Nhãn

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Thêm một trò vu cáo vạch mặt bản chất bẩn thỉu của Rận chủ Việt!

Mới đây, vừa xong trò "đánh ghen" của nhà dân chủ Nguyễn Hoàng Vi mà các nhà dân chủ Việt dựng chuyện thành một chuyện động trời là "Công an cộng sản thuê người đánh Nguyễn Hoàng Vi" vì tham gia kỷ niệm nhân quyền quốc tế, mưu đồ của các đối tượng này là nhằm làm phức tạp thêm tình hình để vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền, qua đó dễ bề sắp xếp các phi vụ lừa đảo.


Mới đây nhất lại thêm một trò vu cáo bẩn thỉu nữa của lũ rân làm báo và giới rận chủ Việt khi đăng tin, giật tít "Công an cộng sản "đuổi cùng, diệt tận" gia đình thầy giáo Đinh Đăng Định". Ngay đến Lão đây khi nhìn thấy cái tít trên cũng cảm thấy giật mình, tò mò không hiểu chuyện gì đang xảy ra, tại sao Công an Việt Nam lại đi làm cái việc lạ đời như thế? Họ là những người am hiểu pháp luật, nếu có người phạm tội thì họ tiến hành các thủ tục tống tụng theo quy định của pháp luật, tại sao lại "đuổi cùng, diệt tận"? Cứ tưởng nhà của cố rận chủ Đinh Đăng Định diệt chủng đến nơi rồi, té ra đọc xong vẫn thấy cả nhà gã sống nhăn, mà còn khỏe mạnh nữa, có vấn đề quái gì đâu mà lũ rận chủ Việt Nam lại đi vu cáo kinh khủng như thế?


Đ

Trò vu cáo, giật tít kinh hoàng của các nhà rận chủ Việt


Chuyện phản dân hại nước của Đinh Đăng Định như thế nào, nhân dân cả nước này hiểu rõ, nhưng chết là hết, coi như xí xóa hết những chuyện cũ, chỉ có tiếng đời là không bao giờ bỏ hết được, người ta sẽ vẫn nhớ đến một kẻ mang danh rận chủ, và những chuyện xấu xa mà hắn gây ra, dù hắn đã chết. Thế nhưng pháp luật Việt Nam vốn phân minh, ai có tội thì người đó phải chịu, còn những người khác không làm gì nên tội thì vẫn được đối xử bình đẳng như những người khác. Vậy thì việc gì con của nhà dân chủ này lại bị chủ nhà trọ đuổi ra khỏi nhà vào một đêm mưa gió bão bùng? Sự thật đã được bóc mẽ ngay lập tức, ngay trong bài viết của các nhà dân chủ!Lý do là đây. Hình trên là của Đinh Phương Thảo, con gái của cố nhà dân chủ Đinh Đăng Định, kẻ bị các chủ nhà trọ đuổi ra khỏi nhà liên tục? Cô ả viết tâm thư "Chuyện xảy ra như phim, khi mà con/ em trong 1 tháng phải chuyển nhà liên tục 3 lần. Chỉ một cú điện thoại mà chủ nhà lật đật đến năn nỉ con/ em đừng thuê phòng nữa. Với lời đe dọa: "Chị muốn một người dọn đi thôi hay muốn cả nhà trọ của chị dọn đi luôn?", thì bất kỳ chủ nhà nào cũng phải thực hiện theo. Và qua phỏng vấn các chủ nhà trọ thì đã lộ rõ ý đồ của các nhà dân chủ Việt. Lý do bị đuổi vì các cô bé này nghe theo lời xúi giục, dụ dỗ của các nhà rận chủ để tham gia vào mạng lưới các nhà rận chủ đấu tranh chống phá cách mạng Việt Nam, thường xuyên tụ tập để làm những trò ồn ào, làm cho chủ nhà trọ cảm thấy ức chế và nhức mắt, thế nên mới có chuyện các chủ nhà trò rỉ tai nhau, đuổi nhanh cho đỡ phiền phức, chuyện này cũng là một chuyện tường tình, do đạo đức và cách ăn ở.. Thế nên, mới chỉ vài ngày, thậm chí vài giờ là họ đuổi thẳng cẳng, tất cả sự thật cứ nhìn bức ảnh chụp với dòng chữ "tôi muốn biết" là đủ để hiểu được cô bé này đang theo gót cho để làm tay sai cho Rận bố Việt Tân.  Thế nên, các nhà dân chủ và trang lá cải dân làm báo nên chú ý để phản ánh đúng sự việc, đừng có bất cứ chuyện thường tình nào cũng bắc loa vu cáo công an Việt Nam, hay chế độ cộng sản Việt Nam này nọ. Bởi nếu không phải đang ở Việt Nam, được pháp luật Việt Nam bảo hộ và ở Mỹ làm bậy như thế này thì không chừng đã bị những kẻ ngứa mắt hoặc chính quyền bắt bỏ tù hoặc bắn bỏ.
Trần ái Quốc

17 Nhận Xét :

 1. Tất cả là do ăn ở cả, ăn ở tốt thì chả ai người ta đuổi cả, phải ăn ở làm sao thì người ta mới ngại mới không cho thuê phòng trọ chứ, phải nhìn lại mình để xem mình đã đúng hay chưa đã rồi mới nên đi làm này làm nọ.

  Trả lờiXóa
 2. bọn rận chúng nó thật không biết nhục nhã là cái gì hay sao vậy chứ.nên nhớ một điều rằng cái chiêu trò xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín và danh dự của lực lượng công an nó cũng nhàm chán rồi.chẳng có ai tin vào điều đó cả vì mọi người đều biết được âm mưu đằng sau nó của đám rận bán nước các ngươi như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 3. thật là buồn cười không chịu được.chúng nó nghĩ nói nhưu vậy thì ai sẽ tin chúng cơ chứ.công an mà đi làm cái chuyện đó hay sao chứ.những gì mà chúng đang làm nó quá quen thuộc với người dân rồi.thế nên chẳng có ai tin vào điều đó cả.bộ mặt của chúng đã bị vạch rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Người trồng lúa06:34 17 tháng 12, 2014

  Rận chủ chỉ là một trong những cái tró chơi của những con người vi lợi ích cá nhận, họ tụ \họp với nhau ở đấy và làm nên những chuyện thực sự đang khinh thương, không thể nào tha thứ cho nhưng chú rận như thế này được đâu

  Trả lờiXóa
 5. Dan lam báo là cái trang thực sự vớ vẩn, thấy toàn đăng những tin bài kích động sự hận thù chế độ mà thôi, hãy đê ý mà xem , không hiểu những người này có những giả tâm như thế nào nhưng tôi thực sự thấy nguy hiểm rồi đấy chứ co phải chuyện đùa nữa đâu

  Trả lờiXóa
 6. yêu nước việt nam06:57 17 tháng 12, 2014

  Trng dân lam báo này đang có nhữn bài viết bêu xấu hình ảnh thật, những hính ảnh những người việt nam sẽ không có sự đồng ý với những người này, họ vu cáo việt nam một cách rất nhục, cái này không ổn một tí nào hết

  Trả lờiXóa
 7. lũ dân chủ xưa này luôn thế hiện mình là con người thông minh nhưng họ không biết được rằng, đi nói xấu người khác chính là một hành vi dơ bẩn nhất đấy chứ có phải đùa được đâu, cho nên hãy cân thân với những chú dân chủ cuội nhưu thế này thì hiệu quả hơn rất nhiều

  Trả lờiXóa
 8. Công an Việt Nam đại diện cho cơ quan hành pháp. Họ sẽ không bao giờ phải thêu người, hay đánh người như vậy. THông tin này không thể chấp nhận. mà có khi bọn họ tự thuê người đánh người mình rồi đổ tội cho công an chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Lệ Anh Nguyễn10:22 17 tháng 12, 2014

  nguyên nhân bị đuổi bắt nguồn từ chính bản thân mà còn đi đổ lỗi cho công an, vu khống công an mới sợ chứ. hài thật.
  nói thật chứ, người ta thường bảo, 2 người đàn bà cộng thêm 1 con vịt thì thành cái chợ, ấy vậy mà cô ả lại tụ tập người về phòng tò làm mấy trò dân chủ ủ ơ kia thì ai mà chả đuổi!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi Yêu Việt Nam11:14 17 tháng 12, 2014

  quả là mấy cái trang của bọn rận đấy càng ngày nó càng bố láo hơn hay sao ấy, không đỡ nổi luôn.
  chả hiểu chúng nghĩ gì mà lại viết những bài viết bố láo, vu khống trắng trợn như thế nhỉ? thật khó đỡ quá đi.
  nhưng, dẫu thế nào thì sự thật cũng không bao giờ bị che lấp được đâu! vải thưa làm sao che nổi mắt thánh chứ?

  Trả lờiXóa
 11. cái chủ đề gì giờ bọn rận chủ phản động chả viết được! những câu chuyện có liên quan tới gia đình của những tên rận chủ có lẽ nó chỉ là những câu chuyện hư cấu tuy nhiên đối với những người không hiểu chuyện thì chắc chắn sẽ lại có những cái nhìn sai trái về những câu chuyện này! không thể để chúng đi tuyên truyền xuyên tạc kiểu như thế được!

  Trả lờiXóa
 12. bản chất của bọn rận chủ thì có lẽ ai cũng biết rồi, nó bẩn thỉu, thối tha, mục nát tới mức nào thì chắc thực thế đã cho thấy hết cả rồi! điều quan trọng nhất bây giờ là làm sao để cho người dân, dư luận xã hội có những quan điểm vững vàng về những vấn đề này, tránh bị các bọn ngu dốt ấy lừa gạt, thậm chí là lợi dụng để chúng thêu dệt lên những câu chuyện nhảm nhí ấy!

  Trả lờiXóa
 13. những bài viết xuyên tạc của bọn rận chủ phản động giờ đang nhan nhản trên các diễn đàn của chúng! chúng bịa đặt ra rất nhiều câu chuyện, xuyên tạc chúng để nói xấu các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đặc biệt là nói xấu lực lượng Công an, Đảng và nhà nước ta! những chiêu trò ấy đã quá quen thuộc song mọi người vẫn phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 14. lung linh anh sang08:43 28 tháng 12, 2014

  nghe mà nó cũng buồn cười lắm.có sao thì hãy nói vậy đi.đừng có mà xuyên tạc những thứ chẳng bao giờ xảy ra như thế.chúng mày nên nhớ rằng công an là lực lượng bảo vệ dân chứ không bao giờ đi đánh dân như vậy cả.vô lí thật.

  Trả lờiXóa
 15. những chú Rận lông mu ,những kẻ chuyên xuyên tạc tổ chức biểu tình, giã ngoại, kêu oan, tuyệt thực, ăn vạ, ký đơn tập thể, tuyên bố lập Đảng, lập Hội,…đã làm nên những sự kiện đình đám. Nhưng rồi chúng nó cũng sẽ phải thất bại thảm hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. tranh xa bong toi10:49 28 tháng 12, 2014

  nếu như có chuyện đó mà xảy ra thì cái xã hội này chắc chắn là nó loạn đi mất rồi.sao chúng mày nói mà không nghĩ vậy chứ.công an là lực lượng bảo vệ người dân thì làm sao họ lại đi đuổi đánh người dân được,vô lí đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 17. ăn ở cả thôi. cô ả ăn ở thất đức thì chẳng ai sống có đức với cô ta đâu. mà côi ta kể chuyện đùa như thật vậy. có ai đời đuổi người thuê nhà chỉ vì một câu dọa, một cuộc điện thoại đe dọa đâu? đúng là nực cười. người ta sợ cô ả phá rối cuộc sống của họ thôi @@ ai mà sống yên nổi với một kẻ suốt ngày hô hào chống phá, xuyên tạc, biểu tình như vậy đâu =_=

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ