Nhãn

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Sự ngu dốt của những kẻ bồi bút hạng bét dòng dõi Rận!

Bồi bút "Hoàng Thanh Trúc" dân làm báo mới đây lại làm dư luận phẫn nộ với bài viết ngu dốt "Chống Mỹ "cứu nước" hay chống Mỹ "hại nước". Dư luận phẫn nộ bởi xưa nay vốn đã quá rõ bản chất xảo trá, mất dạy trong cách viết bài và sử dụng ngôn từ của thế giới Rận chủ ở Việt Nam. Thế nhưng vẫn cảm thấy nực cười khi một kẻ được mang danh là "nhà dân chủ"mà cách xuyên tạc lịch sử lại ngô nghê và buồn cười đến thế? Bởi khi đọc những dòng mà gã Rận Hoàng Thanh Trúc này viết lên, người ta chẳng thấy liên quan gì đến "tiêu đề bài viết" mà chỉ thấy rặt một loạt những ngôn từ ca ngợi "Bố Mỹ" là dân chủ, là tự do, gã còn ngu dốt đến mức ca ngợi Mỹ đem quân đi xâm lược để mang lại hòa bình dân chủ cho thế giới, trong khi những bằng chứng tại Việt Nam, tại IRắc,..và hàng loạt các quốc gia mà sự nhúng tay của Mỹ đến tận ngày nay vẫn được thế giới đánh giá là man rợ.


TĐiệp khúc ca ngợi "Bố Mỹ" của Rận chủ Hoàng Thanh Trúc


Nhà Rận chủ này cho rằng việc dùng cụm từ "Mỹ xâm lược trong chiến tranh Việt Nam" và "chống Mỹ cứu nước" là không đúng và gã lập luận rằng "Không giống với “truyền thống” thực dân đế quốc như Nga, Tàu, Anh, Pháp v.v... nước Mỹ từ khi lập quốc 1776 đến nay hơn 2 thế kỷ là một “siêu cường” kinh tế quân sự gần như tuyệt đối nhưng không ai ghi nhận nước này xâm lược lãnh thổ của bất cứ quốc gia nào thậm chí còn có nhiều dân tộc trên thế giới như đã hàm ân vì nước Mỹ đã hy sinh rất nhiều xương máu con em mình để giải phóng bảo vệ nhiều quốc gia dưới gót giày xâm lược phát xít Đức, Ý, Nhật trong Đệ II thế chiến mà cuối cùng khi Mỹ vô hình chung là quốc gia chiến thắng sau cùng nhưng cái cách đối xử với các kẻ chiến bại Đức, Ý, Nhật đủ để người phương Đông gọi là “anh hùng mã thượng”.


Chẳng biết trên thế giới có quốc gia nào đang được hưởng quyền tự do, dân chủ, đang được hưởng quyền tối thượng thiêng liêng của dân tộc là quyền "độc lập dân tộc" hay "quyền dân tộc tự quyết" lại cảm thấy hàm ơn một quốc gia mang quân sự, vũ khí tối tân đến gieo rắc "chết chóc" lên quê hương mình, giết hại đồng bào mình? Những kẻ như Mỹ mang quân đi xâm lược các nước trên thế giới như Việt Nam, Irắc... giết hại vô số những người vô tội, tội ác chất chồng lên tội ác, đến tận ngày nay người dân Việt Nam vẫn chưa quên những đau thương về chất độc da cam, về những hậu quả mà ngay đến chính phủ Mỹ cũng đang tâm chối bỏ trong khi những cán binh của VNCH hay những cựu chiến binh Mỹ bị nhiễm chất dioxin lại được hưởng những khoản đền bù vô lý!


Những thành quả mà Mỹ đã đóng góp cho phe đồng minh trong chiến tranh thế giới II, thế giới hiện đại ghi nhận, nhưng Mỹ tham chiến trong chiến tranh thế giới II là vì quyền lợi của Mỹ, và Mỹ là "ngư ông đắc lợi" khi vừa không bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thế giới, vừa bán được vũ khí khi thu được hàng chục tỷ USD, Mỹ chỉ có thành tích đánh bại quân quan đông của Nhật Bản khi ném hai quả bom Nguyên tử xóa sổ hoàn toàn 2 thành phố và cư dân của Nhật Bản, về cái này công ít hơn tội 'có thể quy Mỹ vào thành tích diệt chủng" còn kinh khủng hơn cả Polpot. Thế nhưng có những kẻ chỉ vì những đồng USD của Mỹ và bè lũ Việt Tân mà đang tâm đi ca ngợi "Bố Mỹ" là tốt đẹp, là khai sáng, là hàm ơn... Thật không thể hiểu nổi.


Gã súc vật rận chủ này đòi "học khôn" khi tách hai từ "chống Mỹ" và "Cứu nước" ra để mổ xẻ, gã còn ngu đến mức loạn ngôn cho rằng "Cộng sản Việt Nam muốn chiếm Miền Nam Việt Nam của VNCH" trong khi rõ ràng lãnh thổ Việt Nam là một, và Mỹ đã dựng lên ở miền Nam Việt Nam một chế độ độc tài diệt chủng tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, Chế độ độc tài gia đình trị - Ngô Đình Diệm. Sau khi Diệm không còn giá trị lợi dụng, không khuất phục được ý chí của quân dân miền Nam nên Mỹ buộc phải nhảy vào can thiệp và đem chất độc da cam đi rải khắp Việt Nam để can thiệp cuộc trường chinh vĩ đại của dân tộc Việt Nam "Chống Mỹ cứu nước".


tham-sat-my-lai


Mỹ khai sáng cho dân tộc Việt Nam là đây ư?


24402_102210639813347_7046141_n


Việt Nam Cộng hòa "danh dự, trách nhiệm" là đây ư?


1a


Hình ảnh man rợ của "Bố Mỹ"


4a


Cuộc thảm sát Mỹ Lai do Mỹ gây ra trong chiến tranh Việt Nam


9a


Hay mới đây nhất, em Mudin, một thiếu niên đang chạy bộ kiếm mua thức ăn cho gia đình đã trúng đạn và bị các quân nhân Mỹ đã lột trần truồng thi thể. Sau đó chúng chụp hình như một chiến công đã bắn hạ một quân phiến loạn tức một con vật. Tệ hại hơn, Holmes đã cắt mấy ngón tay của cậu bé Mudin, cất vào túi có dây kéo và bảo chiến hữu rằng sẽ phơi khô đem về làm bộ sưu tập sau này.


12


Chỉ một bức ảnh thôi, nhưng nó cho thấy sự chính nghĩa trong của Bộ đội Cụ Hồ- Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. bọn này chúng nó mù màu rồi nên làm sao mà chúng có thể phân biệt được trắng đen phải trái như thế nào cơ chứ.nhân dân Việt Nam chẳng bao giờ quên được những gì mà mỹ đã làm đối với Việt Nam.đó là tội ác không thể nào tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 2. thật là buồn cười.nước mỹ đã gây ra những mất mát quá lớn đối với dân tộc và nhân dân Việt nam mà chẳng có gì bù đắp được.vậy nên đám rận bán nước kia hãy biết phân biệt thật giả trắng đen thế nào đi.đừng có mà xuyên tạc bịa đặt ngu ngốc như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 3. […] Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ […]

  Trả lờiXóa
 4. Dù là chuyện gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải nên nhìn vào thực tế mà nhìn nhận cho nó khách quan, sự thật mãi là sự thật và tội ác của Mỹ đối với đất nước ta, dân tộc ta cũng vậy, chính Mỹ trong quá khứ đã đẩy dân tộc ta vào đường cùng, đến giữa cái chết và sự sống. Đó là sự thật mà chúng ta cần thấy chứ không phải là những thứ mà bọn rận chủ chúng vẫn ăn nói hàm hồ.

  Trả lờiXóa
 5. Qua đấy mới thấy được rõ sự ngu dốt của những kẻ mang tông giống, dòng dõi rận chủ nó như thế nào. Chúng cứ nhìn vào nước Mỹ "nuôi dưỡng" chính quyền Việt Nam cộng hòa nó tàn ác như thế nào đi rồi hãy nói đến chính phủ của Cụ Hồ, mà chúng cũng không đủ tư cách để nhận xét hay đánh giá đối với Việt Nam xã hội chủ nghĩa chúng ta.

  Trả lờiXóa
 6. thế mới biết mấy con rận chủ cuồng bố mỹ ngu đần và vô giáo dục đến mức nào. sự thật rành rành ra đó, được lịch sử ghi lại rõ ràng như thế mà chúng cũng có thể xuyên tạc, bôi nhọ, đổi trắng thay đen như vây. chúng chẳng khác gì đám fan cuồng kpop cả, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ vì thần tượng, yêu cả những cái xấu xí của thần tượng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ