Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Chuyện về một mầm non dân chủ!

Một con ranh con vắt mùi chưa sạch, học ba điều ba láp, bậy bạ của những kẻ cuồng tín bán nước cầu vinh lại dám đứng lên diễn đàn để viết những điều ngỗ ngược, dám chê bai đất nước sinh ra mình, phủ nhân công lao của ông cha mình, dân tộc mình, học đòi những gã dân chủ ba trợ bợ đít Mỹ để ca tụng chế độ bán nước VNCH đã chết yểu từ đời nảo đời nào.


Đây chân dung của một mầm non dân chủ bị lũ Rận chủ Việt xúi giục viết nên những điều khiến dư luận bức xúc, căm phẫn.


Bụi

Một mầm non dân chủ này đã từng tham gia biểu tình cùng Nguyễn Tường Thụy


Nhà dân chủ trẻ tuổi này tự xưng là Bụi  và suy tôn những chú Rận ngô nghê của chúng ta làm chú, làm bác để viết nên đôi điều tâm sự. Dù sao nhìn vào bức ảnh thì cũng đủ biết rằng cháu vẫn là một đứa trẻ và chắc chưa đến tuổi để thực thi quyền công dân. Nếu như vậy cháu còn non và xanh lắm tại sao cháu lại dám lộng ngôn buôn những điều sằng bậy để làm quấy phá sự bình yên thông tin của xóm làng như vậy chứ?


Cháu thừa biết rằng 85 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng cộng sản Việt Nam đã được tôi luyện để trở thành một lực lượng chính trị, xã hội vững mạnh. Đảng Cộng sản Việt Nam tồn tại vững mạnh được cho đến ngày nay là nhờ vào những chiến công to lớn, vĩ đại trong lòng nhân dân. Đảng được nhân dân đồng thuận, giúp đỡ vì Đảng là của nhân dân, ở trong lòng nhân dân, vì nhân dân mà chiến đấu, trưởng thành. Thế nên dù cháu và đồng bọn của mình có lót ổ và đẻ đái nhiều đến đâu thì cũng không làm suy chuyển được lòng tin của nhân dân đối với Đảng, và Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại vẫn luôn là lãnh tụ tinh thần và là lực lượng duy nhất lãnh đạo sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam.


Còn cái khối 8406 của bạn Cháu chỉ là cái tổ quạ mà kẻ cầm đầu lại là một kẻ chẳng ra gì. Mang danh là linh mục nhưng lại quan hệ với con chiên, bắt con chiên làm nô lệ tình dục cho mình, thử hỏi những kẻ băng hoại đạo đức như thế có xứng để được cháu tôn sùng như vậy không hả Bụi?


embui-hanoi


Nhóc con này (dấu x)  đã từng xuất hiện trong các cuộc biểu tình do Rận khởi xướng nhằm phá hoại chính sách đấu tranh bằng phương pháp hòa bình và pháp luật quốc tế của Việt Nam


Cháu à, cháu còn non và dại lắm, cháu cũng chưa hiểu được lòng yêu nước là gì? Chưa hiểu được mình phải làm gì và theo lý tưởng như thế nào, vậy tại sao cháu ăn cơm Đảng, sống nhờ vào chế độ mà Đảng xây dựng lên, được học hành, giáo dục trong chế độ toàn trị của Việt Nam mình, mà cháu lại quay ngoắt lại đòi lật đổ Đảng, phủ nhận công lao của Đảng và cả dân tộc này là như thế nào?


Cháu thấy mình đã làm được gì cho đất nước này chưa, hay chỉ dựa vào những lời phỏng đoán bậy bạ của những kẻ giật dây để suy đoán này nọ rồi quay ra ủng hộ quan điểm này nọ. Cháu chắc cũng chưa hiểu được mình đang nói gì, thế nên ông khuyên thật cháu nên tiếp tục đến trường để học cách làm người, đừng viết bậy bạ hủy hoại đi tương lai tốt đẹp của mình. Là người trẻ nhưng hình như cháu chưa từng lên mạng hoặc đọc sách để tìm ra nguồn gốc lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam mình, cả một nguồn gốc huy hoàng, đáng tự hào như thế, cả một màu cờ đỏ nhuộm máu biết bao anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình để cho cháu là cả dân tộc này được hưởng cuộc sống thanh bình mà cháu dám phủ nhận cho rằng nó từ Phúc Kiến của Tàu Cộng là sao? Chẳng nhẽ cháu là một kẻ vô học không hề biết đến lịch sử dân tộc Việt Nam?


Cháu được thụ hưởng thành quả của độc lập tự do ngày hôm nay cũng nhờ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cháu hiểu Bác Hồ vĩ đại như thế nào, tại sao cháu dám cùng lũ Rận đòi lật đổ hình tượng của Bác, vu cáo cho Bác những thông tin bịa đặt hàm hồ như vậy? Cháu và đồng bọn tìm cách hạ bệ Bác Hồ nhưng lại đi cổ súy cho cái chế độ diệt chủng Việt Nam Cộng hòa đã từng lê máy chém đi giết hại đồng bào miền Nam Việt Nam? Cháu lấy làm thích khi đi tổ chức tưởng niệm cho những kẻ đã bán Hoàng Sa cho Trung Quốc vào năm 1974, tưởng niệm những kẻ bán nước cầu vinh, những kẻ tội đồ cho dân tộc là niềm vinh dự của cháu và đồng bọn hả cháu. Nếu như vậy thì cháu đâu phải là kẻ có hiểu biết như cháu tự xưng, là một kẻ có chính kiến như cháu từng nghĩ, mà cháu chỉ là một kẻ độc hành, lạc lõng giữa sa mạc khi đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và lợi ích quốc gia dân tộc. Những kẻ mà cháu xưng tụng rồi sẽ phải trả giá cho những hành động bạc nhược của mình, ông nghĩ rằng, cháu còn trẻ, tương lai còn dài, cháu nên biết cái gì đúng sai để quyết định cuộc sống của mình cho phù hợp.


Thân ái!

Trần Ái Quốc

 

3 Nhận Xét :

 1. Bọn rận chủ chỉ thừa nước đục thả câu. Lợi dụng những nơi đông người để đưa những khẩu hiệu phản động nhằm tạo uy tín tiếng vang. Nhưng khi thấy lực lượng chức năng của chúng ta thì bọn chúng lại giấu đi. Thật là nực cười trước những chiêu trò của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Phủ nhận Đảng, phủ nhận chủ nghĩa Mác Lênin. Những tên rận chủ đang cố tình hướng đất nước chúng ta đi theo con đường tư bản. Nhiều bạn trẻ vì không có đủ hiểu biết mà dễ dàng bị lôi kéo vào con đường sai trái, tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý15:50 31 tháng 8, 2015

  Sự nguy hiểm của bọn Rận chủ là lợi dụng tinh thần yêu nước nồng nàn và ngây ngô của các thế hệ trẻ để phục vụ âm mưu ý đồ của mình với những lời xảo ngôn bẩn thỉu, cùng với đó là những lời hứa hẹn được thế này thế kia.
  Vậy là không chỉ mình trường hợp này mà đã vè sẽ có thể có thêm rất nhiều "mầm non" trong thời gian tới thm gia vào hoạt động này một cách theo phong trào.
  Đã đến lúc dạy giới trẻ cách thể hiện tinh thần yêu nước ngày từ khi trên ghế nhà trường một cách hiệu quả rõ rệt.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ