Nhãn

Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015

Rận chủ Việt và những kịch bản dở toẹt!

Chuyện lũ Rận ở Việt Nam thích làm phim ảnh tung lên mạng Lão đây cũng rõ từng chi tiết. Cái cách chúng dựng chuyện lão đây cũng không lạ gì! Bởi toàn là những kẻ bại não thế nên chuyện chúng dựng lên cũng vô cùng khôi hài và buồn cười. Nói chung là không thể tin tưởng vào những tay đạo diễn này được, bởi nếu tin vào chúng chỉ còn nước bán luôn thóc giống mà ăn.


Lũ rận thật ngu khi dựng chuyện nói xấu hết vị lãnh đạo này đến vị lãnh đạo khác của Việt Nam, mà lại dựng theo một kiểu mô típ giống nhau như đúc nào là tham nhũng, đầu hàng Tàu Cộng, bán nước cầu vinh,...thế nên người đọc ngay lập tức có thể ngửi ra mùi của sự lừa đảo trong những phi vụ này. Ít nhất, muốn kết tội ai đó, muốn nói xấu ai thì cũng phải nghiên cứu để xem thử người ta có gì xấu đã chứ? Cái thứ ba trợn, chuyên ba hoa phét lác thì làm sao mà dựng lên được những câu chuyện có đầu cuối được, thật là những kịch bản rác rưởi, chỉ đáng vứt vào sọt rác.


Lũ Rận chủ Việt dựng lên một kịch bản thật vãi linh hồn khi chỉ là chuyện ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh mà chúng xuyên tạc ra được rằng "Ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc"; "Ông Nguyễn Bá Thanh bị  “Ngộ độc phóng xạ - ARS”. Toàn những tít rất kêu, giật gân và bịa chuyện không ai đỡ được. chúng lại còn mặt dày đến mức cho rằng chính Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương công bố ông Thanh bị đầu độc? Ai đầu độc? Vì sao lại đầu độc ông Thanh vào thời điểm này? Chuyện bị đầu độc như thế nào?...lũ chấy rận đều dựng chuyện một cách tường tận như chính chúng là những người trong cuộc. Như chính chúng là những kẻ tham gia đầu độc, và rõ ràng chúng đang đầu độc chính công luận, những ai không tỉnh táo sẽ hoang mang trước những luận điệu xảo trá của chúng.


Thanh

Thông tin bịa đặt trên dân làm báo


Chúng còn độc mồm độc miệng khi đặt điều rằng ông Nguyễn Bá Thanh đã bị thủ tiêu và được đưa về Việt Nam trong một chiếc quan tài kẽm. Sự độc địa của chúng thật hết chịu nổi, hết muốn hạ bệ các lãnh đạo Việt Nam, lại muốn cầu cho họ này nọ như chuyện chúng rủa cụ ĐỖ Mười trước đây.

Thanh 2Chúng còn ba trợn đến mức chế ảnh của ông Thanh và dùng những ngôn từ độc địa đối với ông.


Theo tin mới nhất, hiện ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng ban nội chính trung ương sức khỏe đang ổn định và sắp tới sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó tại Ban Nội chính trung ương. Những nhiệm vụ trước mắt của Đảng và Nhà nước Việt Nam rất nặng nề, sự xuất hiện của ông Thanh là cần thiết. Cũng chẳng cần phải vòng vo làm gì với lũ súc vật dân chủ. Bởi những kịch bản mà chúng dựng lên chỉ nhằm hạ bệ các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, mục tiêu và chúng hướng tới chính là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Chừng nào chưa xóa bỏ được vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chưa xóa bỏ được Điều 4 Hiếp Pháp năm 2013 thì lũ chấy rận ở Việt Nam vẫn chưa chịu yên.


Tuy nhiên, công luận có thể nhận thấy một điều rõ ràng rằng, đối với những lũ bại não như Rận chủ Việt, đến cả kịch bản hạ bệ người khác của chúng cũng dở toẹt và chỉ xứng đáng ném vào sọt rác. Thế thì chúng làm sao đủ sức để lãnh đạo đất nước Việt Nam được, có chăng chỉ là ảo tưởng, mà đã là ảo tưởng thì chỉ là những điều phi lý, không bao giờ có, không bao giờ xảy ra, và không bao giờ thành hiện thực. Thế nên nói như ông Trelangblogspot rằng chúng có biết nhục hay không? Xin thưa ông Tre rằng, chúng làm gì biết nhục, cái thứ súc vật này thì chữ nhục có khi còn đề cao chúng quá ông ạ!


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. những kịch bản mà cái lũ rận kia đã và đang dựng lên đúng là trò hề mà thôi,chúng nó không ngừng có những hành động xuyên tạc bịa đặt để chống phá và hạ bệ uy tín của lãnh đạo cấp cao,nhưng rồi cái kịch bản đó chẳng ai là không biết cả,thế nên cũng chẳng có ai thèm quan tâm chúng làm gì,

    Trả lờiXóa
  2. nó không chỉ nhảm nhí mà nó còn làm cho người khác phải cười vào cái mặt của chúng nữa.thật là không thể chấp nhận được.chúng nó nghĩ rằng nói như vậy sẽ làm người khác tin hay sao chứ.cái trò mèo này mãi mãi chỉ là trò hề rẻ tiền thôi.nên nhớ là hãy cứ đợi đó đi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ