Nhãn

Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Thêm một bằng chứng chứng tỏ Rận chủ Việt không có não!

Thêm một bằng chứng rõ ràng chứng tỏ rằng Rận chủ Việt không hề có chút não nào! Đó là việc chúng so sánh hành động vào giữa tháng 12/2014 của một nhóm Taliban đã đột nhập một ngôi trường ở Pakistan xả súng bắn chết một trăm ba mươi hai em học sinh có độ tuổi từ mười một tới mười lăm. Hành động này đã khiến chính đồng bọn (Taliban) của chúng ở láng giềng Afghanistan phải lên án là Un- Islamic. Hành động khủng bố này được coi là tội ác diệt chủng  nhằm vào loài người và đáng bị lên án. Chủ nghĩa khủng bố ở các quốc gia Trung Đông và Phương Tây đang dấy lên sự lo ngại về an ninh và an toàn của người dân trên quy mô toàn thế giới.


Hiện trường vụ thảm sát đổ máu:Hiện trường vụ thảm sát trường học ở Pakistan của Taliban


6 tay súng trong vụ thảm sát trường học tại Pakistan hôm 16/12. Ảnh: AP


Những kẻ được cho là thủ phạm gây ra vụ thảm sát làm gần 140 học sinh thiệt mạng


Sự bại não của giới rận chủ Việt được thể hiện ở chỗ, chúng so sánh khủng bố của Ta liban và các nước phương Tây và vu cáo cho rằng ở Việt Nam đang có chủ nghĩa Khủng bố được Nhà nước dung túng. Chúng dẫn chứng ra sự việc là "Tưởng rằng chỉ Taliban mới nuôi dưỡng và khuyến khích bọn khát máu như vậy, nào dè ở VN chúng có mặt khắp mọi nơi. Đã là người ai không xúc động khi nhìn thấy đồng loại mình đang phải chịu đựng những đau khổ? Thế mà có đấy!" Lập luận kiểu nhặng xanh như thế này có ai chấp nhận được không? Thế mà lũ bại não vẫn so sánh được, thế mới khẳng định rằng lũ rận ở Việt Nam chẳng hề có não.


Chúng lấy dẫn chứng về một người đàn bà được mệnh danh là dân oan nào đó tên là NGuyễn Thị Thúy có cả clip minh họa hẳn hoi để vu cáo cho chính quyền Việt Nam đặc biệt là lực lượng Công an Việt Nam là chủ nghĩa khủng bố. Việc chụp ảnh, thậm chí quay Video để vu cáo công an Việt Nam vốn là chuyện xảy ra như cơm bữa ở Việt Nam, thế nên chẳng ai lạ gì nếu có những kẻ dân chủ, những kẻ thất nghiệp mang mác dân oan thường xuyên tung hô những luận điệu để chống phá cách mạng Việt Nam.


DâBài viết so sánh một cách bại não làm lòi đuôi rận chủ


Điều nực cười khi chúng dám mạnh mồm nói rằng "Còn bọn VC – đặc biệt là bọn CA?, buồn thay chúng nói tiếng người (tiếng Việt Nam Trời ạ!) ...Chúng đã làm như thế với Đoàn Văn Vươn, Đặng Ngọc Viết, Trần Thị Nga, Hồ Thị Bích Khương, Mai Thị Dung (và biết bao nhiêu người khác nữa)…. Chúng coi mạng người như rác rưởi, tuyên án tử hình nạn nhân vô tội (Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng…). Ai có thể kể hết danh sách dài dằng dặc nạn nhân của chúng?" Những lập luận dốt nát kiểu tư duy con nít này trẻ con lớp 1 cũng có thể liệt kê được. Tuy nhiên có điều đến cả đứa trẻ con lớp 1 cũng biết được rằng chuyện khủng bố ngang nhiên xả súng bắn chết hơn 130 sinh mạng của những đứa trẻ và chuyện một vài dân oan ăn tiền của bọn rận chủ và Việt Tân để ăn vạ đối phó với chính quyền Việt Nam là những chuyện thuộc phạm trù và cấp độ hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng với Rận chủ Việt  đâu có hề gì vì chỉ cần xuyên tạc, vu khống, chửi rủa là chúng có tiền, chỉ cần có tiền thì cái gì chúng cũng sẵn sàng làm. Chỉ tiếc là sự so sánh của chúng chỉ làm cho chúng lòi ra cái đuôi ngu dốt và bại não, thật đáng buồn.


Trần ái Quốc

10 Nhận Xét :

 1. bọn rận không những không có não mà chúng còn chẳng phải là con người nữa.đúng là không có một từ nào để diễn ra và nói về cái việc làm của chúng.đừng có ngu tỏ ra nguy hiểm nữa.cái lũ đó rồi cũng có kết cục chẳng tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. chẳng hiểu chúng so sánh cái gì ở đây nữa.tội ác mà các tay súng taliban đã làm là không thể nào tha thứ được.đừng có mà ngồi đó so sánh cái này cái nọ nữa lũ rận bán nước kia ạ.lũ ngắn não chúng mày sẽ chẳng có tương lai tươi sáng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. mẹ cái bọn chó này, chúng mày không có chuyện nên nghĩ ra trò hại những người việt nam như thế hay sao, chẳng lẽ chúng mày được thông rông giờ lại làm những trò giơ bẩn như thế hay sao, tao thấy nhục nhã cho chúng mày đây

  Trả lờiXóa
 4. loài rận thì vân mãi là loài rận mà thoi, chứ không thể nào thay đổi được, xem xem, chúng nó ngu ngay trong đưa tin, hay là chúng nó cố ngu để làm cho những người khác ngu theo chúng nó thể nhỉ, bài này cũ rồi rận nhé

  Trả lờiXóa
 5. công nhận như thế này thì có rất nhiều bằng chứng chúng minh cho cái ngu cảu lũ dân chủ, thế thì tỏng thời gian tới nên tìm thêm những bằng chứng nữa để có thể loại bỏ những con nguwoif như thế này ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 6. […] ← Thêm một bằng chứng chứng tỏ Rận chủ Việt không có não! Tháng 12 25 2014 Gallery […]

  Trả lờiXóa
 7. lung linh anh sang08:48 28 tháng 12, 2014

  bạn nói đúng lắm.cái lũ rận này chúng nó sinh ra đã không có não rồi.thế nên chúng ta cũng chẳng thể làm sao mà giáo dục và cải tạo chúng thành con người có ích cho xã hội được.thật là không chấp nhận được.đừng có mà so sánh lung tung ở đây,vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 8. não chúng không có mà lại còn phẳng nữa.Những kẻ phản động trong nước thì sống dựa vào miệng lưỡi và trí tưởng tượng của chúng, suốt ngày chỉ tìm cách phá hại những thành quả mà cả nước ta khó khăn lắm mới xây dựng được. Chúng dựng chuyện và vu khống vô căn cứ, xuyên tạc nhiều vấn đề chính trị và cố gắng lôi kéo người khác theo chúng,chúng hoàn toàn chẳng có não.

  Trả lờiXóa
 9. tranh xa bong toi10:47 28 tháng 12, 2014

  cũng là con người mà sao người bình thường họ có não như vậy mà cái lũ chúng mày lại phẳng thế hả rận.đừng có ngồi đó mà tỏ vẻ nguy hiểm nữa.chẳng có ai thèm quan tâm chúng mày làm gì đâu.nên nhớ rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng thôi,

  Trả lờiXóa
 10. mấy người bị bệnh bại não hay não có vấn đề chắc cũng không thần kinh điên rồ như cái lũ đầu bò dân làm báo này. ngoài việc ngồi một chỗ làm anh hung bàn phím chém gió chém báo, xuyên tạc bịa đặt vu khống, thỉnh thỏang lòi mặt ra đường làm vài cái biểu tình con con rồi nhận tiền, không biết chúng nó còn làm được cái khỉ gì cho đời không nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ