Nhãn

Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Bùi Hằng dọa "cởi truồng" sắp có tuồng hay để xem!

Vốn xưa nay cái đẹp luôn là cái được xã hội tôn vinh, hướng tới, Ông bà mình thường nói tốt khoe, xấu che. Thế nên các thế hệ hot girl bây giờ luôn lấy chuyện khoe thân để PR bản thân, mong một ngày tiến thân sâu vào giới Sâu bít Việt hay đi xa hơn là thế giới.


Nhưng chuyện đâu có đơn giản như vậy, đối với những hot girl ít nhất họ còn có ít lợi thế về vóc dáng và có những thứ để khoe đối với thiên hạ. Thế nên nếu họ có cởi thì coi như là một món quà cho những kẻ đang thèm muốn nhục dục của bản thân được dịp chiêm ngưỡng miễn phí nhan sắc trời cho của họ. Cũng được coi là đẹp trong trường hợp không mặc gì.


106835796593132275210357678007887386469988o

Hình ảnh mang tính chất minh họa


Thế nhưng một người phụ nữ giang hồ như Bùi Hằng dọa "cởi truồng" thì lại xem như đó là một thảm họa của xã hội. Thật hết nói nổi khi ngoài những chiêu trò đã từng diễn trong trại giam của các đối tượng dân chủ khi dấn thân vào con đường đấu tranh chống lại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chiêu trò mà các đối tượng này thường xuyên sử dụng là "tuyệt thực" "ăn vạ" và bây giờ đến trò "Cởi truồng". Xem ra càng ngày càng có nhiều trò vui. Giả dụ như em gái Phương Uyên mà tuyên bố cởi truồng thì thiên hạ còn tò mò xem thử dung nhan của em như thế nào, nhưng đối với Bùi Hằng thì lại khác, ở cái tuổi không còn đẹp đẽ gì cho lắm, lại ở mức độ nhan sắc dưới mức trung bình thử hỏi nếu Bùi Hằng cởi thật thì đúng là thảm họa cho giới Sâu bít Rận. Một nỗi ô nhục không chỉ của riêng Bùi Hằng mà còn bôi nhọ cả hình ảnh thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam trong mắt những đấng mày râu từ xưa đến nay.


Chuyện là thế này, các đối tượng Rận chủ trong đó có con trai Bùi Hằng khi đi thăm nuôi thị tại trại Giam Gia Trung, Gia Lai. Các đối tượng Rân chủ Việt không có cách nào để khuếch trương danh tiếng của Bùi Hằng nên tạo ra một cái tít khá hót rằng Bùi kiên quyết không mặc áo Juve của Trại giam mà ăn mặc như một người diễn thời trang. Thực ra ai đã từng đến thăm nuôi tại trại giam đều biết rằng nếu phạm nhân không chấp nhận quy định của Trại thì đồng nghĩa với họ sẽ bị phạt lao động, và Bùi cũng chẳng ngu đến mức để bên ngoài thì bị đồng bọn bán đứng, Xuân Diện lừa đảo một cách trắng trợn, bên trong thì ngu không chịu cải tạo để phải bị phạt. Thế nên ca tụng như thế này hơi quá.Diện mạo Bùi Hằng như thế này mà cởi truồng thì đúng là thảm họa


Chúng còn nâng Bùi Hằng lên để thể hiện tư tưởng tuyên chiến với Nhà giam bằng cách khẳng định rằng "Bùi Hằng không chịu mặc đồ tù, kể cả quần áo gửi vào bà cũng không đồng ý cho họ đóng dấu tù nhân...Bà Hằng tuyên bố nếu bắt buộc mặc đồ tù, thì bà thà cởi truồng... "


Xem ra sắp tới chúng ta sẽ có kịch hay để xem, xem thử Bùi Hằng có dám cởi truồng hay không? hay đây chỉ là lời sàm tấu của những kẻ bợ đít Mỹ?


Thằng Đậu

 

3 Nhận Xét :

  1. Nhìn cái mặt của con mụ Bùi Hằng mà đi khắp phố chắc chỉ có chó nó mới xem. Đúng là cái lũ rận chủ bán nước hại dân. Chả hiểu chúng sinh ra đã giúp ích được gì cho xã hội không mà chỉ thấy bọn chúng đi chống phá lại đảng và nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

    Trả lờiXóa
  2. Khi mà Bùi Hằng đang cố tình không chịu chấp hành qui định ở trong tù thì tất nhiên sẽ có những biện pháp cứng rắn để trừng trị một kẻ cứng đầu. Sẽ không có những sự khoan hồng hay giảm án cho một kẻ không biết hối cải. Chắc chắn mụ sẽ nhận được sự trừng trị xứng đáng.

    Trả lờiXóa
  3. Thật là một trò hề của Bùi Hằng. Không biết mụ ta đang suy nghĩ gì khi đang mà được giam giữ trong tù mà vẫn không chịu cúi đầu sửa sai. Có lẽ đầu óc của mụ không thể cải tạo được, quá ngu muội đi theo sức hút của đồng tiền. Cần phải có những biện pháp quản lý mụ ta chặt chẽ hơn nữa.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ