Nhãn

Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Xuyên tạc hình tượng mẹ Việt Nam anh hùng, thủ đoạn khốn cùng của Rận chủ Việt!

Chuyện kể thế này, hồi chiến tranh có một bà mẹ Việt Nam anh hùng sinh được 9 đứa con, 8 trai, 1 gái, chồng của mẹ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc lên đường theo kháng chiến và hy sinh anh dũng trong cuộc chiến tranh biên giới Thu đông năm 1950. Nợ nước, thù nhà, những đứa con của mẹ trưởng thành và lần lượt nhập ngũ, 4 năm sau mẹ nhận được tin 3 đứa con của mình hy sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ, đổi lấy xương máu của các con của mẹ và những đồng đội là một bản trường ca bất tử, một chiến thắng quyết định trên chiến trường buộc Pháp phải ngồi vào bàn đàm phán tại Genever và phải ký hiệp ước rút khỏi miền Bắc Việt Nam.Những thế hệ thanh niên Việt Nam lên đường nhập ngũ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc.


Rồi Mỹ vào miền Nam, dựng lên chế độ độc tài Ngô Đình Diệm, giết hại đồng bào, lần lượt những đứa con của mẹ như bao nhiêu người con khác của dân tộc Việt Nam lại lần lượt lên đường, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc tòng quân trong cuộc trường chinh chống Mỹ cứu nước. Đến cả đứa con gái duy nhất của mẹ cũng đòi tòng quân, cô gia nhập Đại đội Thanh niên xung phong anh hùng phụ trách trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại và cũng hy sinh trên chính cung đường này trong một trận dội bom của B52 của đế quốc Mỹ. Thời gian trôi qua, mẹ lần lượt nhận từng giấy báo tử, mỗi lần chú Xã đội trưởng đến, mẹ lại nơm nớp lo sợ, mẹ sợ sự bình yên của những đứa con của mình bị đe dọa. Nhưng làm trai cho đáng nên trai, những đứa con của mẹ là những người anh hùng, mẹ tự hào về điều đó. Chiến tranh đã lùi xa, những đứa con của mẹ đã vĩnh viễn nằm lại nơi những chiến trường xa xôi. Mỗi bữa cơm, mẹ ngồi bên mâm cơm với một bát hương nghi ngút khói và 9 bát cơm tượng trưng cho những đứa con của mẹ. Mẹ được Nhà nước vinh danh Mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ tuy không con đứa con nào để nương tựa lúc tuổi già, nhưng mẹ không con mà có triệu con, những đồng đội của con mẹ, những thế hệ thanh niên Việt Nam đều là con của mẹ, thường xuyên đến bên mẹ, chia sẽ với mẹ những ngọt bùi. Mẹ sống trong niềm tự hào, tự hào vì những đứa con của mẹ là những người anh hùng, là những người đã làm nên sử sách vinh quang cho dân tộc Việt Nam.Nước mắt mẹ không còn, vì khóc những đứa con, lần lượt ra đi, mãi mãi!


Hình tượng mẹ Việt Nam anh hùng có thể nói là hình tượng đẹp nhất, hoàn mỹ nhất về tượng đài bất tử của những người mẹ Việt Nam. Ai chẳng có lòng trắc ẩn, ai chẳng thương con, muốn con mình có được cuộc sống trọn vẹn. Thế nhưng đối với những người mẹ Việt Nam, mẹ sẵn sàng nuốt nước mắt vào trong để tiễn đưa những đứa con của mình vào chiến trường, giành lại độc lập tự do cho dân tộc, cuộc sống bình yên cho hậu thế. Mẹ được cả nhà nước tôn vinh, yêu mến.Mẹ Việt Nam anh hùng luôn là biểu tượng cao đẹp, được Đảng, Nhà nước và nhân dân tôn vinh, quan tâm, chăm sóc.


Thế nhưng, Rận chủ Việt, những kẻ độc mồm độc miệng lại vì chuyện bợ đít bố Mỹ mà viết nên những dòng xúc phạm đến hình tượng cao quý, bất tử của Mẹ. Chúng là những kẻ khốn kiếp, những kẻ chỉ biết đến ngoại bang mà bán đứng danh dự của dân tộc và bản thân mình. Chúng cũng có mẹ sinh ra, mẹ đã dạy chúng nhưng điều nhân nghĩa, nhưng chúng nào biết điều đó nên đã lựa chọn một kiếp súc sinh thay vì làm những con người trọn vẹn.


má


Những luận điều xuyên tạc, xúc phạm hình tượng mẹ Việt Nam anh hùng trên dân làm báo


Đức phật thường dạy "ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe con". Chiến tranh đã lùi xa nhưng trong thời bình vẫn có những người mẹ phải khóc vì những đứa con của mình vẫn tiếp tục phải ngã xuống vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc nhân dân. Những người mẹ thời nào cũng thế, cũng cao cả và bao dung, hy sinh hết mình cho con, nhưng cũng sẵn sàng nuốt nước mắt vào trong để tiễn những người con thân yêu nhất của mình vào nơi hòn tên mũi đạn vì độc lập tự do của dân tộc. Những kẻ dám xúc phạm, bôi nhọ danh dự mẹ Việt Nam anh hùng là những kẻ đốn mạt của xã hội, không xứng đáng được sống làm người, cần phải nghiêm trị theo pháp luật.


Trần ái Quốc

16 Nhận Xét :

  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

    Bác Hồ thức dậy mà can,

    Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

    Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

    ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

    Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

    Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

    Bác nằm ngủ, giấc có yên?

    Trả lờiXóa
  2. Mẹ Việt Nam anh hùng là những người phụ nữ đáng kinh và là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam. Thế mà bọn Danlambao dám xuyên tạc như vậy. Bọn này thật vô liêm sỉ.

    Trả lờiXóa
  3. sao lại có những lũ người khốn nạn như bọn rận chủ việt nhỉ,thật không hiểu chúng ăn cái gì và suy nghĩ thế nào mà chúng có thể phát ngôn ra những lời ấy ,những người mẹ việt nam anh hùng là những người mẹ cao cả nhất trong những người mẹ bởi các mẹ đã phải hy sinh những đứa con vì tổ quốc thì còn nỗi đau nào hơn nỗi đau mất con

    Trả lờiXóa
  4. còn nỗi đau nào đau hơn nỗi đau mất người thân,đặc biệt là còn mất nhiều người thân cùng lúc,đó là nỗi đau mà các mẹ việt nam anh hùng đã phải trải qua,vậy mà những bọn rận chủ việt đi xuyên tạc hình tượng các mẹ như vậy thì bọn chúng thật là một lũ khốn nạn tột cùng

    Trả lờiXóa
  5. cả nhân dân việt nam vô cùng biết ơn sâu sắc đến các mẹ việt nam anh hùng,các mẹ tuy không trực tiếp chiến nhưng những hy sinh mất mát thì các mẹ đã gánh hết,và những nỗi đau mà các mẹ trải qua thì không gì có thể so sánh được,thế mà cái lũ rận chủ kia giám xuyên tạc hình tượng các mẹ thật sự chúng không còn nhân tính

    Trả lờiXóa
  6. dù chiến tranh đã lùi xa nhưng nỗi đau mà những bà mẹ Việt nam anh hùng phải chịu vẫn còn rất lớn.họ đã mất đi những người chồng,người con,nhưng hình tượng người mẹ Việt Nam anh hùng mãi cao quý và được tất cả mọi người tôn trọng.những kẻ nào mà dám xuyên tạc điều đó là những kẻ bán nước hại dân.

    Trả lờiXóa
  7. Thanh congmoingay11:22 28 tháng 1, 2015

    Những người mẹ việt nam anh hùng là những người đã có những mất mát lớn lắm các bạn à, họ mất đi những người thân của mình, và họ đã không tiếc mất đi nhữn máu thịt của mình cho cách mạng, thì đừng có nên làm những trò hèn hạ, rằng không vi đảng vì nước như thế

    Trả lờiXóa
  8. Chiến tranh đã qua đi rất lâu, sống trong những năm tháng không bom đạn, trong niềm hạnh phúc của những người dân trên một đất nước hòa bình, ổn định, những mỗi khi gợi nhắc lại nỗi đau về những năm tháng khốn khó trong bom rơi đạn lửa mà biết bao con người phải hi sinh đánh đổi để có được cuộc sống ấm êm yên bình hôm nay, mỗi chúng ta hẳn đều có chút bồi hồi.

    Trả lờiXóa
  9. Cái bọn rận chủ này, đến cả hình ảnh những bà mẹ Việt nam anh hùng mà chúng cũng dám đả động đến hay sao? Toàn là một lũ láo lếu, ăn không nói có. Để rồi xem chúng sẽ làm được gì. Mà chính quyền cũng phải có những hành động để không cho chúng nói láo lếu như thế nữa

    Trả lờiXóa
  10. Xuyên tạc như thế là không thể chấp nhận được, ở đâu có cái lý như thế chứ hả cái bọn mất dạy, bọn mất hiếu kia. Những bà mẹ Việt nam anh hùng này đã phải mất đi những đứa con của mình trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm, làm sao họ có thể mong chúng quay trở lại nữa chứ. Lũ này ngu nó vừa vừa thôi chứ

    Trả lờiXóa
  11. Xuyên tạc hình tượng mẹ Việt nam anh hùng là điều không thể chấp nhận được của lũ rận chủ, gì chứ hình tượng bà mẹ Việt nam anh hùng là một hình tượng cao quý, chúng xúc phạm đến các mẹ cũng chính là xúc phạm đến Tổ Quốc ta vậy. Cần phải nghiêm trị những kẻ xuyên tạc, bịa đặt này

    Trả lờiXóa
  12. Đến những bà mẹ Việt nam anh hùng mà cái bọn rận chủ này cũng lợi dụng để cho vào những bài viết xuyên tạc của mình hay sao? Dù tuổi đã cao nhưng các mẹ sẽ không bao giờ có những hành động như lũ rận chủ đâu đời nào các mẹ lại mong muốn kẻ thù của mình quay lại chứ. Lũ rận chủ đúng là toàn một lũ đầu óc bã đậu

    Trả lờiXóa
  13. Mẹ Việt Nam anh hùng, họ là những người đã hy sinh quá nhiều cho độc lập dân tộc của Tổ quốc, vậy mà tại sao những kẻ rận chủ này chúng lại có thể xuyên tạc hình tượng của những con người cao quý ấy chứ. Đúng là những kẻ vô liêm sỉ.

    Trả lờiXóa
  14. Xuyên tạc mẹ Việt Nam anh hùng, trong khi mẹ Việt Nam anh hùng là những người họ đã hy sinh cả cuộc đời, những người phụ nữ mất chồng, mất con, mất cả gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhưng không hiểu tại sao, với những đóng góp to lớn ấy của các mẹ mà bọn phản động, bọn rận chủ này chúng lại có thể xuyên tạc một cách trắng trợn như thế.

    Trả lờiXóa
  15. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ!
    Điều đó chắc chắn là đúng, muôn đời sau đều đúng. Vậy mà một số kẻ lại đi viêt vài bài báo rẻ tiền, với ý đồ kiếm tiền về hình ảnh người mẹ Việt Nam anh hùng. Phải chăng chúng là những đứa trẻ mồ côi nên không hiểu được nỗi đau cua người mẹ?

    Trả lờiXóa
  16. Người tử tế14:12 30 tháng 9, 2015

    Gửi Rận chủ:
    Chúng mày là những kẻ khốn kiếp!
    Là những kẻ chỉ biết đến ngoại bang mà bán đứng danh dự của dân tộc và bản thân mình.
    tại sao chúng mày cũng có mẹ sinh ra, mẹ đã dạy chúng nhưng điều nhân nghĩa, nhưng chúng nào biết điều đó nên đã lựa chọn một kiếp súc sinh thay vì làm những con người trọn vẹn.
    Như vậy là có tội với mẹ biết hông?

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ