Nhãn

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Blogger Nguyễn Hoàng Vi - từ chuyện giật chồng đến chuyện ăn vạ!

Là một blogger còn khá trẻ tuổi nhưng thành tích ăn vạ của Nguyễn Hoàng Vi cũng không kém cỏi gì so với Điếu Cày Nguyễn Văn Hải trước đây. Chỉ khác một điều là Nguyễn Hoàng Vi là phụ nữ, nên ả có nhiều chiêu trò ăn vạ hay hơn mà Nguyễn Văn Hải không thể làm được. Chuyện Hải Điếu cày đang viết hồi ký để tưởng niệm những ngày tháng tốt đẹp trong trại giam ở Việt Nam Lão đây không thèm đếm xỉa, chẳng ai lạ gì trò "tuyệt thực đểu" của anh Cày hay chú Vũ trước đây.


Chuyện Nguyễn Hoàng Vi tham gia cãi lộn, giật chồng người khác bị mấy bà sồn sồn túm đầu đập cho một trận tơi tả cũng ngay lập tức được nhà dân chủ này tung ngay lên mạng và giật tít thật kêu "hàng trăm công an đánh đập, hành hạ Nguyễn Hoàng Vi" nhân dịp ả đi kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền. Chuyện này Lão đã viết trong kỳ trước, còn lần này cô ả lại tiếp tục bài ăn vạ lưu truyền của mình khi ở ngoài Bắc thì nhom Trương Văn Dũng và NoU tổ chức phá rối tại tượng đài Lý Thái Tổ, còn tại nhà mình hết biểu tình tại gia, thì Nguyễn Hoàng Vi chọn cách song kiếm hợp bích là "ôm con ngồi ăn vạ giữa đường" để vu cáo cho công an và chính quyền Việt Nam là vi phạm nhân quyền này nọ.Nguyễn Hoàng Vi dựng chuyện ngồi ăn vạ giữa đường để vu cáo cho chính quyền Việt Nam


là vi phạm nhân quyền này nọ.


Nguyên nhân của sự việc này chắc ai cũng hiểu, im hơi lặng tiếng quá lâu, với sức lực của một con đàn bà thì chẳng thể làm nên nổi cái khỉ gì về dân chủ. Thế nên thị chọn cách đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách dựng chuyện vu không chính quyền vi phạm nhân quyền. Thị đã thuê một vài đối tượng dựng một vở kịch quá dở để vu cáo cho công an Việt Nam ngăn cản thị tham gia tưởng niệm Hải Chiến Hoàng Sa năm 1974 với Trận Gạc Ma trong mơ năm 1988 mà chúng đang sáng tác ra thành một sự kiện. Ai đời những kẻ đang được sống trong thời đại hòa bình, dân chủ, được học hành đẩy đủ, đủ sức để nhận thức đúng sai lại có thể đi xuyên tạc lịch sử và đi tôn vinh những kẻ đã từng "gieo rắc tội ác kinh hoàng " cho dân tộc Việt Nam trước năm 1975 của VNCH. Những kẻ tội đồ "bán nước cầu vinh" mà nhân dân Việt Nam ai cũng tường tận, ai cũng hiểu lại được lũ rận bới móc, mang lên tưởng niệm, rồi cắt ghép lịch sử, xuyên tạc trắng trợn từ trận Gạc Ma năm 1988 thành cuộc hải chiến đầu hàng Trung Quốc của VNCH năm 1974.


Thị đã quay cờ líp cảnh xô đẩy, trong đó kẻ được cho là mật vụ cộng sản chỉ nói mỗi một câu "vào nhà đi" chuyện này có gì lạ lẫm, đến giật chồng người khác còn được huống hồ chuyện quay phim tung lên mạng. Trò này quá xưa, quá cũ và công dụng của nó cũng chẳng được cải tiến là bao. Tuy nhiên có vẻ như sau trò "tuyệt thực đểu" thì trò "quay phim tung lên mạng" này đang được các nhà dân chủ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, khuyến cáo các nhà rân chủ rằng làm cái gì thì nên làm có lý một tý. Chẳng ai rảnh để đi sinh sự với các vị về chuyện đời tư của các vị, đừng mang nó ra làm vũ khí đấu tranh, bởi thứ vũ khí đó không thể làm nên một chế độ trong mơ mà quý vị đang hướng đến. Xung quanh vấn đề nhân quyền để xuất ngoại, có lẽ  Nguyễn Hoàng Vi đang tích cực học Điếu Cày. Biết đâu một ngày tên tuổi vang đến tận Nam Cali và ả được mời sang đó quấn cờ vàng bán trứng vịt lộn như  Điếu Cày hay  chú Vũ đang làm ở bến!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. khi con người ta được sinh ra, chắc chắn ông trời đã phú cho mỗi người một cái tài riêng, có cái tài có lợi cho xã hội, có cái tài thì đi phá hoại xã hội! và có lẽ con bé Nguyễn Hoàng Vi này vớ được cái tài ăn vạ rồi! rận chủ thì bản chất của chúng đều như nhau, có điều là đứa nào xuyên tạc được nhiều hơn, ăn vạ được nhiều hơn thôi!

    Trả lờiXóa
  2. bọn blogger kiểu như Điếu Cày với Nguyễn Hoàng Vi đều có bản chất giống nhau thôi, còn nhiều cái tên hơn nhiều nhưng cứ là rận thì mãi mãi chúng nó vẫn là rận thôi, vẫn cứ ở đáy của xã hội rồi xuyên tạc, bịa đặt để bôi xấu những người hơn chúng thôi! những câu chuyện mà chúng bịa đặt, xuyên tạc ra có lẽ mọi người cũng đã quá quen thuộc rồi!

    Trả lờiXóa
  3. Nguyễn Hoàng Vi có lẽ cũng như bao blogger rận chủ phản động khác thôi! cuộc sống thì cũng không đến nỗi khó khăn lắm đâu nhưng mà vì đồng tiền, vì lòng tham nên mụ này mới lăn lộn ngoài đường như thể vô gia cư thế! nói như tác giả thì là ăn vạ, nhưng có lẽ đấy phải là sự chai mặt, sự dơ dáy và nhất là nó đã tự ném nhân cách của bản thân mình đi rồi!

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ