Nhãn

Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Đôi điều về Rận chủ Việt - những kẻ hoang tưởng!

Tình hình chính trị xã hội trên thế giới thời gian qua xẩy ra vô vàn những chuyện đáng tiếc. Trong đó có những việc khiến dư luận đau lòng. Chắc hẳn dư luận ai cũng nhớ đến vụ dẫm đạp dẫn đến cái chết của 456 người dân tại Campuchia và ngày 22/11/2010. Lễ hội nước là một lễ hội truyền thống tại Campuchia nhưng nó đã để lại hệ quả đau lòng của hơn 456 người thiệt mạng. Đây là tai nạn lớn nhất, gây tang thương nhất trên thế giới khi không phải do chiến tranh hay bệnh tật mà do chính con người dẫm đạp lên nhau làm thiệt mạng của đồng loại. Nguyên nhân chính của nó là do chính phủ chưa có những phương án diễn tập để phòng ngừa những hậu quả từ việc những đám đông tụ tập trong những mùa lễ hội hay có những sự kiện quan trọng.


h

Cảnh hỗn loạn trên cầu vồng tại Campuchia ngày 22/11


Theo thống kê, những sự việc đau lòng trên thế giới đã gây nên những thảm kịch như: Ngày 31/8/2005: 1.000 tín đồ dòng Shia chết trên một cây cầu bắc qua sông Tigris ở Baghdad, Iraq do đám đông hỗn loạn khi có thông tin về một vụ nổ bom tự sát. vào tháng 1/2005: 265 tín đồ hành hương đạo Hindu thiệt mạng chen lấn trong một ngôi đền ở Maharashtra, Ấn Độ. Ngày 12/1/2006: 345 người chết tại cây cầu Jamarat ở Mecca trong lễ ném đá quỷ Satan... đây là những sự việc đau lòng khiến cả thế giới phải lên tiếng về mức độ thảm khốc của nó.


Hay mới đây nhất,

Hơn 90 người đã thiệt mạng trong vụ giẫm đạp

Vụ dẫm đạp ở Ấn Độ năm 2013 làm 109 người thiệt mạng


Đêm giao thừa vừa qua, chính quyền Thượng Hải đã đưa ra thông cáo khẳng định có 35 người chết và 42 người bị thương trong một vụ giẫm đạp tập thể xảy ra chỉ nửa tiếng trước khi tiếng chuông giao thừa vang lên.

Vụ dẫm đạp tại Thượng Hải làm 35 người chết, 42 người bị thương


Những hậu quả đau lòng trên thế giới có thể nói là bài học đối với Việt Nam, mặc dù Việt Nam chưa xảy ra những thảm cảnh như trên thế giới bởi Việt Nam được đánh giá là một quốc gia hòa bình, thân hiện trên thế giới, thế nhưng rút kinh nghiệm từ những bài học trên thế giới để phòng ngừa là một việc nên làm.


Thế nên việc Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Công an Hà Nội tổ chức diễn tập cứu nạn trong nhưng tình huống do đám đông chen lấn xô đẩy là một việc làm hợp lòng dân và đáp ứng yêu cầu thực tiễn khi Tết cổ truyền sắp đến gần và những cảnh tượng chen lấn, xô đẩy vào cuối năm có thể gây ra những hậu quả lớn.Kế hoạch diễn tập của Công an Hà Nội phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội và Trường Đại học Xây dựngHình ảnh cuộc diễn tập tại Quảng Trường Cách mạng Tháng Tám


Thế nhưng qua bộ óc ảo tưởng của giới Rận chủ Việt nó lại thành việc tái diễn Sự kiện Thiên An Môn. Chẳng ai lại gì giọng điệu của lũ rận chủ Việt, nhưng trí tưởng tượng phong phú đến mức này thì đúng là quá điên khùng. Tại sao ở Việt Nam lại diễn ra một sự kiện giống Thiên An Môn ở Trung Quốc chứ? một đất nước hòa bình, thịnh vượng và nhân ái như thế này, ai ai cũng cảm thấy vui sướng và ấm áp (tất nhiên là trừ lũ súc sinh Rận chủ ra) vậy thì ai bất đồng mà phải tái diễn sự kiện Thiên An Môn ở Việt Nam chứ? Thậm chí chúng còn khôi hài đến mức cho rằng các cơ quan chức năng ra lệnh "tẩy rửa" quảng trường Cách mạng Tháng Tám là ra lệnh và là bằng chứng của sự đàn áp, chỉ nhiêu đấy thôi cũng đủ thấy lũ này hoang tưởng đến mức nào.


Sau khi hoang tưởng nghĩ ra những điều không có thật, đưa ra và gán ghép những bằng chứng mô phỏng chúng kết luận một câu xanh rờn "thực tế những gì diễn ra tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội tối 6/2/2014 là hoàn toàn lặp lại kịch bản đàn áp tại Thiên An Môn bên Trung Cộng" . Một cuộc diễn tập lại thành ra một cuộc đàn áp, cái này dư luận đủ thông minh để kết luận đúng sai. Bản thân Lão đây chỉ thấy nực cười vì độ hoang tưởng của lũ Rận chủ Việt đang nâng lên ngang hàng "Thánh" thế này hèn gì dư luận chẳng coi chúng ra gì sau những phi vụ xuyên tạc ba láp và mất dạy. Một lần mất tin, vạn lần bất tín, thật đáng xấu hổ!


Trần Ái Quốc

 

3 Nhận Xét :

  1. Phải nói rằng để có thể duy trì chế độ và đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân trước những âm mưu của bọn phản động, Đảng ta đã có những chính sách hết hợp lý. Đó cũng là nhờ đa số người dân đều có những nhận thức đúng đắn không bị những kẻ xấu lợi dụng.

    Trả lờiXóa
  2. Bọn rận chủ luôn ảo tưởng rằng một ngày nào đó có thể lật đổ, xóa bỏ được chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam dưới sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch. Nhưng thật đáng tiếc rằng dù bọn chúng không từ bất kỳ thủ đoạn nào nhưng tất cả những hành động đó đều bị lực lượng chức năng của chúng ta ngăn chặn.

    Trả lờiXóa
  3. Quả thật tình hình chính trị xã hội thế giới gần đây đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều những vụ xung đột, biểu tình diễn ra và hậu quả là rất nhiều người chết và bị thương. Đây chính là những điều mà bọn rận chủ trong nước luôn muốn thực hiện. Vậy nên chúng ta cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ