Nhãn

Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Chuyện về một bức ảnh bất thường!

Có gì đâu nhỉ? Chuyện một người ông hơn 100 tuổi, ở cái tuổi xưa nay hiếm là Giáo sư anh hùng lao động Vũ Khiêu hôn má Hoa Hậu Kỳ Duyên một cháu bé mới có 20 tuổi nhân dịp cô bé này đến chúc thọ mình đầu năm cũng là chuyện bình thường. Xưa nay tình cảm gia đình, ông cháu giành cho nhau những tình cảm thân thiết cũng là chuyện đáng làm, có gì đâu mà lũ Rận chủ Việt Nam thi nhau vào xâu xé, chém người ta tơi tả cả ra?


DuyênBài viết đăng trên Tễu Blog của Xuân Diện ca trù


Hơn nữa, còn chưa biết được đó có phải là sản phẩm có thật không, vì trên các trang mạng trái chiều đều đồng loạt đăng những bức ảnh cắt ghép. Còn người trong cuộc chưa thấy bình luận gì về nội dung trên, có chăng truyền thông lề trái đang làm quá lên để bôi đen cô bé Hoa Hậu đẹp người, đẹp nết lại còn thông minh, năng động được xã hội thừa nhận. Đồng thời tìm cách hạ bệ một anh hùng lao động, một giáo sư đầu ngành của Việt Nam, một trí tuệ mẫn tiệp, đáng kính cả về học thức và nhân cách. Những việc làm của những kẻ bần tiện này thật đáng lên án, chuyện bé xé ra to, qua đó tập trung phục vụ cho những mục tiêu, ý đồ chính trị đen tối.Một số trang facebook của các đối tượng Rận chủ đăng tải bức hình và làm quá lên để thu hút dư luận


Thiết nghĩ, chuyện một nụ hôn vào má cũng là chuyện bình thường của xã hội, khi một cụ ông trăm tuổi giành tặng cho đứa cháu nhỏ, đáng yêu của mình một tình cảm yêu thương, trìu mến, và tặng cho cô bé món quà là hai câu đối rất chuẩn về ngữ nghĩa và rất hợp với Kỳ Duyên. Chuyện cắt ghép để làm sai nghĩa của câu đối để xuyên tạc này nọ, vu cáo Giáo sư Vũ Khiêu đạo thơ đã có những bài viết bóc mẽ rõ ràng. Chuyện hoa Hậu Kỳ Duyên não rỗng hay không, dư luận cũng không phải là những người ai nói gì nghe nấy, trình độ học vấn của cô bé, cũng như danh hiệu cô bé có được bằng tài năng và trí tuệ của mình đã được cả xã hội thừa nhận, và danh hiệu hoa hậu đối với Kỳ Duyên cũng là niềm tự hào, là thành quả xứng đáng cho nỗ lực giáo dục của gia đình, xã hội đối với cô.


Gần đây những chuyện chém giết, cởi truồng cũng được dư luận lề trái làm quá lên, chuyện cô này lòi một tí, lộ hàng một tí trở thành chủ đề của báo lá cải, đó cũng là chuyện bình thường vì những người này thích thế, muốn lợi dụng bản thân để được nổi tiếng. Tuy nhiên, những chuyện theo đúng chuẩn thuần phong mỹ tục, thể hiện đạo lý tốt đẹp của những người dân Việt Nam đối với những bậc cao nhân đã có nhiều công lao xây dựng và phát triển đất nước rất đáng được biểu dương, ca ngợi mà cũng bị lên án thì đúng là dư luận bây giờ quá rảnh. Mà chủ yếu là dư luận lề trái tuyên truyền những luận điệu thâm độc nhằm vào hạ bệ một số nhân vật quan trọng của đất nước. Cần nhận diện một cách khách quan rằng đây là những âm mưu vô cùng thâm độc, nhưng cũng không hề có gì mới về thủ đoạn. Thiết nghĩ, đã đến lúc cả dân tộc Việt Nam này cần ý thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đấu tranh, loại trừ những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của dự luận lề trái.


Thằng Đậu


1 Nhận Xét :

  1. chẳng hiểu cái lũ rận bán nước kia chúng nó có còn việc gì khác để mà làm hay không nữa,có cái việc hôn vào má như thế mà cũng xuyên tạc bịa đặt đủ điều như vậy.thật chẳng ra làm sao cả.cho dù có nói kiểu gì thì bản chất của đám rận cũng chẳng thay đổi nên cũng chẳng ai quan tâm làm gì.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ