Nhãn

Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Đôi dòng gửi ông dân biểu Úc thích can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam!

Trên facebook cá nhân của Lê Thăng Long có đăng bài viết rất hùng hồn rằng "Dân biểu liên bang Bernie Ripoll tại Úc yêu cầu CSVN trả tự do tức khắc Phạm Minh Vũ, Lê Thị Phương Anh và Đỗ Nam Trung đang bị biệt giam tại trại tù Đồng Nai vì bị kết tội “ Gây rối trật tự công cộng” từ ngày 15 tháng 5 năm 2014." Hết kêu gọi Mỹ can thiệp vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam, giờ chúng lại đi nhờ một ông dân biểu nào đó của nước Úc viết thư để can thiệp vào tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam.


l


Chân dung nhà dân biểu Úc thích can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam


Nói thẳng, ông Bernie Ripoll chỉ là một dân biểu cỏn con, tình hình chính trị xã hội ở Việt Nam còn chưa nắm được gì, toàn bị lũ Việt Tân dắt mũi để viết những điều sằng bậy. Dựa vào tư cách và địa vị của mình mà đòi can thiệp vào tình hình chính trị Việt Nam e rằng quá ảo tưởng? Xin thưa ông Dân biểu rằng, chuyện nội bộ của Việt Nam, Việt Nam tự giải quyết được. Những chuẩn mực về quyền con người theo Công ước quốc tế về nhân quyền Việt Nam tôn trọng và tuân thủ tối đa, tuy nhiên, những hành động của các bạn trẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, Việt Nam sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Cái này ngài dân biểu hay bất cứ ai muốn can thiệp cũng không đủ tư cách và quyền lực để can thiệp. Vì vậy, nếu lấy tư cách của một dân biểu để đòi hòi Việt Nam phải trả tự do cho những người vi phạm pháp luật e rằng đây là điều mộng tưởng không bao giờ trở thành hiện thực. Và tôi cũng xin thay mặt cho nhân dân Việt Nam gửi đến Ngài dân biểu rỗi việc Bernie Ripoll rằng ngài nên cập nhật tình hình nhân quyền ở Việt Nam thông qua những bản báo cáo chính thức từ Bộ ngoại Giao, đồng thời nếu có dịp ngài nên đến Việt Nam để thị sát tình hình nhân quyền thực sự ở Việt Nam hiện nay như thế nào. Còn chỉ đứng ở nước Úc hay bất cứ đâu trên thế giới để ngoái cổ nhìn về Việt Nam phán bừa về tình hình nhân quyền ở Việt Nam tôi e rằng ngài đang mắc bệnh hoang tưởng trầm trọng. và xin nhắc ngài rằng, ngài đang bị những con cừu dân chủ, những tên súc sinh hèn hạ lợi dụng dân chủ để trục lợi dắt mũi. Nếu ngài không tỉnh táo vào không có chính kiến, tôi e rằng Ngài sẽ trở thành một kẻ phá hoại nhân quyền thế giới và đi ngược lại với những tôn chỉ của Công ước quốc tế về quyền con người. Chúc Ngài sớm tỉnh táo. Và thay mặt nhân dân Việt Nam tôi xin nhắc Ngài rằng, Ngài nên lo cho cuộc sống riêng tư của mình cho thật tốt, còn nếu còn vô cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tôi e rằng Ngài sẽ gặp rắc rối lớn khi dư luận Việt Nam biết rõ chân tướng và coi ngài cũng là một kẻ thuộc dòng dõi Rận chủ chống phá cách mạng Việt Nam.


Trần Ái Quốc

 

13 Nhận Xét :

 1. Thực tế là mấy ông người Úc này chẳng biết đúng sai gì đâu. Vì những gì ông ta được tiếp cận là thông tin sai trái và bịa đặt của mấy tên rận chủ gửi tới. Nên ông ta cũng cứ tưởng điều bọn kia nói là sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. hết dân biểu mỹ giờ lại đến dân biểu úc là sao hả,,chúng mày định còn kêu gọi dân biểu nước nào nữa đây chứ.thật là buồn cười.chẳng lẽ cái lũ chúng mày không biết rằng chẳng có ai có cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác không hả,đã ngu thì im lặng đi.

  Trả lờiXóa
 3. dân biểu của nước nào cũng thế cả thôi.chẳng có ai có cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt nam cả, việc bắt giữ ai đó đều theo đúng quy định của pháp luật,ai làm sai thì người đó sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.nếu không muốn vào tù thì đừng có mà làm mấy cái chuyện sai trái nữa.

  Trả lờiXóa
 4. ông nay chắc là rảnh viêc j hay sao mà có những hành động, những việc làm như thế cơ chứ, chẳng có lẽ nào ông không hiểu được rằng, chính những người việt nam đang sống với những tên tôi phạm này chứ không phải là ông, một con người xa lạ

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là nên cho ông này hiểu hơn về việt nam chứ không thì toàn phán vớ vẩn, không đúng một tí nào hết à, và cũng cho ông nay nghiên cưu thế luạt việt nam chứ không phait thích là can thiệp cậy to mà bắt hiệp nhỏ như thế

  Trả lờiXóa
 6. đúng, với ông thích can thiệp nay phải nói thẳng chứ không cần phải suy nghĩ gì hết, chính ông nay như thế này thì mấy thằng dân chủ mới nghĩ ra được lắm trò, mới làm ra bao nhiêu là việc như thế đấy, chứ không thì chắc là không sao đâu

  Trả lờiXóa
 7. đúng là không thể đồng tình với những kẻ này thật, ai lại làm mấy cái trò vớ vẩn như thế này chứ, chẳng có lẽ nào những người có quyền thích can thiệp vào ai thì can thiệp đặc biệt thằng cha nay lại là người ngoài nước thì có cớ gì mà cna thiệp nước ta chứ

  Trả lờiXóa
 8. chẳng có ai có cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt nam như vậy.những gì mà vị dân biểu ÚC đang làm là hoàn toàn vô lí.chính vì thế xin gửi đến ông những lời này để ông không còn đi làm mấy cái chuyện đó nữa,vô lí và bịa đặt quá mức.

  Trả lờiXóa
 9. ông này đang bị mơ ngủ hay sao mà đi yêu cầu Việt Nam thả tự do cho ai chứ.ông ta nghĩ rằng nói là được hay sao vậy.công việc nội bộ của Việt nam thì chỉ có Việt Nam mới có quyền giải quyết mà thôi,chẳng có ai có quyền đó cả đâu,đúng là vô lí.

  Trả lờiXóa
 10. xin gửi đến ông dân biểu này một lời rằng cho dù ông có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ có thể thay đổi được điều gì cả,bởi vì vấn đề ở Việt nam thì chẳng có ai có quyền can thiệp vào được cả,nói như vậy để mà còn mở cái mắt ra.

  Trả lờiXóa
 11. Xin lỗi Lê Thăng Long xin cho chúng tôi nhổ vào mặt ông cái. Sao ông có học mà ông toàn đi những việc trái với đạo lý như vậy. Toàn đi phá hoại đất nước, tiếp tay cho bọn phản động.Lại còn kêu gọi dân biểu nước nào nữa đây chứ.thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 12. Xin lỗi những nhà luật sư Lê Thăng Long. Một con người có học thức những lại thiếu những hiểu biết về lịch sử và tình yêu đối với mảnh đất mình đã sinh ra và lớn lên. Ông học hành tử tế sao ông không đi làm một công việc lương thiện mà lại phải làm con chó sủa bậy cho bọn phản động là sao?

  Trả lờiXóa
 13. Lê Thăng Long có thể đi nhiều hiểu rộng nhưng khi về Việt Nam thì ông phải tuân thủ luật pháp của Việt Nam, không phải thích làm gì thì làm. Những người mà cố tình chống phá Đảng và nhà nước thì chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng thưa ông.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ