Nhãn

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Lại xuyên tạc và bôi nhọ, đó là bản chất của Rận chủ Việt!

Lùm xùm quanh chuyện Giáo sư Vũ Khiêu tặng câu đối hoa hậu Kỳ Duyên nhân dịp cô bé nhan sắc và trí tuệ này đến thăm và chúc Thọ cụ Vũ Khiêu đầu năm. Các nhà dân chủ Việt ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội để xuyên tạc và bôi nhọ uy tín và danh dự của giáo sư Vũ Khiêu, giống như những gì trước đây chúng đã làm.


Khiêu

Bài viết bôi nhọ Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu đăng trên dân làm báo


Hết bôi nhọ hình ảnh của Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu nhân dịp mừng Thọ cụ, xem ra lần này kẻ viết bài mang bút danh Ngọc Nhi Nguyễn để xuyện tạc và bôi nhọ "Cụ Vũ Khiêu" chắc chắn có bàn tay can thiệp của tiến sỹ ca trù Xuân Diện, bởi trong làng dân chủ chẳng có thằng đếch hay con đếch nào đủ trình độ để bàn luận về việc Giáo sư Vũ Khiêu viết gì và ý nghĩa của nó như thế nào, nói không chừng khi xuyên tạc sợ lòi cái dốt của mình ra nên gã Tiến sỹ ca trù dởm đành mang mác một kẻ vô danh để đăng đàn chửi rủa.Nguyên văn câu đối mà Giáo sư, anh hùng lao động Vũ Khiêu tặng Hoa Hậu Kỳ Duyên nhân dịp đầu năm 2015


Nguyên văn câu đối như sau: "Trí như bạch tuyết tâm như ngọc – Vân tương y thường họa tương dung"  thế nhưng qua bàn tay của tên tiến sỹ ca trù lại thành "“Trí như bạch tuyết tâm như ngọc - Vân tường y thường hoa tường dung” Chỉ nhiêu đó thôi cũng phản anh đủ bản chất tráo trở của lũ Rận kinh doanh dân chủ ở Việt Nam. Cho thấy chúng là lũ bất tài, chuyên đục khoét xuyên tạc và là những kẻ vô cùng có hại cho xã hội, cần phải loại bỏ ra khỏi cuộc sống này để làm cho cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn.


Hoa hậu Kỳ Duyên được GS. Vũ Khiêu tặng câu đối đầu năm - Ảnh 2


Giáo sư Vũ Khiêu và Hoa hậu Kỳ Duyên chép lại câu đối


Về nội dung của câu đối đã rõ, cách dùng từ và ý nghĩa của câu đối vô cùng trong sáng, đây là câu thơ mà Giáo sư Anh hùng Lao động Vũ Khiêu ca ngợi trí tuệ thông minh của Kỳ Duyên cũng như tấm lòng nhân ái của cô từ trước cũng như từ khi cô đăng quang hoa hậu Việt Nam đến nay. Đồng thời ca ngợi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của hoa hậu Kỳ Duyên. Thế nhưng qua bàn tay nhào nặn của các đối tượng Rận chủ Việt Nam lại thành cái gọi là "Tuy đẹp gợi dục như Dương Quý Phi nhưng lại não rỗng" Cách đặt từ và xếp chữ của các nhà rân chủ Việt đã biến những cái thanh tao, đẹp đẽ thành những cái thô tục, thêm cái việc pho to shop ghép ảnh Giáo sư hôn hoa hậu kỳ duyên đã là chuyện đại nghịch bất đạo. Từ những chuyện này, dư luận Việt Nam càng thêm hiểu rõ hơn bản chất tráo trở và mất dạy của những kẻ mang danh dân chủ để kinh doanh trục lợi ở Việt Nam hiện nay.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. nói thật chứ cái lũ danlambao này đang ngày càng xuyên tạc bịa đặt một cách kinh khủng luôn.chẳng lẽ chúng nó nghĩ rằng cái sự xuyên tạc đó sẽ mang lại hiệu quả cho chúng hay sao chứ.bản chất của chúng chẳng bao giờ thay đổi cả và chắc chắn cũng chẳng có ai quan tâm đến điều đó làm gì.

    Trả lờiXóa
  2. Thế phương tây người ta hôn vào má, trán thì sao? đúng là bọn bán nước cầu vinh chẳng hiểu nổi ý nghĩa của nụ hôn... thật đáng thương. chúng suốt ngày đeo bám nói xấu Đảng và Nhà nước nhưng để chúng quản lý thì chắc là dân ta giống các nước gặp nạn đói ở châu phi...

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ