Nhãn

Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

Chó Kiểng và những luận điệu mất dạy!

Lũ rận chủ tập trung trong tổ quạ trái phép gọi là "Tập Hợp dân chủ đa nguyên" mới đây trong sự kiện kỷ niệm 85 năm thành Đảng Cộng sản Việt Nam đã để nhưng tên bồi bút như Nguyễn Gia Kiểng sau đây tạm gọi là "Chó Kiểng" lên mạng viết bài xúc phạm, xuyên tạc bôi nhọ, nói xấu và kết án Đảng Cộng sản Việt Nam. Hành động này của Chó Kiểng thật đáng lên án khi dám đi ngược lại sự thật để phục vụ cho những mục đích chính trị đen tối.


kiểngBài viết của Chó Kiểng đăng trên tường facebook của Lê Thăng Long


Trích bài viết mở đầu của Chó Kiểng được Lê Thăng Long trích đăng lại khi đặt ra câu hỏi "Nếu không có Đảng Cộng sản thì ngày nay Việt Nam sẽ ra sao?" tất nhiên là ngược với những điều phi lý mà Lê Thăng Long và Chó Kiểng vừa loạn ngôn sủa ra như kiểu: "It nhất cũng phồn vinh hơn gấp 15 hay 20 lần hiện nay, đã là một trong những nước G20, đã không có sáu triệu người thiệt mạng vì nội chiến, đã không mất Hoàng Sa, Trường Sa, Nam Quan, Lão Sơn, Bản Giốc". Xin thưa với nhà dân chủ tâm thần Lê Thăng Long và chó Kiểng rằng, hẳn quý vị dân chủ đếch được học môn lịch sử hoặc đầu không có não nên không dung nạp được đến những điều cơ bản rằng dân tộc Việt Nam dưới sự thống trị của của Thực dân Pháp và phong kiến tay sai phải chịu cảnh một cổ hai tròng cực kỳ khốn khổ, bị tước đoạt tất cả những quyền lợi cơ bản nhất, nói thẳng ra là không có quyền được sống, trong thời gian này đã có rất nhiều phong trào yêu nước theo các khuynh hướng khác nhau như phong trào theo khuynh hướng phong kiến của Vua Hàm Nghi, Hoàng Hoa Thám, Phan Đình Phùng,...phong trào theo khuynh hướng dân chủ tư sản như Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh,.. nhưng tất cả cuối cùng đều thất bại. Nếu không có sự xuất hiện của lãnh tụ Hồ Chí Minh và quyết định ra đi tìm đường cứu nước của Người thì không thể có con đường cứu nước theo khuynh hướng cách mạng vô sản và cũng không có Đảng Cộng sản Việt Nam như ngày hôm nay. Và nhân tiện kết luận luôn rằng nếu không có Đảng Cộng sản Việt Nam thì không thể có dân tộc Việt Nam hòa bình, dân chủ, thống nhất như ngày hôm nay, không thể có cảnh thanh bình, ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành. Không thể có cảnh một đất nước Việt Nam ngày càng hòa bình, thịnh vượng được gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực và trên thế giới đặt quan hệ ngoại giao và trở thành một điểm đến của bạn bè quốc tế, được ca ngợi là một môi trường hòa bình, thân thiện vào bậc nhất thế giới hiện đại.


Nếu không có Đảng cộng sản Việt Nam thì Việt Nam không thể có được trình độ phát triển như ngày hôm nay, còn chuyện hoang tưởng như kiểu G20 ư? xin thưa rằng 100 năm  Pháp thuộc, 9 năm chống Pháp và 21 năm Chống Mỹ đã kéo lùi trình độ phát triển của Việt Nam tụt xa so với khu vực và thế giới. Nếu không có chiến tranh thì ngày nay Việt Nam đâu thua kém gì G20 với những lợi thế so sánh và tiềm năng phát triển vượt bậc mà Việt Nam hiện có. Những đánh giá của thế hệ hiện tại phải đứng trên quan điểm phát triển và quan điểm lịch sử cụ thể của chủ nghĩa Mác Lênin nếu không sẽ rơi vào phiến diện và chủ quan duy ý chí, và điều này đã rơi ngay vào Chó Kiểng, một lão già gần đất xa trời nhưng lại phiến diện và không hiểu được cả những đạo lý cơ bản nhất của xã hội.


Còn chuyện Hoàng Sa, Trường Sa ư? không phải là Việt Nam Cộng hòa đã ký thỏa thuận bán Hoàng Sa cho Trung Quốc và ngụy tạo nên một cuộc chiến thảm hại trên danh nghĩa ư? tại sao Hải quân VNCH có đến 40 tàu chiến hiện đại mà chỉ cử ra có 4 chiếc tàu để chặn đánh Hải Quân Trung Quốc, trong khi Hải Quân Trung Quốc lúc đó chỉ có 4 chiến tại Hoàng Sa? Nếu không có sự bạc nhược, yếu đuối và ươn hèn của Hải quân VNCH, nếu không có thỏa thuận bán nước mà những con chó săn của VNCH trước năm 1975 làm theo chỉ đạo của Mỹ thì làm gì Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc vào năm 1974?


Trần Ái Quốc

21 Nhận Xét :

 1. không đơn giản06:22 10 tháng 2, 2015

  Đúng là một lũ không biết suy nghĩ, nếu không có đảng cộng sản Việt Nam thì giờ này nhân dân ta vẫn đang phải làm nô lệ cho thực dân Pháp hay đế quốc Mỹ rồi. những tên như là Lê Thăng Long thì cũng chỉ là con chó săn của chúng mà thôi chứ có cái quái gì tốt đẹp chứ

  Trả lờiXóa
 2. Chó thì suy cho cùng cũng chỉ biết coi nhà mà thôi chứ làm gì biết gì về chính trị chứ. Cái lũ rận chủ này đúng là một lũ khốn nạn lắm rồi đấy, chúng mà thì chỉ là loài chó săn, tay sai của người ta chứ biết cái gì mà các người nói cơ chứ. Nếu không có đảng cộng sản Việt Nam thì giờ các người không biết có tồn tại hay không nữa đâu

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một cái lũ ngu si đần độn, tưởng là nếu không đứng lên đấu tranh thì bọn Mỹ nó sẽ bỏ tiền ra đầu tư cho chúng mày vào G20 sao? Đừng có mà ảo tưởng như thế chứ. Phải biết mình là cái gì chứ đừng có sống trong vọng tưởng nữa, hãy tỉnh lại đi, đừng có phi thực tế như những kẻ điên thế chứ

  Trả lờiXóa
 4. Cứ để kệ cho mấy thằng ngu si tứ chi phát triển ấy nó sủa đi. Dù sao thì chúng cũng là chó thôi, nên cũng chẳng có giá trị gì mấy. Toàn là cái lũ nịnh bợ, nói thế để cho Mỹ nó thương, nó ném cho ít sương ấy mà. Trông đến là tội nghiệp, làm người không muốn, lại muốn làm chó là sao?

  Trả lờiXóa
 5. Chấp làm gì mấy thằng đã ngu mà còn ảo tưởng này chứ. với chúng thì lúc nào Mỹ chẳng nhất. Nếu giờ vẫn bị mỹ cai trị thì biết đâu chúng cũng được làm những chức vụ cao thì sao? Chỉ cần hằng ngày sủa gâu gâu vài tiếng là đã có tiền rồi. Chứ đâu như bây giờ, phải làm việc mệt mỏi thì mới có tiền

  Trả lờiXóa
 6. Cái thằng Lê Thăng Long, hay là chó Kiểng thì toàn thằng không có não ấy mà, hoặc là não của chúng làm bằng đất sét, chỉ biết cúi lưng, đi xu nịnh, bợ đít cho người ta thôi, chứ có cái quái gì đâu. Cái bài viết này nói cũng thế, chủ yếu là để nói nước Mỹ thật là vĩ đại và giàu có ấy mà.

  Trả lờiXóa
 7. thực sự là buồn cười với cái lối suy nghĩ ngây ngô của mấy vị rận chủ như Lê Thăng long, Chó Kiểng... Chúng cứ nghĩ là nếu không giải phóng dân tộc khỏi ách đô hộ thì Mỹ có thể biến Việt nam thành một nước phát triển hay sao? Xin lỗi đi, đến lúc đó thì Việt Nam khác gì tay sai của chúng chứ. Chúng ta làm gì có tự do, chỉ biết làm theo lệnh của chúng àm thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chó Kiểng thì cũng chỉ để làm cảnh thôi chứ có được cái nước gì đâu. Suốt ngày cái kiếp đi sủa mua vui cho kẻ khác thôi. Không được cái nết gì sất. Hơn nữa lũ này còn mắc cái bệnh ảo tưởng nữa. Đến là tội nghiệp cho cái thói xu nịnh, bợ đít của chúng. Không biết đến khi nào chúng mới khá hơn được đây

  Trả lờiXóa
 9. Ối dời, mấy cái thằng ngu si, đần độn này thì chấp làm gì chứ, suốt ngày cái kiểu đi bợ đít cho người ta để kiếm sống ấy mà. Lời nói của chúng chẳng có trọng lượng gì đâu. Nghĩ cũng tội nghiệp cho chúng nó, suốt ngày sống trong ảo tưởng không biết mệt mỏi hay sao?

  Trả lờiXóa
 10. Chó thì mãi là chó thôi, có sủa hay thế nào thì người ta cũng chẳng quan tâm đâu. Các người tưởng cứ nói như thế thì Mỹ nó sẽ quan tâm đến chúng mày hay sao? Lại còn vu cho Việt Nam chuyện về Hoàng Sa, Trường Sa nữa chứ. Nếu không phải lũ tay sai đó dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc thì đâu đến nỗi nào

  Trả lờiXóa
 11. Sủa hay đấy chó Kiểng ạ, nhưng chỉ sợ những lời lẽ có cánh này cũng chẳng đến được tới tai người mỹ đâu, mà có tới thì họ cũng chẳng quan tâm. Họ đâu hơi sức mà quan tâm tới mấy thằng nịnh bợ như chúng mày. Chúng mày có tài cán gì ngoài cái tài nịnh bợ chứ

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là chó sống bên Tây nên sủa nghe hay thật, nhưng đáng tiếc là tôi nghe chẳng hiểu tiếng chó. Thực sự là không hiểu bọn này nó đang sủa cái gì nữa, cái gì mà nếu không có Đảng cộng sản Việt Nam thì giờ chắc đã là G20, rồi còn không mất Hoàng Sa, Trường Sa. Lũ này đang ảo tưởng hay sao?

  Trả lờiXóa
 13. Những luận điệu của chó Kiểng và Lê Thăng Long quả thực là rất mất dạy. Không những là mang cái giọng điệu bợ đít mà còn xuyên tạc, bố láo, hư cấu nữa chứ. Việc Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc rõ ràng là do Việt nam cộng hòa làm cơ mà. Sao lại đổ cho đảng chứ. Đọc đoạn này đã thấy rõ bộ mặt thật của chúng mày rồi

  Trả lờiXóa
 14. Lê Thăng Long đã đặt ra một câu hỏi rất ngu dốt theo kiểu: Nếu không có mặt trời thì sao. Nếu con người không tồn tại thì sao. Nếu trên trái đất này không có nước thì sao. Nếu không có Đảng thì không có hào bình chứ sao.

  Trả lờiXóa
 15. Đây đúng là kiểu chó cắn lại chủ của mấy kẻ vô ơn bội nghĩa đó mà. Chúng nghĩ sao mà đòi cắn lại những người chỉ của chúng chứ. Chỉ làm cho giá trị của chúng bị hạ thấp và mọi người coi khinh.

  Trả lờiXóa
 16. nói chung là để trả lời được mấy câu hỏi của đám rận bán nước này thì chẳng thể có câu trả lời được,vì những câu hỏi đó nó quá vô lí,giống như nếu không có nước hthì con người có sống được không.thằng cha này phải nhốt vào trong trại sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nói chung là chó cứ sủa thì đoàn người vẫn cứ đi thôi.những câu hỏi kiểu này của đám rận thì thật sự là quá khó để mà trả lời,vì chẳng hề có một câu trả lời nào cả,chắc phải hỏi lại bọn này rằng nếu chúng không ăn chúng nó có sống không để xem chúng có trả lời được không đấy.

  Trả lờiXóa
 18. hỏi ngu như thế mà cũng hỏi được hay sao chứ,nếu không có Đảng thì nhân dân Việt Nam sẽ chẳng có được cuộc sống như ngày hôm nay,đất nước Việt Nam cũng chẳng bao giờ vượt qua được những khó khăn gian khổ đó.

  Trả lờiXóa
 19. Mỹ đã từng đem quân sang xâm chiếm đô hộ Việt Nam. Giết hại không biết bao người dân vô tội. Và bây giờ chúng vẫn đem cái chủ nghĩa đế quốc ấy đi khắp mọi nơi trên thế giới. Ấy vậy mà một lũ những tên rận chủ luôn miệng vì tự do dân chủ ở Việt Nam nhưng lại là tay sai của bọn đế quốc.

  Trả lờiXóa
 20. Không thể tiếp thu nổi những luận điệu thối nát của những tên bán nước này. Chúng mày chỉ là loài chó săn, tay sai của người ta chứ biết cái gì mà các người nói cơ chứ. Nếu không có đảng cộng sản Việt Nam thì làm gì có cuộc sống hòa bình ấm no như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 21. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả mức độ thối nát của mấy tên phản động này. Mang cái giọng điệu bợ đít mà còn xuyên tạc, bố láo, hư cấu nữa chứ. Việc Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc lại có thể đổ thừa cho Đảng của chúng ta.Việc này là do Việt Nam cộng hòa và Mỹ đứng sau phải chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ