Nhãn

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Cảnh báo dân làm báo - sự thật là sự thật, không thể đổi trắng thay đen!

Trước tình cảm gia đình sâu sắc, tình cảm của cậu con trai Nguyễn Bá Cảnh và cô con gái rượu Nguyễn Hoài An trong giây phút tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh về nơi an nghỉ cuối cùng sau một thời gian dài lâm trọng bệnh, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam quan tâm, chăm sóc và cứu chữa bằng mọi phương pháp nhưng ông đã không qua khỏi. Trong giây phút tiễn biệt người cha thân yêu của mình về nơi an nghỉ cuối cùng, chàng Trai Nguyễn Bá Cảnh đã vô cùng xúc động đọc bài cảm niệm khóc thương cha, đồng thời bày tỏ lòng thương yêu vô hạn, niềm tự hào, hạnh phúc vì có một người cha thật tuyệt vời trong sự nghiệp và thế trận lòng dân.


Bài cảm niệm đã làm cho những người tham dự đám tang vô cùng cảm phục với tấm gương của ông Nguyễn Bá Thanh cũng như lòng thương yêu vô hạn của những người con đối với người Cha mà họ vô cùng tôn kính. Trong bài cảm niệm có những đoạn vô cùng xúc động "Ba ơi…!!! Con nhớ Ba thật nhiều !!! Con nhớ lại những kỷ niệm lúc bé thơ, nhớ tấm hình đen trắng mà Ba cõng con trên vai; lúc đấy con cười hạnh phúc bao nhiêu thì giờ đây nỗi buồn tràn ngập kín lòng con bấy nhiêu. Con nhớ Ba thật nghiêm khắc với con ngay từ lúc còn nhỏ, hay cho con ăn đòn đau vì những trò tinh nghịch, phá phách. Con biết là ba thương con nhiều vô hạn nhưng Ba đã không chìu chuộng con một cách dễ dàng. Lúc con thi đậu vào cấp 3, nhiều đứa bạn cùng trang lứa được ba mẹ mua cho xe máy. Con cũng đã rất ước ao, nhiều lần thuyết phục nhưng Ba vẫn cương quyết không đồng ý. Đôi lúc con cũng cảm thấy sĩ diện và xấu hổ với bạn bè vì con chỉ được đi xe đạp. Con đã thầm ấm ức trong lòng vì sao Ba không thương con. Nhưng giờ đây, đứa con trai khờ dại ngày nào đã hiểu thấu được cách dạy dỗ con và tình thương của Ba rồi, Ba ơi… Ba là người hăng say, nhiệt huyết với công việc. Nhưng dù bận rộn thế nào Ba cũng rất quan tâm tới Má và chúng con. Tính cách của Ba, con cũng phần nhiều hiểu được. Ba lo cho mọi người nhưng không muốn ai phải bận tâm lo lắng cho mình. Có lúc Má và chúng con đã thậm giận và trách Ba. Ba vào bệnh viện, lên bàn mổ rồi mà vẫn giấu gia đình. Cả cuộc đời Ba, con ít thấy lúc nào được thảnh thơi, an nhàng. Con cỉ thấy và nghiệm ra rằng bao nhiêu giao truân, lận đận dường như sẵn sàng tìm đến để thử thách cái ý chí sắt đá, sự mạnh mẽ vốn dĩ trong con người của Ba. Con đã từng tưởng tượng ra một tương lai và mong rằng, sau những nỗ lực cần mẫn để cống hiến cho đời, cho xã hội thì về già Ba sẽ được sống thảnh thơi, vui vầy với con cháu. Nhưng có ai ngờ cuộc đời nghiệt ngã quá Ba ơi" ! Đọc thêm tại : http://danangplus.net/2015/02/buot-long-voi-loi-khoc-cha-cua-con-trai-ong-nguyen-ba-thanh.htmlKhi anh Nguyễn Bá Cảnh thay mặt gia đình đọc lời cảm niệm về Ba

Anh Nguyễn Bá Cảnh đọc lời cảm niệm về cha khiến cả hội trường tang lễ nghẹn ngàoTuy nhiên, đi ngược lại với những tâm niệm cảm động và hiếu thảo của những đứa con của ông Nguyễn Bá Thanh, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam đã tiến hành xuyên tạc, cắt ghép nhằm vu cáo và truyền đi thông điệp "Ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc" như trước đây chúng đã tiến hành quảng bá một cách rầm rộ.


cảnh

Bài viết cắt ghép và xuyên tạc đăng trên dân làm báo


Trong bài viết được đăng trên trang mạng dân làm báo, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam đã tiến hành cắt ghép và tập trung vào thông điệp "đời phụ ba" đây là một ý rất nhỏ trong một bài thơ rất dài của cô bé Nguyễn Hoài An viết để khóc cha với lòng yêu thương, kính trọng ba vô bờ bến. Đây là bài thơ đã làm cho dư luận xúc động. Thế nhưng các đối tượng dân chủ không đăng tải nguyên bài thơ mà chỉ tập trung vào câu thơ này đồng thời chú ý đến những điểm bất hợp lý của bài thơ để tập trung xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam, đồng thời gán ghép và vu cáo luôn cho những đứa con hiếu thảo của ông Nguyễn Bá Thanh có ý "chống Đảng, chống Nhà Nước Việt Nam" đây là hành vi và thủ đoạn vô cùng thâm độc của giới Rận chủ Việt. Nguyên văn câu nói của anh Nguyễn Bá Cảnh như sau "Kính thưa Ba; Một điều thật lớn lao đã làm cho Má, chúng con và toàn thể gia đình thấy được sự chia sẻ và đồng cảm chính là những tình cảm sâu nặng, chân thành của người dân TP Đà Nẵng và nhân dân cả nước dành cho Ba. Câu thơ “Đời phụ Ba nhưng Ba hưởng được lòng dân” của em An quả thật rất hay và ý nghĩa phải không Ba? Chắc hẳn rằng ở cõi vĩnh hằng, Ba cũng cảm thấy ấm lòng với những tình cảm trọn vẹn ấy" . Thế nhưng lũ Rận chủ lại xuyên tạc, cắt ghép mỗi ý "Nguyễn Bá Cảnh đã viết: “Câu thơ “Đời phụ Ba nhưng Ba hưởng được lòng dân” của em An quả thật rất hay và ý nghĩa phải không Ba? Chắc hẳn rằng ở cõi vĩnh hằng, Ba cũng cảm thấy ấm lòng với những tình cảm trọn vẹn ấy. Và sau đó kết luận vội vàng rằng đó chính là thông điệp mà những người con của Nguyễn Bá Thanh gửi đến dư luận cũng như những âm mưu đen đối??? bla, bla. Những kẻ có âm mưu đen tối trong chuyện này trước sau cũng sẽ bị dư luận bóc mẽ và lên án, còn tấm lòng hiếu thảo, hiểu chuyện của những đứa con hiếu thảo của con ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được dư luận ca ngợi và nêu gương. Cảnh báo lũ rận chủ bặm trợn không được đổi trắng thay đen, không được nói sai sự thật, kẻo những hậu quả mà các vị nhận được chỉ là sự chửi rủa của nhân dân, những người yêu chuộng sự thật, công lý và hòa bình.


Trần Ái Quốc6 Nhận Xét :

 1. tấm lòng của những người con ông nguyễn bá thanh như thế nào thì toàn thể nhân dân đều biết rõ.chính vì vậy những sự xuyên tạc và bịa đặt của đám rận bán nước kia sẽ chẳng làm cho ai tin cả.hãy dừng ngay cái việc làm ngu ngốc đó lại đi.

  Trả lờiXóa
 2. dân làm báo khi nào cũng đi xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín của người khác thôi,chính vì thế cái câu chuyện này cũng chẳng có ai tin cả,tình cảm của người con ông nguyễn bá thanh là chân thật và sâu sắc,mong rằng ông sẽ được yên nghĩ vĩnh hằng,

  Trả lờiXóa
 3. Một tấm lòng hiếu thảo như thế mà cái đám rận bán nước chúng nó lại xuyên tạc và bịa đặt như vậy thì không thể nào chấp nhận được.tình cảm của con trai và con gái ông Nguyễn Bá Thanh đã được toàn thể mọi người ghi nhận,chẳng gì xuyên tạc được điều đó cả,

  Trả lờiXóa
 4. em dang mong cho02:38 25 tháng 2, 2015

  nÓ làm thể này thì mình hiểu rồi, căn bản vì nó thâm quá nên người ta mới chửi, và cái trang danlambao này cũng thế, cứ nghĩ là chống phá được việt nam là được chứu không theo quan tâm tới những sự thực đang diễn ra, thế mới cay chứ

  Trả lờiXóa
 5. dù có nói thế nào đi chăng nữa thì tình cảm của mọi người đối với ông nguyễn bá thanh là vô cùng to lớn,dù ông có ra đi về với đất mẹ nhưng hình ảnh của ông vẫn mãi còn đó,nhân dân Đà nẵng nói riêng và cả nước nói chung sẽ mãi ghi nhớ và biết ơn ông.

  Trả lờiXóa
 6. Đọc xong bài viết của danlambao đúng là đổi trắng thay đen mà. Từ một bài thơ đầy ý nghĩa và tình cảm thiết tha của một người con gái giành cho ông bố của mình mà mấy ông rận chủ vẽ ra đủ điều.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ