Nhãn

Thứ Bảy, 14 tháng 2, 2015

Rận lại lợi dụng dân oan để giở trò!

Cụm từ dân oan trong thời gian vừa qua xuất hiện khá thường xuyên, tuy nhiên, cũng như những bài viết trước đây, người viết đã làm rõ cho dư luận thấy rằng không phải ai cũng được gọi là dân oan, và hiện nay cụm từ dân oan này đang được các đối tượng Rận chủ sử dụng như một cụm từ phổ biến, thậm chí có thể gọi là lạm dụng cụm từ này nhằm mưu đồ gây rối loạn về chính trị - xã hội ở Việt Nam.


Hết lợi dụng đàn bà để gây rối trật tự công cộng, đưa vốn tự có ra để kinh doanh, lần này, các đối tượng dân chủ Việt chuyển đối tượng sang lợi dụng trẻ em. Những bức ảnh chụp tại hiện trường đã cho thấy rằng, cháu bé 15 tuổi này đã bị xúi giục và kích động nên mới có những hành động quá khích so với tuổi như vậy.


1

Hình ảnh được chia sẻ trên facebook của cừu dân chủ Huỳnh Ngọc ChênhChuyện là thế này, Cái lũ Rận chủ này dựng lên một câu chuyện giật gân, kích động một cháu bé ra kiếm chuyện với lượng lượng công an đang làm nhiệm vụ, xông chúng chụp ảnh và tung tin cho rằng công an tỉnh Long An đang đàn áp gia đình của kẻ được gọi là dân oan Mai Thị Kim Hương ở Thanh Hóa, Long An. Trong câu chuyện này, chúng dựng lên ràng cháu bé Tuấn (áo vàng trong ảnh) được cho là con của vị dân oan nói trên xông vào để chống người thi hành công vụ và vu cho lực lượng công an Long An siết cổ cháu bé này bằng dây? Chuyện này nếu xảy ra thật thì cháu bé kia liệu có còn tồn tại được không nhỉ? Mà việc gì lực lượng công an của dân, gần dân, yêu dân, kinh trọng nhân dân lại đi ăn hiếp một đứa con nít. Nếu có chuyện này xảy ra thật thì chắc các đối tượng dân chủ cũng không thể bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này để làm vài cái video clip đăng lên mạng, vì đây chính là bằng chứng xác thực nhất để phục vụ cho mục đích tuyên truyền của chúng. Thế nhưng tất cả chỉ là mô tả và kèm vài bức ảnh cháu nhỏ chỉ tay vào lực lượng công an, còn họ đang làm nhiệm vụ cũng chẳng ai để ý đến hành vi hỗn xược của cháu bé này đối với những người đang thi hành công vụ. Còn cái gọi là phong trào liên đới dân oan tranh đấu là một tổ chức trái phép, hành vi mua chuộc và thuê những người vô gia cư làm dân oan để gây rối trật tự công cộng là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Cần phải nghiêm trị theo đúng quy định của pháp luật. Âm mưu của lũ rận chủ Việt thật thâm độc khi chúng không bao giờ từ bỏ dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.


Trần Ái Quốc

13 Nhận Xét :

 1. Đây có lẽ cũng là một điều không quá khó hiểu, khi mà những chiêu trò, những hành động của những nhà rận chủ lông mu mà chúng ta đã quá quen thuộc. Đó chính là lợi dụng những người dân thiếu thông tin, thiếu hiểu biết để tuyên truyền, kích động họ chống phá, xuyên tạc Đảng và nhà nước. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Cụm từ dân oan trong thời gian vừa qua xuất hiện khá thường xuyên, tuy nhiên, cũng như những bài viết trước đây, người viết đã làm rõ cho dư luận thấy rằng không phải ai cũng được gọi là dân oan. Đối với những nhà rận chủ, thì đây là một đối tượng thường xuyên để bọn chúng lợi dụng, kích động để thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Một thực tế không thể phủ nhận, đó chính là những hành động, những luận điệu của bọn rận chủ là một điều không thể chấp nhận được. Những điều đó đã nói lên tất cả, bản chất và mục đích của bọn chúng. Lợi dụng những người nhẹ dạ khả tin, những người thiếu hiểu biết về thông tin để kích động, để lôi kéo chống phá, xuên tạc, và hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy ông rận chủ cho đi làm đạo viện của phim giả tưởng chắc là ăn khách lắm đây. Nhưng vải thưa không che được mắt thánh, nên là ai cũng nhìn ra cái sự thật sau vẻ giả tạo ấy.

  Trả lờiXóa
 5. cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi mấy chú rận ạ.mấy chú nghĩ rằng đưa mấy cái hình ảnh này lên rồi thì người khác sẽ tin chúng may hay sao chứ.nghe mà buồn cười,dân oan cái gì cơ chứ.hãy để yên cho người dân chân chính họ được yên ổn làm ăn.đừng có lấy ra mà làm trò đùa nữa.

  Trả lờiXóa
 6. cái việc lợi dụng dân oan để thực hiện âm mưu chống phá của các thế lực thù địch nó cũng xảy ra nhiều rồi.nhưng mà lợi dụng cái đứa trẻ con để chống phá thì quả là bọn này chẳng có một tính người nào cả rồi.chắc có lẽ phải cho cái lũ này vào trong trại nhốt hết lại thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đứa trẻ ngây thơ không biết gì. Trẻ con thường chỉ biết làm theo những gì người lớn chỉ, Và vô tình đứa bé này đã làm điều sai trái để cho bọn rận chủ lấy cớ tung tin.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận này chúng lợi dụng người dân để phục vụ cho mục đích của chúng, mua chuộc, dụ dộ, lôi kéo. Lợi dụng trẻ em kém hiểu biết để chụp ảnh, rồi thêm mấy dòng chữ bố láo để bôi nhọ lực lượng công an, bọn rận thật là 1 lũ nham hiểm. Chúng bịa ra vài tin giật gân là công an đánh đấp dân, hay công an đàn áp dân, chủ yếu là thu hút sự quan tâm và còn nhằm làm sai lệch suy nghĩ của người dân về lực lượng chức năng. Bọn rận thật sự đã nói dối, bịa đặt quá nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
 9. hết dân oan rồi lại tù nhân lương tâm.chẳng hiểu cái lũ rận này chúng nó có vốn kiến thức rộng lớn đến mức nào mà lại đi bịa đặt từ ngữ VIệt Nam như vậy,Việt nam chẳng có dân oan gì cả,họ là những người dân bình thường và cũng chỉ là nạn nhân của sự xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. cái chiêu trò này nó nhảm nhí từ lâu rồi.hết người già,người trẻ bây giờ lại đến đứa con nít chúng nó cũng chẳng tha nữa,không thể nào chấp nhận được,vậy nên cho dù chúng nó có làm thế nào thì cũng chẳng có ai quan tâm đến điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 11. hãy để yên cho những đứa trẻ này nó được lớn lên một cách bình thường đi,đừng có mà cố tình làm những việc xuyên tạc đó nhằm giở trò nữa,một đứa trẻ thì chúng nó biết gì mà đã ép chúng làm dân oan cơ chứ.và ở Việt Nam chẳng có cái khái niệm dân oan đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng ai thừa hơi mà thèm tin theo những cái luận điệu cũ rích của bọn rận chủ. Chúng nghĩ rằng đưa mấy cái hình ảnh photoshop rồi thì người khác sẽ tin chúng hay sao chứ. Dân oan thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy mấy thằng rận ngồi một chỗ viết linh tinh mà hưởng lợi.

  Trả lờiXóa
 13. […] tại đây: https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/02/14/ran-lai-loi-dung-dan-oan-de-gio-tro/ và tại đây nữa: […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ