Nhãn

Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Vãi cả tình hữu nghị dân chủ!

Thằng cha Huỳnh Ngọc Chênh lâu nay vẫn ẩn mình viết những bài ba láp đăng trên tường facebook nhà hắn mới đây công bố một tin giật gân về tình hữu nghĩ dân chủ giữa Rận chủ Việt và Bọ Lập, kẻ vừa được tại ngoại cách đây một thời gian do bệnh tật và chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước Việt Nam.


Chuyện bọ Lập chẳng ai lạ gì, một kẻ xuất thân từ mảnh đất anh hùng nhưng tính cách, nhân cách thì "nửa khùng, nửa điên". Tự xưng là nhà văn những chẳng viết được cái gì có hồn, chỉ suốt ngày lên trang mạng Quê Choa viết sằng viết bậy hòng mục đích chống phá sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước Việt Nam, đòi đa nguyên, đa đảng này nọ. Trong thời gian Bọ Lập ở tù, các đối tượng le ve cơ hội chính trị ở bên ngoài chẳng quan tâm gì đến sức khỏe của Lập, chỉ quan tâm đến việc lợi dụng Lập để kiếm chác, lừa đảo. Thế nhưng đúng là "vãi cả tình hữu nghị dân chủ" ngay khi Bọ Lập vừa được tại ngoại để phục vụ điều tra thì ngay lập tức một số đối tượng thuộc họ Rận ngay lập tức xuất hiện, xun xoe thăm hỏi, chụp hình đăng lên mạng đặng ngay lập tức kiếm tiền nhuận bút.


Chênh

Tình hữu nghị của cừu rân chủ Huỳnh Ngọc Chênh và Bọ Lập


Ngay cả trên các trang mạng phản động như Việt Nam Thời Báo của Phạm Chí Dũng, Dân làm báo,.. cũng đồng loạt đăng tin về sự kiện này, xem ra tình cảm dân chủ của lũ con giời và Bọ Lập cũng thắm thiết hơn mức tưởng tượng của xã hội. Nhưng cũng chưa ai quên được chuyện của Xuân Diện ca trù và Bùi Hằng trước đây, từ ca ngợi nhau, ngay lập tức Hằng chửi Diện không khác gì chửi một con chó, và dĩ nhiên với trình độ tiến sỹ ca trù của mình, Xuân Diện cũng chẳng chịu lép vế, hết chửi Hằng là gái giang hồ đến chuyện chiến tích tình trường,...nhưng chuyện của Bùi Hằng hay một số trường hợp điển hình khác đủ để khẳng định rằng tình cảm này là vụ lợi, lợi dụng lẫn nhau, chẳng có nổi một cái gì gọi là tình hữu nghị dân chủ. Ở trong mối quan hệ này, người ta thấy hiển hiện rõ ràng sự ăn bám và lợi dụng lần nhau để trục lợi. Đối với Bọ Lập việc được nếm chút hương vị của nhà tù cộng sản mà theo ông ta là chế độ hà khắc, độc đoán. Thế nhưng cái chế độ độc đoán mà hắn vẫn ra sức chửi rủa vẫn cho ông ta nhưng cơ hội quá tốt để về với gia đình, để chữa bệnh. Có lẽ những chuyện trên cũng làm cho Bọ Lập hiểu rằng, những thứ ông ta đang theo đuổi là sai lầm, là những vết nhơ trong cuộc đời của gã. Vào những ngày tháng cuối đời có lẽ đã đến lúc Bọ lập tự thức tỉnh mình, hướng đến những con đường sáng hơn, biết nhìn nhận thực tế hơn và không để cho lũ Rận chủ tiếp tục lợi dụng bản thân để trục lợi. Thực tế cho thấy rằng, Lũ Rận chủ ở Việt Nam chuyên môn chửi rủa, vu cáo chế độ nhà tù ở Việt Nam là hà khắc, bla, bla. Thế nhưng chẳng hiểu chế độ nhà tù cộng sản Việt Nam hà khắc như thế nào mà Bọ Lập đi tù về không hề bị sứt mẻ chút nào cả, thậm chí ngày càng khỏe, béo, trắng và đẹp zai hẳn lên nhỉ? Xem ra nhà tù cộng sản còn tốt đẹp hơn gấp vạn lần cái gọi là "tình hữu nghị dân chủ" mà các đối tượng này đang cố gắng dựng lên.Các nhà dân chủ Việt Nam lúc bọ Lập bị bắt chẳng thấy xuất hiện để thăm hỏi, chia sẽ với gia đình, thậm chí còn xúi giục gia đình Bọ Lập đi biểu tình, chống đối chính quyền, thế nhưng ngay khi Bọ vừa xuất hiện trở lại thì chúng ngay lập tức xun xoe thăm hỏi với tình cảm thắm thiết hơn cả anh em ruột thịt. Tình cảm tốt đẹp thế nào người ta khắc biết, cách đối xử tốt đẹp cũng là cách để người khác hiểu hơn về mình, nhưng giả vờ đến thăm để chụp ảnh đăng lên mạng, viết bài thì rõ ràng là có ý đồ đen tối, trục lợi trên xướng máu của đồng bọn. Qua chuyện này, người viết chỉ thấy thương thay cho Bọ Lập, cười một nụ cười đầy gượng gạo trước tình cảm quá ư tốt đẹp của đồng bọn.


Thằng Đậu

 

12 Nhận Xét :

 1. Đúng là tình hữu nghĩ kiểu buồn cười, Khi người ta xa cơ lỡ vận thì thấy im lỉm im lìm. Giờ người ta về rồi lao ra chúc tụng. Đời nhiều kẻ gian trá

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là những gã hề của giới rận chủ lông mu, một việc làm thể hiện sự nhơ bẩn và trơ trẽn của những kẻ tự cho mình là người đấu tranh vì tự do. Những con người quay lưng lại với quê hương, với đất nước. Đó là một điều không thể chấp nhận được, và là điều mà chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Ngọc Chênh lâu nay vẫn ẩn mình viết những bài ba láp đăng trên tường facebook nhà hắn mới đây công bố một tin giật gân về tình hữu nghĩ dân chủ giữa Rận chủ Việt và Bọ Lập. Đúng là một trò hề của những người phản bội tổ quốc, bám đít và bợ đỡ ngoại bang vì những đồng tiền nhơ nhớp, bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những con rối, đóng kịch cho nhau xem, kịch cỡm thật. có thể nói rằng, những hành động của những nhà rận chủ lông mu là một trò mua vui cho người khác, thể hiện cho người khác thấy độ ngu dốt của bản thân mình. Đó thực sự là một điều khó có thể chấp nhận được. Cần có những hành động ngăn chặn điều này.

  Trả lờiXóa
 5. cứ ngồi đó mà tình hữu nghị đi.cái lũ chúng mày bằng mặt chứ đâu có bằng lòng đâu cơ chứ.nói mà chẳng biết ngượng cái miệng hả,nên nhớ rằng nguyễn quang lập chỉ là được thay đổi biện pháp ngăn chặn mà thôi,còn ông ta vẫn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. tình hữu nghị cái gì bọn này chứ,giả tạo tí thôi chứ khi mà có đứa nào đụng chạm đến tí lợi ích là bắt đầu chửi nhau,cắn nhau như chó với mèo thôi mà.nguyễn quang lập đang được thay đổi biện pháp ngăn chặn,điều đó cho thấy được tính khoan hồng và nhân đạo của pháp luật Việt Nam.vậy nên ông ta hãy biết trân trọng điều đó đi.

  Trả lờiXóa
 7. ngồi đó mà tình hữu nghị đi,đến khi đụng chạm đến tí lợi ích của nhau là bắt đầu lại đi rêu rao rồi xuyên tạc này nọ để nói xấu nhau thôi mà.không thể chấp nhận được,chính vì vậy đừng có ngồi đó mà giở cái trò bằng mặt không bằng lòng đó nữa,

  Trả lờiXóa
 8. tình hữu nghị của dân chủ thật sự là quá hay luôn.nhìn thế thôi nhưng trong thâm tâm của chúng thì thật sự chẳng ưu gì nhau đâu,vậy nên đừng có mà cố gắng tạo ra sự chú ý nữa,ai rồi cũng hiểu rõ cái bộ mặt của đám rận chúng mày như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 9. tình hữu nghị dân chủ viễn vông quá mức của đám rận.nhưng ai chẳng hiểu rõ được bên ngoài chúng nó xem nhau như bạn bè như vậy nhưng mỗi khi có đứa nào đụng chạm đến tí lợi ích của nhau là bắt đầu lại cắn nhau như chó với mèo vậy,thật chẳng ra làm sao cả,

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ chỉ giỏi đóng hài kịch. Đó là một lũ mặt dầy, sẵn sàng làm con chó quẫy đuôi để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu. Thế nên tất cả những gì mà chúng vẫn luôn nói về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam chỉ là những câu sủa bậy của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 11. .Bọn rận chủ chỉ giỏi đóng hài kịch. Đó là một lũ mặt dầy, sẵn sàng làm con chó quẫy đuôi để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu. Thế nên tất cả những gì mà chúng vẫn luôn nói về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam chỉ là những câu sủa bậy của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là những giọng điệu quen thuộc của những tên luôn miệng kêu đấu tranh cho dân chủ và tự do. Bọn chúng không có việc gì khác ngoài việc tung những luận điệu sai trái trên mạng. Rồi sẽ có lúc các cơ quan chức năng sẽ tóm gọm bọn chúng và đưa ra trước pháp luật.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ