Nhãn

Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Dân làm báo - cần tôn trọng sự thật khách quan!

Lũ dân làm báo- một trang web chứa đựng những con sâu phản động đang tác oai tác quái trên công đồng mạng. Chúng nghĩ rằng chúng muốn gì cũng được, làm gì cũng ngon, ảo tưởng về sức mạnh thế nên chúng nó chém gió thành thần, chẳng coi ai ra gì cả. Mặc dù thời gian qua có rất nhiều tên súc vật giống Rận ở Việt Nam liên tục nhập trại về những hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ để trục lợi cá nhân, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của người khác. Những kẻ như Bọ Lập, Hồng Lê Thọ hay mới đây nhất là "chó chửi" Nguyễn Ngọc Già nhập trại,..và sắp tới sẽ có vô vàn những tội ác của những kẻ chém gió khác của dòng họ nhà Rận phải trả giá trước pháp luật về những hành vi phạm pháp của mình đều là những kẻ không có linh hồn lương thiện, lợi dụng nhưng danh xưng vớ vẩn để đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam, chúng đều xứng đáng bị nghiêm trị.


Xung quan vụ án của tử tù Hồ Duy Hải, một bị cáo trong vụ án "giết người" hiện đang được Công an tỉnh Long An điều tra bổ sung để làm rõ hành vi phạm tội. Như một số báo chí lề phải đã đưa tin, những tình tiết trong vụ án Hồ Duy Hải hiện còn nhiều điểm nghi vấn buộc phải điều tra bổ sung để làm rõ. Do vậy không có chuyện pháp luật Việt Nam không nghiêm minh, không có chuyện lợi dụng chức vụ quyền hạn để ép buộc người khác như dân làm báo hay các báo chí lề trái đã đưa tin. Vụ án Hồ Duy Hải có tín hiệu mừng, chứng tỏ pháp luật Việt Nam rất quan tâm đến tính khách quan của những vụ án hình sự và chỉ xử lý khi đã đủ tài liệu, chứng cứ, đã đúng người đúng tội, không có chuyện làm bừa, làm ẩu.


Thế nhưng, lợi dụng vụ án của Hồ Duy Hải vốn chẳng liên quan quái gì đến việc đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền của lũ rận chủ, thế nhưng chúng liên tục lợi dụng vụ việc này để vu cáo, nói xấu chính quyền tỉnh Long An, Công an tỉnh Long An và cả chính thể Việt Nam này đủ điều khó nghe. Đỉnh điểm của việc này là chúng mua chuộc, xúi giục người nhà của 2 bị cáo trong vụ án này đến các vườn hoa trung tâm thành phố để trưng biểu ngữ, kêu oan,.. và đỉnh điểm là đây:


HaBài đăng trên dân làm báo


Lũ chấy Rận ở Việt Nam đã kích động người nhà Hồ Duy Hải bằng những luận điệu như "bị thủ tiêu" để kích động người nhà có những hành động quá khích đối với cơ quan công an tỉnh Long An. Những hành động này xưa nay vốn chưa bao giờ xuất hiện, chỉ từ khi lũ chấy, Rận nổi lên chống đối thì mới tiếp diễn những chiêu trò ăn vạ hèn hạ như thế này. Chẳng nhẽ mang tiếng là những kẻ có học, đòi làm chính trị mà chúng có thể suy diễn được rằng pháp luật Việt Nam giống với pháp luật của bố Mỹ của chúng nó hay sao, muốn thủ tiêu ai là thủ tiêu ư? mạng người ở Việt Nam đâu có rẻ rúng đến thế. Đúng là lũ bệnh hoạn, chúng còn giật tít thật kêu rằng "Mẹ khỏa thân để cứu con", chẳng biết hiệu quả đến đâu nhưng rõ ràng rằng hành động đăng tải hình ảnh người khác một cách bất hợp pháp như dân làm báo đáng bị kiện vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.


Mang danh là nhà báo thì cần tôn trọng sự thật, phía Nhà giam đã cho thăm nuôi và khẳng định rằng Hồ Duy Hải vẫn khỏe mạnh, thế nên đừng bịa ba chuyện ba láp nào là "bị thủ tiêu" rồi "án oan" để kêu gào này nọ. Ông bà ta thường nói "không có lửa làm sao có khói" hãy chờ pháp luật phân xử, mọi chuyện sẽ rõ.


Trần Ái Quốc

1 Nhận Xét :

  1. Hoàng tiều phu08:58 29 tháng 11, 2015

    Càng cố gắng làm thì chúng ta thấy sự ngu dốt ấy của chúng càng được thể hiện một cách đầy đủ và chân thực nhất. Với một tên tội phạm, khung hình phạt đã được định sẵn thì sao có thể chỉ vì khỏa thân mà làm sai lệch đi cán cân công lý được chứ.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ