Nhãn

Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Trang lá cải Dân làm báo là cái đếch gì mà đòi hỏi này nọ!

Xoay quanh vấn đề tự do thông tin và định hướng dư luận nhằm giúp dư luận quần chúng thanh lọc được những luồng thông tin xuyên tạc, bịa đặt của một số đối tượng cơ hội chính trị, cực đoan và các đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống phá các mạng Việt Nam. Bộ Thông tin truyền thông đã chỉ đạo và quản lý các cơ quan báo chí ở Việt Nam nhằm kịp thời thanh lọc và cung cấp những thông tin đúng hướng phục vụ cho quá trình nhận thức của người dân.


Tuy nhiên, mới đây trang dân làm báo, vốn là một trang mạng lá cải được thành lập dựa trên tài trợ của lũ phản quốc ngoại bang tiến hành viết bài, xuyên tạc, vu khống tình hình chính trị, xã hội Việt Nam, bôi nhọ các lãnh tụ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Âm mưu của trang mạng này và hệ thống các trang mạng phản động khác là nhằm cung cấp những thông tin thất thiệt, phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc và sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam. Một trang mạng vốn không có đủ tư cách và sự chính nghĩa để có thể được gọi là một trang báo chân chính, và những kẻ viết nên những bài viết xuyên tạc trong trang dân làm báo là những kẻ phản bội lại lợi ích của dân tộc, bợ đít ngoại bang, nhận tiền, tài sản của ngoại bang để làm những điều hại dân hại nước. Theo pháp luật Việt Nam những kẻ bồi bút đó phải bị nghiêm trị vì hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân. Thế nhưng, một số kẻ bần tiện và dốt nát này vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật nhờ cư trú ở nước ngoài hoặc không dám lấy tên thật để ký tên trên mỗi bài viết.


Là một trang mạng không có tư cách để tồn tại, những kẻ duy trì nó, nuôi sống nó là những kẻ phản phúc, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam nhưng lại luôn muốn thể hiện những tư tưởng ngông cuồng, thách đố người khác, đặc biệt là thách đố cơ quan công quyền và những người dân yêu nước ở Việt Nam.


báo

Lời thách đố của trang mạng phản động dân làm báo


Trang lá cải này ngông cuồng đến mức to mồm rằng "Danlambao thách thức Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Bắc Son cho mở một diễn đàn ngay trên cơ quan trung ương của đảng là Báo NDĐT để tiếng nói của Nhân dân VN, trong đó có những người "bất đồng chính kiến", thực sự được cất lên ". Thế nào gọi là bất đồng chính kiến? Những kẻ như dân làm báo hay Tễu blog, Quê Choa,.. là những trang mạng cá nhân đi ngược lại lợi ích của dân tộc, ra mặt chống đối sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam một cách công khai. Đây là hành động chống phá cách mạng Việt Nam, phản bội lại nhân dân thì không thể gọi là bất đồng chính kiến được mà phải gọi là "tội phạm" và phải bị trừng trị theo pháp luật. Tiếp đó, trang mạng này chỉ đại diện cho thiểu số một số kẻ bồi bút nhưng lại to mồm đòi hỏi rằng đại diện cho cả dân tộc Việt Nam, nói như thế này e rằng chém gió quá nhiều, ăn nói hàm hồ và mất tự chủ. Là Rận chủ làm quái gì có trí óc mà đòi đưa ra những lập luận và đòi xuất hiện công khai trên báo nhân dân điện tử hay các diễn đàn dành cho quần chúng nhân dân chính nghĩa, yêu nước.


Những lời thách đố của dân làm báo cho thấy bản chất "chí phèo" của chúng khi chỉ biết nịnh bợ và luồn cúi ngoại bang, những kẻ này cần phải được nghiêm trị ngay lập tức nhằm đảm bảo thanh lọc những phần tử cơ hội chính trị, trả lại sự bình yên cho xóm làng, cho đất nước.


Trần ái Quốc

11 Nhận Xét :

 1. thật là vô lí không thể chịu được.chúng nghĩ rằng chúng là ai mà có tehẻ đi làm cái chuyện đó cơ chứ.cái trang lá cải này mà đòi đi thay mặt nhân dân sao.có mà chống phá thì đúng hơn.chẳng bao giờ cái âm mưu đó của chúng mày thành hiện thực đâu.

  Trả lờiXóa
 2. thách thức cả bộ trưởng cơ đấy.ghê gớm quá nhỉ.chúng mày nghĩ chúng mày là ai mà có cái quyền thay mặt người dân chứ.người dân chân chính họ thừa biết cái bộ mặt xấu xa của các ngươi như thế nào rồi.đã đến lúc các ngươi phải trả giá rồi đó.

  Trả lờiXóa
 3. lại phát biểu minh tinh rồi dân làm báo. Chúng tôi đâu cần phải nghe theo những lời nói vớ vẩn của các ông. CHúng tôi tự có những cách làm riêng và kênh liên kết riêng. Các ông nghĩ các ông đủ thông minh hay sao. Các ông cũng chỉ là những kẻ thọc gậy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. nghe mà cảm thấy buồn cười.chúng nó là cái quái gì mà đòi thách thức cơ chứ,chẳng có ai quan tâm đến cái lũ rận chúng nó đang nói gì và làm gì cả,bởi vì bản chất của chúng luôn là xuyên tạc bịa đặt để chống phá mà thôi.đừng ngồi đó mà làm những chuyện vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 5. mẹ cái bọn bán nước hại dân còn thích nói nhiều.chúng nghĩ chúng là ai mà đòi đi thách thức người khác như vậy,chúng chẳng có tư cách nào mà làm điều đó cả.chúng chẳng có mục đích và ý đồ nào là tốt đẹp cả.lũ xấu xa này chỉ có bán nước là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. danlambao. Rảnh nên mình cũng vừa vào đó xem dạo này nhân ngày thành lập Đảng được 85 năm bọn rận chủ làm gì. Vẫn giống năm ngoái, chưa có gì đặc sắc, nên chúng đòi hỏi linh tinh là điều dễ hiểu. Vì chúng còn gì để nói đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu với tư cách gì mà cái trang, cái diễn đàn danlambao chúng có cái quyền đòi hỏi này nọ cơ chứ. Trong khi chúng suốt ngày tuyên truyền này nọ, nói chuyện trên trời dưới biển nhưng cuối cùng thì mục đích của chúng vẫn chỉ là phá hoại đất nước chúng ta, phá hoại chế độ XHCN mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có vẻ cái chiêu bài thách thức bộ trưởng TT&TT là bước đường cùng của chúng mà thôi. Khi mà chúng không thể làm gì được nữa nên chúng phải khiêu khích để bộ TT&TT mở cho chúng một diễn đàn công khai để chúng có thể thoải mái phá phách mà không phải trên những trang báo lá cải như danlambao của chúng nữa, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy cái trang báo lá cải lá tre như danlambao, danoan,... chưa đủ làm cho những kẻ rận chủ này chúng hết nhục vì hành vi phá hoại, phản bội tổ quốc sao mà chúng muốn thành lập một trang công khai như thế. Chắc là chúng muốn được cho người dân thấy chúng là những kẻ đáng chết như thế nào,

  Trả lờiXóa
 10. Gọi tên một bộ trưởng ra để thành lập cho chúng một trang mạng, một diễn đàn công khai nhằm giúp mọi người có thể thoải mái trao đổi, đóng góp ý kiến một cách trái chiều, không hiểu chúng đang nghĩ cái quoái gì nữa, mà sao chúng ảo tưởng sức mạnh đến vậy. Qúa nực cười,

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế14:33 29 tháng 9, 2015

  Là một trang mạng không có tư cách để tồn tại, những kẻ duy trì nó, nuôi sống nó là những kẻ phản phúc, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam nhưng lại luôn muốn thể hiện những tư tưởng ngông cuồng, thách đố người khác, đặc biệt là thách đố cơ quan công quyền và những người dân yêu nước ở Việt Nam.
  Theo tôi trang này nên đổi tên là Rận chủ làm báo thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ