Nhãn

Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

"Chuyện xe búy dành riêng cho nữ" và sự mất dạy của Tễu!

Tễu blog vốn chẳng viết được cái đếch gì gọi là ra hồn, toàn đi cóp nhặt những thứ linh tinh trên mạng xong cho vào vài lời bình phẩm độc địa rồi đăng lên trang blog cá nhân là xong bổn phận. Vốn là một kẻ có ăn, có học qua trường lớp đàng hoàng, lại được cái mác Tiến sĩ ca trù thế nên Nguyễn Xuân Diện ăn nói cũng khá độc địa, có những lời bình phẩm cũng chua ngoa chẳng khác gì mấy con mụ bán cá ngoài chợ chửi nhau những khi bức xúc.


Nhân tiện có dự án tuyến xe buýt dành riêng cho nữ ở Việt Nam, Lão cũng xin góp đôi điều, chuyện xảy ra những vụ quấy rối tình dục hay hãm hiếp tập thể trên xe buýt như ở Ấn Độ hay các nước phương Tây, ở Việt Nam chưa hề xảy ra và không có cơ hội để xảy ra, bởi ở Việt Nam quyền con người được đề cao hàng đầu, danh dự nhân phẩm của con người là quyền tối thượng không ai được phép xâm phạm. Hơn nữa ở Việt Nam được quốc tế đánh giá là một quốc gia thân thiện, môi trường hòa bình, được thế giới mến mộ. Pháp luật ở Việt Nam được đánh giá là chặt chẽ, khoa học và đủ sức bảo hộ cho danh dự, nhân phẩm của người Việt Nam. Ý thức người dân Việt Nam chỉ trừ bộ phận nhỏ thanh niên hư hỏng hay cướp giật, trộm cắp vặt (chỉ là bộ phận nhỏ) đa phần hơn 90 triệu dân Việt Nam vốn có tinh thần "lá lành đùm lá rách" "thân ái, đoàn kết, nhân nghĩa"; "có ý thức bảo vệ của công" "có ý thức tôn trọng và thương mến đồng bào" thế nên sẽ chẳng bao giờ có ngày Việt Nam diễn ra chuyện "động trời" như ở Ấn Độ hay các nước phương Tây.


Hơn nữa, người với người sinh ra là để yêu nhau, việc trai gái có tiếp xúc với nhau cũng là chuyện thường tình. Lão đây kịch liệt phản đối những hành động lợi dụng chốn đông người để "quấy rối tình dục" đối với phụ nữ, trẻ em, những người không có khả năng bảo vệ. Nhưng Lão cũng không đồng tình với cách nhận định của Mi An (Báo đất Việt) - khi tác giả này nhận định rằng " Cứ thử tưởng tượng nếu tuyến xe buýt này ra đời, sẽ có bao nhiêu là nhiêu khê. Thay vì chỉ cần xé vé lên xe, có lẽ phụ xế còn phải kiểm tra xem giới tính của các hành khách, bởi vì có nhiều thứ đâu thể phân biệt bằng mắt thường. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, bây giờ kỹ thuật hóa trang tài tình lắm, mọi thứ “phụ tùng” để đóng giả nữ đều có bán đầy đường, nếu có anh nam giới nào quyết tâm khám phá thế giới “Tây Lương nữ quốc” trên xe buýt Hà Nội, chắc cũng dễ như trở bàn tay" . Những điều tác giả này nhận định mang tính chất phiến diện và cực đoan quá nhiều. Và các phụ xe hay lái xe ở Việt Nam nếu điều này thành sự thật thì họ cũng không khó khăn gì khi phân biệt được đâu là nam và nữ hay "lưỡng tính". Lão thấy chuyện phiên xe buýt dành riêng cho Nam và Nữ ở Việt Nam là không nên, bởi muốn cải thiện tình trạng móc túi thì mỗi người đi xe nên nâng cao ý thức bảo vệ tài sản và tố giác tội phạm. Còn muốn chống "quấy rối tình dục" thì nên đào tạo ý thức cho đội ngũ cán bộ lái xe và phụ xe buýt một thái độ làm việc đúng mực, có trách nhiệm, xây dựng hạ tầng, tăng tuyến buýt để không xảy ra tình trạng nhồi nhét thì sẽ không có chuyện đó nữa.


a


Tuyến buýt dành riêng cho nữ ở Việt Nam (hình minh họa)


Và chuyện này cũng là mảnh đất béo bở cho Rận đẻ trứng, và ngay lập tức Tễu Blog bê nguyên bài của báo đất Việt về đăng chình ình trên trang nhà, đồng thời giật một cái tít rất kêu "


Tễ


Bài đăng trên Tễu Blog của Xuân Diện ca trù


Diện giật tít rất kêu nhưng sủa cũng rất hăng, hắn mạnh mồm rằng " Tễu: Quá lạ! Quá hài!  Mà sao Tướng Nguyễn Đức Chung - GĐ Công an Hà Nội lại không can ngăn việc này nhỉ! Thế này hóa ra là công nhận: Hà Nội - thủ đô ngàn năm Văn hiến, Thành phố Hòa Bình là nơi đầy bất an, bất ổn, toàn những kẻ dâm dục, đầy lũ yêu râu xanh, đĩ bợm, đầy những con đực dâm đãng à! Và ngành công an thì chịu bó tay à?!!! Thế này thì còn gì là Hà Nội nữa!" Những luận điệu của Tễu thật độc địa, và cũng lộ luôn bộ mặt thật của Tễu khốn nạn khi nhân cơ hội này để vu cáo cho Công an Hà Nội và vu cáo luôn thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam với nhưng lời lẽ khó nghe vốn chỉ xuất hiện ở những nơi chợ búa, giành cho dân đầu đường, xó chợ. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để người đời cười khinh vào bộ mặt đần độn của một gã tiến sĩ, có ăn có học nhưng các nhìn nhận vấn đề và cách dùng từ thua cả một đứa trẻ con lớp 1. Xem ra nên đưa Nguyễn Xuân Diện và sở thú để hắn sống chung với đồng loại và đưa những kiến thức hắn góp nhặt được góp phần xây dựng nên một xã hội súc vật dân chủ theo đúng ý muốn và tâm nguyện của hắn.


Trần Ái Quốc


11 Nhận Xét :

 1. tiến sĩ cái quỷ gì thế này? lão này bị hoang tưởng quá là nặng rồi =_+ thử ngẫm mà xem, có ai đời từ một cái vấn đề xã hội bình thường lại nhảy thẳng sag quy trách nhiệm cho giám đốc CA hà nội như lão ta ko? đúng là đồ tiến sĩ rởm đời, ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 2. Xe Buýt phiên cho nam và nữ là không nên có, thật là bất tiện khi mà trên xe buýt thừa đầy chỗ trống mà ta lại không thể lên, lại phải chờ tới cái xe đã chật ních người . ĐIều này chắc chắn sẽ không được đón nhận của người dân, đặc biệt là của nhiều bạn học sinh sinh viên mà phương tiện đi lại hằng ngày là xe buýt.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là thằng ăn nói mất dậy thật, xe buýt dành riêng cho phụ nữ thì sao chứ. nếu không đồng ý thì có thể góp ý chứ đằng này lại ăn nói như một thằng vô học vậy. Thế mà kêu là tiến sĩ hán nôm cái gì chứ. Có mà tiến sĩ giấy thì có ấy.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là mang danh tiến sĩ giấy chẳng bao giờ sai, cái thằng Nguyễn Xuân Diệm này đã ít chữ lại còn mất dạy nữa chứ? Cái title này mà là dành cho một kẻ có học sao? nếu hắn không đồng ý với chính sách nào đó thì hắn có thể phản đối, nhưng phải làm sao cho người ta phục chứ không phải muốn chửi cho sướng mồm

  Trả lờiXóa
 5. Có mỗi cái này mà hắn cũng có thể viết bài chửi được thì cũng công nhận hắn là giỏi. Theo tôi thì vấn đề xe buýt dành riêng cho phụ nữ thì cần phải xem xét, xem có thực sự cần thiết không, và cần phải tham khảo ý kiến của người dân. Nói phải như thế chứ không phải mất dạy như thằng Xuân Diện này đâu

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là nực cười. Xe bus dành riêng cho phụ nữ có người hóa trang để lên một cái xe bus thôi sao. Mấy bao nhiêu công để được ngồi cùng một số người phụ nữ có đáng không, lại còn nếu phát hiện sẽ ra sao chứ. Chẳng có ai lắm trò điên như tên đó đâu

  Trả lờiXóa
 7. càng nói thì càng chứng tỏ nguyễn xuân diện là kẻ chẳng có não thôi chứ sao đâu mà.đúng là khốn nạn thật.việc có ý định đưa xe buyt phục vụ riêng cho phụ nữ cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực và hưởng ứng của mọi người.chỉ có cái loại não ngắn mới nói lung tung thôi/

  Trả lờiXóa
 8. cái việc đề xuất đưa xe buýt dành riêng cho phụ nữ ở hà nội đang đưa ra để lấy ý kiến,có nhiều ý kiến đồng thuận và ủng hộ vấn đề này.và nó cũng cho thấy lãnh đạo thành phố luôn quan tâm đến đời sống của người dân.vậy mà nguyễn xuân diện lại ngu ngốc phát biểu như vậy.đúng là não phẳng mà.

  Trả lờiXóa
 9. chuyện xe buýt dành riêng cho phụ nữ nó cũng bình thường thôi.nhưng đối với những kẻ mà ngắn não như là nguyễn xuân diện thì nó hoàn toàn khác.có lẽ phải đưa hắn vào trong sở thú thì may ra không phát ngôn lung tung về vấn đề xã hội được.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý16:34 22 tháng 9, 2015

  Đây là vấn đề khá nhạy cảm, quá sớm để nhận xét về việc này Tễu ngu ngốc ạ. Không biết tếu ăn học tới đâu, sống hằng ngày bằng gì chứ cái cách nêu vấn đề ấy nó ngu dốt và giống như loài cờ hó.. chuyên ăn shit con người vậy.
  Tễu ngu thì đừng phát biểu nữa nhé!

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế16:45 22 tháng 9, 2015

  Việc xây dụng tuyến xe bus dành riêng cho phụ nữ liệu có phải là một giải pháp dài hơi? Cá nhân tôi thấy nó như là một biện pháp tạm thời.
  Thiết nghĩ việc chúng ta cần chú trọng nhât đó là giáo dục. Sự thành công của giáo dục mang đến hiệu quả to lớn trong nhận thức của người dân. và từ đó, nó là yêu tố triệt tiêu các vấn đề tệ nạn khác mà không chỉ riêng mình chuyện này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ