Nhãn

Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Thêm một bằng chứng chứng tỏ Rận là một lũ ngu!

Rận chủ Việt Nam là một lũ ngu, cái lũ rận chủ Việt mặt dày hơn thớt hình như cũng không thèm đếm xỉa đến việc bị chửi nhiều như thế có thấy nhục hay không? Cũng có khi nhục quá quen rồi nên nếu ngày nào không có người chửi có khi Rận chủ Việt lại cảm thấy khó chịu, ăn không ngon, ngủ không yên.


Chuyện là thế này, dạo này mấy chú rận hay tận dụng face book để kinh doanh dân chủ kèm theo đó là tung theo những luận điệu ngô nghê mà bất cứ ai đọc vào cũng cảm thấy nực cười, khó chịu.


Chuyện là thế này đây:


Trang facebook làm Việc nước đăng tải những đòi hỏi ngô nghê và buồn cười


Cũng chung những luận điệu tuyên truyền là đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp năm 2013, chuyện này chẳng ai lạ lùng gì, tiếp đó lũ mọi rợ này còn đòi một việc vô cùng thú vị là đòi "hợp pháp hóa cần sa". Lý do để chúng đòi hợp pháp hóa cần sa là chúng cho rằng Nhà nước Việt Nam đang thực thi "chính sách ngu dân". Thật nực cười khi chính sách ngu dân kiểu gì và hơn 90 triệu dân Việt Nam đều được đến trường học tập và tiếp xúc với nền văn minh của thế giới? Ngu dân là làm cho dân ngu đi để trị, trong khi ở Việt Nam hàng năm có hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp, hàng trăm người đạt được các học vị cao cấp như Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ,...đây là nguồn nhân lực chất lượng cao đáng được tự hào đang phục vụ hiệu quả cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trí tuệ và nhân cách Việt ngày càng được khẳng định, thế mà dám ngạo nghễ tuyên bố rằng đây chính là chính sách ngu dân?


Cần sa là gì?


Cây cần sa (nguồn internet)


Cần sa là một loại ma túy thuộc danh mục cấm mà Nhà nước Việt Nam cũng như thế giới quy định. Cần sa là một loại chất gây nghiện có tác dụng làm cho con người suy nhược cơ thể và dẫn đến phụ thuộc vào nó nếu dùng lâu và thường xuyên, dùng cần sa lâu ngày sẽ hủy hoại nòi giống và làm chết người. Đây là một chất gây nghiên nguy hiểm, mặc dù nó được dùng trong y học nhưng phải theo chỉ định của bác sỹ và dùng trong những trường hợp nhất định.


Cần sa có chất tetra-hydro-cannabinol (THC) giống như thuốc lá có chất nicotine; cả hai mang lại khoái cảm cho người dùng. Người ta hút một điếu thuốc lá, chỉ cần bảy giây đồng hồ là chất nicotine thấm tới các mạch thần kinh óc, còn nhanh hơn là tiêm chích thẳng vô mạch máu. Có quan niệm cho rằng hút cần sa gây nguy hại ít hơn thuốc lá. Cần sa có khả năng trị liệu một số bệnh như ung thư, co giật bắp thịt, đau nhức, còn thuốc lá thì không. Nhưng nếu dùng cần sa có lượng THC cao và dùng lâu dài thì chất nhựa cần sa cũng có thể gây các chứng nguy hại đường hô hấp như ung thư phổi, suyễn, sưng cuống phổi, nhiễm trùng xoang mũi, rát cổ họng như thuốc lá. Ngoài ra ảnh hưởng của nó có thể làm hại đến hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung và khả năng suy luận. Với người hút phái nữ, cần sa có thể làm xáo trộn chu kỳ kinh nguyệt trong khi nó có thể làm giảm số lượng cũng như phẩm chất tinh trùng nơi phái nam.


Việc sử dụng cần sa gây ra rất nhiều tác hại cho xã hội, gia đình và chính bản thân người nghiện, nhưng đặc biệt nhất là chính bản thân người nghiện khi đã đưa cần sa vào trong cơ thể của mình:


- Thứ nhất, nó là chất độc tác động lên hệ thần kinh trung ương gây ra những ảo giác rất nguy hiểm, không làm chủ được hành vi có thể chém giết người khác, tự chém bản thân hoặc dẫn đến tự tử.


- Thứ hai, do cần sa có tính kích thích mạnh, lúc sử dụng thì làm cho con người không có cảm giác đau đớn, mơ mộng hảo huyền nhưng khi hết tác dụng bản thân trở nên yếu ớt, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, suy dinh dưỡng,…


- Thứ ba, cần sa có tính gây nghiện rất cao nhất là các nguyên liệu khô từ cần sa, hoa và quả cần sa, tinh dầu cần sa chỉ cần sử dụng lần đầu nó đã có những tác động lên khu thần kinh trung ương, tùy theo thể trạng của từng người sẽ có tác dụng nhanh hay chậm, có trường hợp dùng thử cần sa ban đầu thấy không có tác dụng gì, cũng có trường hợp lại cảm thấy khó chịu, bức rức nên đã lầm tưởng rằng dùng cần sa không gây nghiện, nhưng thật chất cần sa nói riêng và các chất gây nghiện khác sau khi sử dụng đều có một phần nằm lại vỏ não dưới dạng tiềm thức thúc đẩy con người sẽ sử dụng thêm ở những lần tiếp theo (nếu cần sa ở trước mắt họ), tính chất nghiện của cần sa cũng giống như hêrôin người sử dụng càng ngày càng muốn tăng liều lượng (do vỏ nảo bị “chay”) và tìm mọi cách để có cảm giác “phê” nhất đó là tiêm chích và cuối cùng là căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay là HIV/AIDS.


Như vậy, có thể khẳng định rõ ràng Cần Sa là một loại chất độc cần phải cấm vì nó nguy hại cho sức khỏe và tính mạng con người. Thế nhưng lũ Rận chủ Việt lại cho rằng cần "hợp pháp hóa cần sa" rõ ràng đây là bằng chứng xác thực nhất để khẳng định âm mưu thâm độc của bè lũ Rận, chúng chỉ muốn học thực dân, đế quốc đầu độc dân tộc Việt Nam, dùng chất độc để giết hại dần nhân dân Việt Nam. Âm mưu sử dụng lại cái gọi là "chính sách ngu dân". Những kẻ như thế này làm sao đủ trình độ và tư cách để lãnh đạo dân tộc Việt Nam? Thế cho nên chúng chỉ là lũ súc vật dân chủ, là những kẻ cuồng tín, bợ đít và luồn cúi.


Trần ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. bọn này không phải là ngu nữa rồi mà chúng nó quá ngu luôn.chẳng lẽ chúng nó không biết tác hại của cần sa và ma túy như thế nàohay sao chứ.cái chết trắng sẽ mang lại tác hại vô cùng to lớn cho những người sử dụng nó,nếu mà hợp pháp hóa cần sa như lũ rận ngu học kia nói thì thật là tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 2. thì từ trước tới giờ có ai bảo cái lũ này nó khôn đâu mà không ngu cơ chứ.chúng nó chẳng có não nên mà những kiến thức đơn giản như vậy chúng cũng chẳng biết đâu.bọn này phải cho chúng nó nghiện ma túy đi rồi mới biết được tác hại của nó thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng đem chính sách cai trị của những kẻ cướp nước ra so sánh có phải là ngu dốt không. Mọi sự so sánh đều là khấp khiễng và chúng phải hiểu rẳng không có Đảng nào muốn đất nước lâm nguy vì đó là vận mệnh của chính đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ đúng là một lũ óc bò chỉ có sủa bậy và kiếm tiền. Bọn chúng đơn giản chỉ là con chó làm theo những gì mà các tổ chức phản động nước ngoài sai bảo. Thật là những kẻ đáng khinh bỉ của xã hội. Rồi đến lúc bọn chúng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ nghĩ rằng ai cũng ngu như bọn chúng hay sao mà đưa ra những luận điệu ngu xuẩn như vậy. Xóa bỏ điều 4 Hiến pháp và hợp pháp hóa cần sa. Đáng lẽ phải bỏ tù hết những kẻ như thế này để làm trong sạch xã hội. Không thể để bọn chúng nhởn nhơ thích làm gì thì làm thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Hợp pháp hóa cần sa thì không biết đất nước Việt Nam có còn tồn tại được không. Bọn chúng định lừa trẻ con hay sao? Rõ ràng mấy tên này đang cố tình xuyên tạc, bịa đặt mọi thứ nhằm phá hoại đất nước chúng ta. Cần phải có những biện pháp ngăn chặn những tên này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ