Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Chỉ là chuyện khai bút đầu xuân thôi mà- sao chúng nó cắn ghê thế nhỉ?

Xoay quanh chuyện các lãnh đạo Hà Nội và Bộ Giáo dục đào tạo tổ chức khai bút đầu xuân và dâng chữ lên đền thờ Thầy giáo Chu Văn An. Chỉ là một truyền thống tốt đẹp, lâu đời của dân tộc Việt Nam, thế nhưng chẳng hiểu vì ghen tức, ngứa ngáy thế nào mà lũ Rận chủ Việt thi nhau xông vào cắn xé và bôi nhọ danh dự những người tham gia khai bút.


Đầu tiên là trang mạng Dân làm báo, vốn biết những gì trang mạng lá cải này viết ra toàn những thứ sằng bậy, xuyên tạc, chẳng cần biết đến sự thật như thế nào. Thế nên, trong thời đại đang khát tiền và khát thông tin, việc bấu víu được bất cứ chuyện gì để xuyên tạc ra tiền là ngay lâp tức lũ súc sinh này tận dụng triệt để cơ hội.


KBài viết xuyên tạc đăng trên trang dân làm báoSản phẩm của lễ Khai bút đầu xuân


Trên trang dân làm báo mô tả rằng, việc các quan chức Hà Nội và Bộ Giáo dục Đào Tạo tham gia lễ khai bút đầu xuân như việc tô màu chữ của đứa trẻ học Mẫu Giáo, còn trên Tễu Blog lại thành ra nghiêm trọng hơn ở mức mô tả "Chỉ vì ham diễn quá! Bà Bích Ngọc - Phó Chủ tịch TP HN và Ông Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng cùng đám quan chức tùy tùng bị điều khiển biến thành đám con nít tập tô chữ. Hay là các nhà tổ chức chửi xéo đám lãnh đạo Bộ Giáo dục và lãnh đạo TP HN trình độ so với các ông ấy thì là chỉ mới biết tập tô? " Thật khốn kiếp thay cho Xuân Diện, bởi xã hội đã phân công rõ ràng mỗi người một công việc, mỗi người một trách nhiệm cống hiến cho nhà nước và xã hội. Và riêng việc viết chữ đẹp cũng không phải ai cũng có khả năng viết được thư pháp đẹp. Thế nên để đảm bảo cho việc khai bút đầu xuân được thuận lợi và cho ra mắt những sản phẩm đẹp, việc làm khuôn trước bằng bút chì cũng là việc hợp lý nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Thế thì có gì to tát mà các nhà rân chủ lại đi châu mõm vào xuyên tạc và cắn xé điên cuồng như vậy?


K1Bài viết đăng trên Tễu Blog


Cái thằng Ku Xuân Diện Ca trù chẳng viết được cái đếch gì có hồn, suốt ngày đọc, nghiền ngẫm và nhai lại những thứ người ta đã viết, sau đó viết thêm vài dòng bình luận nhố nhắng, cách làm của gã Tiến sỹ ca trù này có thể tránh được sự sờ gáy của các cơ quan chức năng, nhưng sự mất dạy của gã thì không ai đỡ được. Qua những chuyện này dư luận càng thêm hiểu hơn về bản chất của những kẻ khốn nạn, chuyên bới móc như nhưng con mụ buôn thúng, bán mẹt, chuyên chém gió ngoài chợ. Những kẻ này cần phải được phơi bày bản chất ra ánh sáng để dư luận thêm hiểu rõ chúng và cho chúng những bài học thích đáng.


Xuân An

1 Nhận Xét :

  1. Để đảm bảo cho việc khai bút đầu xuân được thuận lợi và cho ra mắt những sản phẩm đẹp, việc làm khuôn trước bằng bút chì cũng là việc hợp lý nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ. Đó là việc làm hết sức sáng tạo và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị. Vì mục đích chính của việc khai bút không phải là sân chơi, một cuộc thi thể hiện trình độ mà để lấy may lấy cái tâm nguyện lấy cái hình ảnh tươi sáng, lấy niềm hứng khởi để toàn địa phương bắt đầu một năm mới. Không biết sang năm mới năm nay chúng còn gì để thêu dệt nữa không.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ