Nhãn

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Nhà dân chủ Đoan Trang từ chuyện quan hệ tình dục đến chuyện vu vạ cho dư luận viên!

Đoan Trang lộ ảnh sex - một cái tên được khá nhiều gia đình người Việt lựa chọn đặt cho con mình bởi những ý nghĩa cao đẹp mà những từ đó mang lại. Khi mỗi bậc cha mẹ đặt cho con cái mình cái tên Đoan Trang nghĩa là họ mong con cái của mình có một nhân cách cao đẹp, đứng đắn và sống đàng hoàng, được xã hội kính trọng.


Được sinh ra trong một gia đình bình thường, nhà dân chủ Đoan Trang cũng lớn lên dưới sự bảo bọc của gia đình và niềm kỳ vọng vào một ngày cô nàng sẽ làm cho gia đình được nở mày, nở mặt. Thế nhưng không ngờ càng lớn Đoan Trang càng không chịu học hành, suốt ngày lêu lổng, yêu đương nhố nhăng và cuối cùng tự biến mình thành một "con đĩ dân chủ" dùng vốn tự có để kinh doanh dân chủ, nhân quyền và trở thành nỗi nhục khôn cùng cho gia đình, dòng họ.Chân dung nhà dân chủ tai tiếng Đoan Trang


Trước những lùm xùm của đồng bọn về dân chủ nhân quyền tại Việt Nam, Đoan Trang cũng góp mặt trong một vài phi vụ ra nước ngoài tố cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền bất chấp sự thật và luân lý. Thế nhưng, trước những dự án kinh doanh dân chủ bị đổ vỡ, trước viễn cảnh các nhà dân chủ bố láo, mất dạy lần lượt sa lưới pháp luật, các nhà dân chủ trong nước đã chuyển tự giai đoạn ăn vạ sang giai đoạn viết tự truyện để kiếm sống. Và một chiêu trò khá quen thuộc trong thời  gian qua mà các nhà dân chủ tích cực lợi dụng đó chính là khoe thân. Từ những đường cong biết nói đến những sở thích bệnh hoạn đều được các nhà dân chủ mang ra kể sạch với thiên hạ xem đó là chiến tích của bản thân. Tuy nhiên, sở thích bệnh hoạn này của Đoan Trang hay các nhà dân chủ khác cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thiên hạ nếu họ thích viết, thích kể, bởi đó là quyền riêng tư của họ. Nhưng làm như Đoan Trang hay Lã Dũng lại trở thành một khía cạnh khác, được đánh giá là thô bỉ và vô liêm sỉ đến tận cùng, đó là việc dùng chuyện sex cá nhân để vu vạ cho công an Việt Nam rồi dư luận viên của Đảng giở trò này nọ.


Như nhà dân chủ Lã Dũng của NoU trước đây, với mánh khóe lừa đảo dạn dày kinh nghiệm gã không khó khăn gì khi lôi Thu Trang vào nhà nghỉ để hành sự, nhưng thật không may mắn khi gã bị gia đình cô bé này bắt gặp và đập cho toác cả đầu. Thế nhưng không biết nhục, về nhà gã ngay lập tức chụp ảnh đăng lên mạng, tố cáo công anh đánh đập mình đến chảy máu đầu. Thủ đoạn bỉ ổi này của Lã Dũng ngay lập tức bị dư luận bóc mẽ, khiến cho gã xấu hổ trốn mất tăm trên nghị trường dân chủ Việt.


Tiếp nối truyền thống nhà dân chủ Đoan Trang viết "dạ dày tâm truyện" kể chuyện ly kỳ về thành tích tình trường của ả. Trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới của năm 2015 Đoan Trang viết: “Đó là những bức ảnh ghi lại cảnh quan hệ của tôi – vào cái thời mà tôi cho là mình lãng mạn nhất, và cũng ngây thơ nhất. Thời mà tôi quan niệm “yêu là phải hết mình”. Thời mà tôi như sống trong một thế giới đầy những hình ảnh đẹp đẽ, những giai điệu huyền ảo: làm báo, yêu anh, và nghe guitar cổ điển, nghe nhạc Beatles. Tôi đi đâu, trong đầu cũng rực sáng những hình ảnh ấy: bóng nụ cười của anh, ánh mắt của anh, đôi môi, bàn tay…Tôi đã nghĩ về tình yêu (và tình dục) như cái gì đó thật sự thiêng liêng, rất đỗi thiêng liêng." Cá nhân tôi cho rằng đây là chuyện riêng của mỗi người, bây giờ cũng đã là năm 2015, chuyện này nọ trước hôn nhân cũng không có gì là quá ghê gớm. Chuyện riêng tư cá nhân, yêu ai, ngủ với ai, làm gì đó là chuyện của mỗi người, thế mà bây giờ cũng được kể rào rào trên mạng. nhưng mặc kệ chuyện yêu đương của cô ả, nhưng từ chuyện ả chụp ảnh sex với bạn trai hay quay cờ líp gì đó thì liên quan quái gì đến công an Việt Nam mà ả ngay lập tức viết tâm thư với những lời lẽ mờ ảo “Cứ lâu lâu nó lại bị đánh thức bởi những tin nhắn đe dọa nặc danh, những lời lẽ của dư luận viên bóng gió trên mạng. Tôi hiểu rằng, không sớm thì muộn, những bức ảnh ấy cũng sẽ bị tung ra, chúng có thể bị rò rỉ trên một trang mạng “chống phản động” nào đấy, và/hoặc sẽ được gửi đến những người mà tôi không muốn họ biết đến chúng nhất. Tệ hơn nữa, chúng có thể được xử lý, được chỉnh sửa, được công bố kèm những thông tin thêm thắt, nhào nặn và bịa đặt khác (giống như cách mà dư luận viên lâu nay vẫn làm đối với người đấu tranh dân chủ) để cố tình tạo ra những câu chuyện kinh khủng về tôi.”   Nói thẳng rằng, muốn nổi tiếng thì thiếu quái gì cách để nổi tiếng, tự mình viết ra những dòng kinh khủng như trên thì cũng đủ nổi tiếng lắm rồi, việc quái gì phải nghi ngờ, đặt điều cho những dư luận viên. xin nói thẳng họ là những bạn trẻ yêu nước, chẳng phải dư luận viên hay cái quái gì cả, họ yêu nước Việt Nam và họ hành động để bảo vệ đất nước mình, quê hương mình, như chính những gì họ nghĩ, vì vậy việc đặt điều cho họ này nọ là hành động "vu khống" cần bị xử lý theo pháp luật Việt Nam. Và Lão từng này tuổi cũng xin nói thẳng, ngắm Đoan Trang khỏa thân thà Lão nằm ngủ còn sướng hơn. Cái thể loại đàn bà nhan sắc có hạn mà thủ đoạn vô biên, lại có cuộc sống phóng túng, vô liêm sỉ như ả thật đáng chê cười. Như thế mà tự nhận mình là Đoan chính, là con gái nhà lành thì đúng là "vái cả nón".


Trần Ái Quốc


 

4 Nhận Xét :

 1. chẳng còn từ nào khác để nói về con mụ này nữa,chắc phải dùng từ kinh tởm mất thôi.đúng là mặt dày nên chẳng biết xấu hổ là cái gì cả mà,những gì mà cô ta đang nói thật sự là quá kinh tởm.chắc là đang muốn tạo ra scandan đây mà,chẳng có ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 2. quan hệ tình dục mà cũng đưa lên đó mà khoe khoang nữa,chẳng hiểu cái con mụ này có bị thần kinh hay không mà như thế,chắc phải sớm đưa mụ ta đi vào bệnh viện thôi chứ để như thế này thì sau này còn nhiều việc nực cười được phơi bày nữa,

  Trả lờiXóa
 3. phải nói một điều rằng cái con mụ này đã xấu lại còn xa nữa,đến cái chuyện đó mà còn đưa lên được trên trang facebook thì đúng là không còn chuyện gì là mụ ta không thể làm.dù sao thì với bản tính lăng loàn đó thì cô ta cũng kiếm được ít tiền nuôi con.

  Trả lờiXóa
 4. Cỏ vẻ như cô gái này đang cố tính gắp lửa bỏ tay người. Đổ tội cho dư luận viên là sao. Dư luận viên cũng chỉ nêu ra quan điểm cá nhân của mình thông qua những thứ họ nhìn thấy và đọc được thôi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ