Nhãn

Thứ Sáu, 20 tháng 2, 2015

Cờ vàng, cố vớt vát chút hơi tàn để làm gì?

Chiến tranh đã lùi xa 40 năm, những ký ức chiến tranh, nhưng nhân chứng chiến tranh cũng đã dần đi vào lịch sử, người ta sẽ nhớ về chiến tranh qua những câu chuyện truyền miệng, những câu chuyện mà đời sau ghi chép lại thành chính sử, được truyền dạy cho hàng trăm thế hệ sau về những tấm gương anh dũng của cha ông trong cuộc chiến chống ngoại bang cũng như lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc Việt Nam. Mỗi thế hệ người Việt Nam đang sống, đang cống hiến đều tự hào về những trang sự hào hùng chấm ngoại xâm của dân tộc, và cũng vô cùng căm phẫn, tức giận mỗi khi nhắc lại những kẻ bán nước cầu vinh, những kẻ bợ đít ngoại bang để làm tay sai cho giặc, những kẻ không có liêm sĩ và không đủ tư cách để làm con dân của một đất nước Việt Nam anh hùng.


Có thể khẳng định một cách chắc chắn và chân lý rằng, Ngụy quyền sài gòn và chế độ thối nát, chết trôi Việt Nam Cộng hòa là một vết nhơ của lịch sử, là một sự nhục nhã của những kẻ mang danh con Rồng, Cháu Tiên, con dân nước Việt. Những kẻ phục vụ trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa là những kẻ tay sai vừa mang tội danh bán nước, vừa mang tội giết hại đồng bào vô tội trong cái đạo luật 10/59 tàn khốc dưới thời Ngô Đình Diệm. Và hàng loạt những thành tích bất hảo, tàn sát dã man những người yêu nước trẻ tuổi trong các cuộc càn quét, tố cộng, diệt cộng mà Đế quốc Mỹ chỉ huy và những kẻ tay sai VNCH là những kẻ thực thi.


Chiến tranh đã lùi xa, những ký ức vui vẻ hay đau thương cũng đã lùi xa, những người thắng trận hay những kẻ bại trận đều đã trở lại cuộc sống bình thường, trong họ đều có những vết tích của chiến tranh, những ký ức đau thương, tự hào, sám hối,..cũng theo đó len lỏi trong tâm khảm mỗi người dù ở bên nào cuộc chiến. Chiến tranh đã cướp mất của họ những người thân yêu nhất, đưa họ vào những tình huống phải tàn sát lẫn nhau, phải nhìn đồng đội, người thân của mình nằm lại trên những nẻo đường, và những hậu quả chiến tranh, những đưa bé là hậu quả của chất độc màu da cam vẫn còn chịu những nỗi đau dai dẳng tồn tại đến ngày hôm nay. Những thứ đó ai phải chịu trách nhiệm, ai phải giải quyết hậu quả??? Những kẻ gây ra những hậu quả tàn khốc đó đã xổ toẹt trách nhiệm mặc cho nhân chứng, vật chứng và dư luận quốc tế lên án. Vì toan tính của con người, những kẻ xâm lược đã nhẫn tâm dùng chất độc để hủy diệt cuộc sống của đối phương bằng mọi giá, không cần quan tâm đến hậu quả. Hai quả bom nguyên tử ném xuống Nhật Bản trong thế chiến thứ 2 và Hàng triệu tấn bom đạn cũng như Điôxin trải xuống Việt Nam trong cuộc chiến xâm lược của Đế quốc Mỹ, và hàng loạt những kết quả thảm khốc nào nữa của chiến tranh đã và đang để lại cho những người đang sống những ký ức kinh hoàng, đau khổ. Điều đó cũng thể hiện rõ ràng, sự phi lý, bất nghĩa, vô nhân đạo của những kẻ xâm lược mà trong đó có lũ tay sai mọi rợ Việt Nam Cộng Hòa.


Chủ trương hòa hợp dân tộc để xây dựng đất nước là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử nhân loại. Tất cả quá khứ phải gấp lại, thế nhưng sau 40 năm kết thúc chiến tranh, những kẻ hậu sinh khả ố và mất dạy lại tìm mọi cách để đào bới quá khứ, xuyên tạc lịch sử, khôi phục những hận thù đã lùi xa, trong đó có việc khôi phục lại danh dự của một danh xưng thối nát và bạc nhược trong lịch sử, một chế độ bẩn thỉu, bần tiện và chết trôi Việt Nam Cộng hòa.


nBài viết xuyên tạc đăng trên trang mạng độc hại Dân làm báo


Chuyện hòa hợp dân tộc là chuyện đáng làm, thế nhưng tác giả bài viết đăng trên dân làm báo lại đang tìm mọi cách để vực dậy chút hơi tàn của cái xác chết trôi Việt Nam Cộng Hòa bằng những dẫn chứng ngô nghê và buồn cười nhất trong lịch sử dùng bút.


Hắn nói về 4 điểm đáng tự hào của Việt Nam Cộng hòa, tuy nhiên chỉ cần trích dẫn và phân tích một điểm thôi cũng đã đủ thấy độ ngu và phi lý của kẻ viết lên bài này.


Tên bồi bút này nói rằng "Thua trận nhưng VNCH vẫn thuộc về phe có chính nghĩa, Cộng Sản là kẻ cướp. Ngày nay đúng với câu: "Rước voi dày mả tổ." Trong chiến tranh Việt Nam, lịch sử và chân lý đã chứng minh, kẻ bại trận vì không có chính nghĩa, ngay cả Cựu Tổng thống của Việt Nam Cộng hòa đã mạnh mồm nói rằng "Chỉ cần Mỹ dừng viện trợ 3 giờ thôi thì cả chế độ VNCH này sẽ đầu hàng Cộng sản". Đến cả những thứ đơn giản thế mà những kẻ tự xưng trí tuệ mẫn tiệp, tự xưng là kẻ bảo vệ dân chủ, nhân quyền, đức cao, vọng trọng lại không hề biết được.


658ea-untitled-1

Chính nghĩa là ở đây chăng?


f1dc0-vnch-bu-nhinChính nghĩa là như thế này sao?


Ai mới là kẻ cướp? Ai là kẻ "rước voi về giày mả Tổ" có lẽ người viết cũng không cần phải biện minh làm gì, cứ nhìn vào những gì Việt Nam Cộng hòa đã làm và những kẻ ngày nay đang làm thì chúng ta đã có đủ cơ sở để kết luận một cách chính xác.


Cố gắng vớt vát chút hơi tàn của chế độ chết trôi VNCH chẳng ngoài mục đích trục lợi từ các tổ chức phản động Hải ngoại, những kẻ đu càng, bợ đít này cũng chỉ là những kẻ tay sai khốn kiếp và cần phải nghiêm trị.


Trần ái quốc

1 Nhận Xét :

  1. Cờ vàng hay Việt Nam cộng hòa trước đây cũng đều là một. Chẳng ai còn nhớ tới cái chế độ Mỹ - Diệm thối nát trước đây. Nhưng có một số kẻ vẫn còn muốn khôi phục lại chế độ của Việt Nam cộng hòa. Đó chính là những phần tử chống đối phản động cần phải phát hiện và ngăn chặn.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ