Nhãn

Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Nguyễn Trọng Vĩnh một thằng ngu thời đại!

Nhà dân chủ cao tuổi Nguyễn Trọng Vĩnh do tuổi già, sức yếu nên vốn ít xuất hiện trên những diễn đàn của lũ rân chủ Việt. Nhưng vẫn thường xuyên được các nhà dân chủ trẻ tuổi mời tham luận, đàm tiếu một vài công chuyện chính sự để dư luận không quên tên, quên mặt. Mới đây nhân sự việc ông DU CHÍNH THANH Ủy viên Thường vụ Bộ chính trị đảng Cộng sản Trung Quốc kiêm Chủ tịch Chính hiệp trung ương Trung Quốc thăm và làm việc tại Việt Nam 3 ngày. Nguyễn Trọng Vĩnh ngay lập tức được mấy thằng rận chủ trẻ trâu xúi giục đăng đàn chém gió và suy đoán và những điều không hề có thật trong chuyến thăm của ông này tại Việt Nam.


Ông DU CHÍNH THANH sang thăm Việt Nam


Như để thiên hạ biết rằng "mình tuổi già mà vẫn minh mẫn" trong khi thực tế lão đang lết không nổi, muốn ăn phải có người đút, nói phải có người ghé sát, trí tuệ làm gì minh mẫn và cũng không đủ nhiệt tình cách mạng để quan tâm đến tình hình thế sự của Việt Nam hiện tại. Nhưng thôi, bài viết ký tên lão Vĩnh thì cứ coi như là của lão ta đi, vấn đề quan trọng là xem lão ta đang tưởng tượng cái gì?


VĩnhBài viết ngu dốt của Nguyễn Trọng Vĩnh được đăng trên Tễu blog của Xân Diện ca trù


Lão Nguyễn Trọng Vĩnh cho rằng "Trung Quốc cử ông Du Chính Thanh sang nhằm thăm dò phương án về đường lối và nhân sự  Đại hội XII của Việt Nam, có cách gợi ý khéo để có đường lối và bố trí nhân sự, nhất là người lãnh đạo chủ chốt hợp với TQ, cảnh giác với Mỹ, đồng thời cũng nói nhỏ với TBT Nguyễn Phú Trọng vốn rất thân TQ ngăn cản bớt những việc làm của phía Việt Nam gây bất lợi cho TQ". Thằng cha này già rồi, lú lẫn rồi hay sao mà có thể tưởng tượng ra được một câu chuyện phong phú đến thế nhỉ? Quan hệ giữa Việt Nam là Trung Quốc là quan hệ đối tác toàn diện 2 chiều, việc một ủy viên BCT Trung Quốc sang thăm và các nhà lãnh đạo Việt Nam tiếp cũng là chuyện bình thường trên phương diện ngoại giao. Còn chuyện thăm dò nhân sự của Đại hội XII, xin thưa ông là vẫn còn 1 năm nữa, đến 2016, bây giờ ở Việt Nam đang còn nhiều việc cần giải quyết chưa đến lúc nghĩ đến chuyện đó. Hơn nữa nhân sự ở Đại hội XII như thế nào là do toàn dân Việt Nam qua phổ thông đầu phiếu bầu nên, dân tín nhiệm ai thì người đó lãnh đạo, nhân dân Việt Nam biết lựa chọn ai xứng đáng để bầu vào vị trí cao nhất. Chuyện ông Du sang thăm thành chuyện thăm dò nhân sự là chuyện bịa đặt. Lão còn hoang tưởng đến mức cho rằng Du Chính Thanh gới ý về nhà lãnh đạo của Việt Nam tại Đại hội XII, xin thưa rằng ông Du là ai, có vai trò chi phối lớn như thế nào mà có quyền can dự vào chuyện nội bộ của dân tộc Việt Nam? Lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước của Việt Nam chưa ai can thiệp được vào chuyện này kể cả Mỹ khi dựng chế độ tay sai diệt chủng Mỹ Diệm ở miền Nam Việt Nam trước 1975. Chuyện Trung Quốc xâm phạm lãnh hải của Việt Nam cả dân tộc và cả thế giới đều lên án, đó là bằng chứng thép không ai có thể chối cãi được. Và ông Vĩnh hãy tỉnh táo lại đừng sủa lung tung thiên hạ họ cười cho.


Thứ 2, Nguyễn Trọng Vĩnh cho rằng "Trung Quốc trấn an Việt Nam đối với việc TQ xây dựng căn cứ trên cụm đảo Gạc Ma, nói rằng việc xây dựng công trình là bình thường, vô hại cũng như các nước có liên quan xây dựng công trình trong vùng đó. TQ rất muốn giữ hòa bình trên biển Nam Trung Hoa (Biển Đông), tôn trọng tự do hàng hải, các vấn đề tranh chấp, thông qua đàm phán song phương từng bước giải quyết" . Cái gì mà xây duwgj công trình là bình thường và vô hại. Xin khẳng định một lần nữa "Chủ quyền Việt Nam là bất khả xâm phạm, không ai có quyền xâm phạm lãnh hải Việt Nam. và Việt Nam có đủ chứng cứ về pháp lý để khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Toàn dân Việt Nam đều là người có học thức, đều là người yêu nước, chẳng nhẽ họ lại sợ Trung Quốc đe dọa hay sao mà ông lại đi rủ ngủ họ bằng những luận điệu ngu ngốc đó? Những luận điệu của Nguyễn Trọng Vĩnh chính là ngòi nổ châm vào khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, âm mưu kích động thù hằn dân tộc, đây là hành động quá thâm hiểm của lũ Rận chủ trong và ngoài nước. Còn chuyện đàm phán song phương ư? Việt Nam đang khởi kiện Trung Quốc về việc đâm chìm tàu cá của ngư dân Việt Nam, chuyện chủ quyền không cần tranh cãi vì đó là điều đương nhiên và quốc tế thừa nhận điều này. Trung Quốc không hề có chủ quyền đối với Hoàng Sa và Trường sa do đó không việc gì phải đàm phán song phương cả. Chuyện ru ngủ này chỉ những kẻ ngu mới nghĩ đến được thôi ông Vĩnh ạ, ông toác mồm kêu là yêu nước mà ông nhân thức chính trị như thế thì quả thật đáng thất vọng.

Tiếp Nguyễn Trọng Vĩnh cho rằng "ông Du Chính Thanh đến VN để phỉnh rằng TQ rất tôn trọng Việt Nam, TQ và Việt Nam "cùng nhau thực hiện 16 chữ và 4 tốt" giữ gìn tình hữu nghị truyền thống nhằm cố níu giữ Việt Nam trong quỹ đạo của TQ" . Ơ cái đệch, "phỉnh" ư? Nghe như một trò lừa trẻ con ấy nhỉ? 4000 năm, hàng chục lần đuổi quân xâm lược Trung Quốc cút về nơi chúng sinh ra, mà bị "phỉnh ư". Một dân tộc lớn lao như Việt Nam, giàu trí tuệ như Việt Nam, anh hùng như Việt Nam mà để bị "phỉnh ư". Phải chăng thằng già này đang hạ nhục danh dự của dân tộc, đang phủ nhận công lao của cha anh? Đúng là trí tuệ súc vật!

Xin nhắc ông Vĩnh rằng, già rồi nên để phúc cho con cháu, kẻo sau này xuống âm phủ lại phải chịu cảnh làm "ngạ quỷ" như Lê Hiếu Đằng!


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Bây giờ mới được đọc một bài về ông "tướng" này.Ông ấy còn một người con gái làm "dân chủ " nữa đấy.Kinh

    Trả lờiXóa
  2. đã già rồi thì yên phận tuổi già đi,đừng để đến khi nhắm mắt xui tay chẳng có ai đến đám nữa,những gì mà ông ta nói chẳng khác gì cái trò hề,đường lối lãnh đạo và chủ trương của Đảng nhà nước Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn kiên định và đúng đắn,chẳng có gì phải phụ thuộc vào ai cả,

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ