Ông làm Bộ trưởng Bộ Nội thương, làm Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa III, đại biểu Quốc hội khoá II nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà năm 1960;  Năm 1981 ông là Đại biểu Quốc hội khoá VII, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Năm 1982, Được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, Uỷ viên Bộ Chính trị khóa V, tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Năm 1986, được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, Uỷ viên Bộ Chính trị và Thường trực Ban Bí thư khóa VI, là đại biểu Quốc hội khoá VIII. Năm 1991 ông được bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa VII ông tiếp tục giữ chức này đến khóa VIII và  hiện Cụ đang làm Cố vấn cho Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.


Với thành tích cách mạng và những đóng góp mạnh mẽ đối với cách mạng Việt Nam như thế, Cụ xứng đáng được tôn vinh, thế nhưng những thế lực rận chủ ở Việt Nam hiện nay đang tìm mọi cách để hạ bệ cụ, chúng vin vào cớ minh bạch Hội Nghị Thành Đô để xúc phạm đến công lao của cụ và sức khỏe của cụ. Khốn nạn và mất dạy hơn, tên bồi bút có bút danh Bảng Đỏ còn lên mạng viết những lời xúc xiểng, chửi rủa cụ là điên khùng, này nọ. Vẫn biết là tuổi già đến, cụ sinh từ năm 1917, ở tuổi xưa nay hiếm làm gì còn minh mẫn được, đó cũng là quy luật của tạo hóa, của cuộc sống, thế nhưng lũ rận chủ không chịu hiểu điều đó, chúng muốn lợi dụng cụ để kiếm tiền, để đòi hỏi minh bạch hóa Hội Nghị Thành Đô, trong khi Đảng ta đã minh bạch hóa hội nghị Thanh Đô cho cả dân tộc biết. Thế nhưng các nhà dân chủ Việt vẫn chưa cảm thấy vừa lòng, lại muốn Đảng ta minh bạch theo cách xuyên tạc của chúng rằng Việt Nam sẽ thành khu tự trị của Trung Quốc vào năm 2020. Chính vì thế chúng cho rằng "cụ Đỗ Mười" là tội đồ của nhân dân vì cụ Tham gia Hội Nghị Thành Đô năm 1990, rõ ràng những luận điệu phỉ báng này thật mất dạy là nhằm hạ bệ cụ, làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của Cụ trong lòng dân tộc Việt Nam và muốn phủ nhận công lao của cụ đối với dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, chúng đã lầm, chúng có cố gắng đến mấy cũng không làm thay đổi được vai trò, vị trí và công lao của cụ đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, bởi nhân dân yên mến và kính trọng cụ.


Hiện sức khỏe của Cụ đang tốt, dù tuổi cao, sức yếu cụ vẫn quan tâm đến tình hình chính trị, xã hội đất nước một cách thường xuyên, liên tục. Cụ vẫn có những ý kiến cố vấn cho Đảng, Nhà nước trong hoạch định chính sách xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới khi những nguy cơ về an ninh phi truyền thống và sự xung đột chủ quyền biển đảo ngày càng gia tăng. Thế nhưng, các thế lực rận chủ lại muốn cụ phải thế này, cụ phải thế nọ và xúc phạm đến cụ. hành động này của chúng thật đáng bị lên án, vì chúng chẳng đóng góp gì được cho dân tộc Việt Nam, lại đi bán linh hồn của VNCH và Việt Tân, cam tâm làm tay sai cho chúng để quay về chống phá cách mạng Việt Nam.


MBài viết xúc phạm cụ Đỗ Mười được đăng trên dân làm báo


Những luận điệu xỏ lá và mất dạy của lũ mọi rợ này chẳng lòe được ai, nhưng cần phải chửi thẳng vào mặt chúng để chúng biết được rằng, không phải muốn là được và cụ Đỗ Mười luôn là lãnh tụ tinh thần của dân tộc Việt Nam, là học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. cái lũ súc vật này chúng nó đâu có lương tâm cũng chẳng có chút gì là của con người cả.vậy nên nói với cái lũ này làm gì cho nó mắc công ra chứ.chỉ có nhốt hết chúng vào trong tù thì chúng mới ngậm cái miệng xấu xa của chúng lại.đúng là lũ khốn nạn.

    Trả lờiXóa
  2. ôi cái lũ rận chủ đấy a, thật sự hết thuốc chữa cho chúng nó rồi. quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mỗi cái bài xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, vu khống các nhà lãnh đạo của ta, phá rối an ninh trật tự, gây nguy hại đến nền an ninh quốc gia chúng ta chứ có làm được cái tích sự gì cho đời đâu =_+ một đám vô dụng. rận mãi chỉ là cái loại sinh vật sống bằng cách kí sinh mà thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Đám rận chủ nghĩ mình là ai mà muốn cụ phải thế này, cụ phải thế nọ và xúc phạm đến cụ cơ chứ. Đúng là ngông cuồng hết sức đi mất. Chúng đang cố tỏ ra nguy hiểm với những hành động xấu xa của chúng. Để rồi mọi người thấy chúng thật hài hước mà thôi

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ