Nhãn

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Bóc mẽ trò hề mới nhất của lũ Rận chủ ở Việt Nam!

Lũ súc sinh dân chủ Việt Nam dạo này thất nghiệp nên bày ra đủ trò, nào là chụp ảnh các thanh niên yêu nước Việt Nam đăng lên trang chủ của Việt Tân rồi bình phẩm những điều ngớ ngẩn. Đơn cử như đây:Hình ảnh và bài viết đăng trên Việt Tân.


Chưa có người Việt Nam nào lại xấu hổ khi cầm cờ Đảng và cầm cờ Tổ quốc, vì đó là xương máu của họ, là danh dự của họ, là niềm tự hào về một dân tộc anh hùng con lạc, cháu hồng, quật khởi. Thế nhưng qua con mắt của lũ chấy rận dân chủ các bạn ý lại bị ví thành những con người vô tri, vô giác, còn lại đi nâng bi cho đồng bọn NoU bày trò tưởng niệm Gạc Ma nhưng lại bày ra ở tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội là "yêu nước" này nọ. Chuyện các bạn trẻ tụ tập lại để phản đối lại hành động đớn hèn của lũ NoU lợi dụng sự kiện Hải chiến Trường Sa năm 1988, lợi dụng sự hy sinh của 64 anh hùng liệt sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam để bôi đen, trục lợi, có nhà cầm quyền nào bắt họ phải làm ngoài lòng yêu nước của họ, đúng là súc sinh thì không hiểu nổi tiếng người nên toàn phán bừa những điều không ai ngửi được.


Tương tự như lũ chấy rận Việt Tân, lũ Rân làm báo thời gian vừa qua để hâm nóng tên tuổi lại bày ra trò "ném đá giấu tay" cho một vài tên bồi bút thường xuyên viết bài nhăng cuội đăng lên mạng, vốn ít học, hiểu biết nông cạn nên xuyên tạc một cách ngớ ngẩn và bị dư luận lề phải bóc mẽ đến nhục nhã ê chề, cũng chừng đấy tên nhưng lại bày ra cái trò thi viết "về cộng sản" và chúng lại tiếp tục thi triển trò lố của mình với giọng văn thấp kém, hèn hạ của những tên súc vật dân chủ, sống kiếp sống mang hình người mà đầu óc súc vật, nhân cách thối tha.


chóBài viết xuyên tạc của lũ Rận trên trang dân làm báo


Chẳng biết nhân cách và trình độ của gã súc vật dân chủ này đến đâu, đang sống vất vưởng ở những khu ổ chuột ở xứ sở tự do hay vẫn đang chui rúc ở Việt Nam hưởng lộc cộng sản ban cho. Thế nhưng gã này rất mạnh mồm khi dám xảo ngôn rằng "chế độ cộng sản là chế độ tàn ác" là "chế độ vô nhân" xem ra những từ này chỉ xứng đáng để dùng cho cái lũ chánh nghĩa quốc gia Việt Nam cộng hành và lũ tay sai Vịt Tân, chứ làm quái gì được dùng để ám chỉ chế động cộng sản ở Việt Nam, bởi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Việt Nam đều đặt vấn đề tôn trọng dân tộc Việt Nam, dù nhỏ bé, nhược tiểu nhưng đã đánh bại những tên đế quốc hung hãn nhất, giành độc lập dân tộc, là tấm gương cho các dân tộc thuộc địa và phụ thuộc trên thế giới noi theo. Việt Nam đang là đất nước được đánh giá là mến khách , có môi trường hòa bình, thân thiện, được bạn bè quốc tế mến mộ, các nhà đầu tư quốc tế quan tâm đầu tư phát triển, một chế độ mà người với người sống với nhau bình đẳng, đoàn kết nhân ái, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau như thế mà "bị nghiền nát ư" bị "sụp đổ ư" e rằng đó chỉ là "chủ nghĩa không tưởng" của những kẻ sô vanh, những kẻ bần cùng dưới đáy xã hội như lũ Rận, Chấy ở Việt Nam hiện nay.


Gã bồi bút này ngay từ câu nói đầu tiền đã thừa nhận rằng được sinh ra trong một gia đình vô học, sau đó lại bất hạnh khi được giáo dục dưới chế độ giáo dục có một không hai của ngụy quyền sài gòn, nơi mà đào tạo hắn thành một tên tay sai đắc lực của đế quốc Mỹ, chỉ biết "cõng rắn cắn gà nhà" quay lưng giết hại đồng bào vô tội, những tội ác dã man, vô nhân đạo của lũ Việt Nam cộng hòa, cả dân tộc Việt Nam chân chính hơn 90 triệu người này không bao giờ quên.


658ea-untitled-1Cái thứ gọi là chính nghĩa quốc gia của lũ Việt Nam Cộng hòa là đây


Dưới sự tài trợ của Mỹ, lũ Việt Nam Cộng hòa chỉ biết giết người không gớm tay, trong bức ảnh trên, chỉ có lũ súc sinh mới có thể cười thỏa mãn sau khi đã cưỡng hiếp và giết chết một cô gái vô tội, vốn là những hành động mà lũ mọi rợ này thường xuyên làm mỗi khi đi càn quét. Thật dơ bẩn và đê tiện thay cho những kẻ được giáo dục dưới thời VNCH, bởi cái chế độ này chỉ biết đào tạo ra những kẻ giết người, cưỡng hiếp phụ nữ, và làm chó săn cho Mỹ. Vinh quang lắm đấy mà tự hào hỡi gã bồi bút khốn kiếp?


Tiếp đó, tên buồi bút này kể lể về tuổi thơ của hắn, sự bực mình của hắn khi cha hắn sớm giác ngộ và thường xuyên nghe lén đài cộng sản, trong khi hắn thì đang bị nhồi sọ bởi tư tưởng của nền giáo dục thực dân, chỉ biết làm chó săn cho ngoại bang. Cuối năm 1964 đầu năm 1965 khi thất bại cho chiến dịch chiến tranh 'đặc biệt" Mỹ bắt đầu triển khai chiến dịch mới là "chiến tranh cục bộ' và bắt đầu đưa quân đội viễn chinh vào chinh phạt cộng sản Bắc Việt, nhưng tiếc thay chúng tiếp tục sa lầy trong chiến tranh Đông Dương và phải trả giá bằng mạng sống của những binh lính vô tội, những công dân Mỹ vốn yêu chuộng hòa bình và bị mang sang Việt Nam để làm bia đỡ đạn. Chúng đã mang 70,8 triệu tấn bom rải xuống miền Bắc Việt Nam từ năm 1964 đến năm 1972, âm mưu biến miền Bắc Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá. Dã tâm của chúng thật tàn bạo khi chúng nuôi dưỡng lũ cho săn Việt Nam Cộng hòa và triển khai chiến lược Việt Nam hóa chiến tranh, để lũ mọi rợ này mang súng đi càn quét, giết hại người dân vô tội, trong khi những kẻ cầm đầu của chính phủ Việt Nam Cộng hòa đã có những phát ngôn nhục nhã và đi vào lich sử rằng nếu Mỹ ngừng viện trợ thì không phải 2 ngày, mà chỉ cần 2 giờ là Việt Nam Cộng hòa sẽ đầu hàng Việt Cộng không điều kiện. Những sự thật chứng minh về một chế độ ăn bám và thối nát, thế nhưng tên bồi bút này không biết nhục lại còn lên mạng chém gió về chuyện cứu thương, chuyện đi hiến máu của lũ lính Mỹ (toàn những chuyện hoang tưởng của những kẻ tâm thần chính trị, tưởng tượng như thế này đến đứa trẻ học lớp 3 cũng có thể nghĩ ra được). Một quá khứ nhơ nhớp như thế, nhưng đối với những kẻ cán binh Việt Nam Cộng hòa, thì chúng luôn mồm xảo trá cho cái gọi là chánh nghĩa quốc gia, thế nên gã này táo tợn viết về cuộc chiến mậu thân năm 1968 rằng "Chúng trà trộn vào dân chúng để đốt nhà, hôi của và giết người như rạ nhất là ở Huế trận Tết Mậu Thân. Chúng dùng dân để làm bia đỡ đạn vì biết quân đội VNCH ngại không dám bắn trả lại khi có dân bên trong". Chúng xảo biện như thế trong khi sự thật về chuyện này như thế nào, chính sử đã ghi rõ, Việt Cộng chưa bao giờ làm hại đến nhân dân, bởi đó chính là họ, là lực lượng của cách mạng, còn lũ giết người không gớm tay như VNCH mà cũng dám lớn tiếng rằng "thương dân, yêu dân ư"?


Kết quả hình ảnh cho Chiến tranh Việt Nam những hình ảnh thảm khốc


Đây là hình ảnh thương dân theo kiểu VNCH bắn chết người khi họ không có tấc sắt phòng thân, tay còn bị trói


Vì lợi ích của những kẻ làm tay sai, VNCH sẵn sàng làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích của mình, tất cả mọi người dân Việt Nam yêu nước đều chưa quên được "cái máy chém" của Ngô Đình Diệm cùng đạo luật ghê rợn 10/59 "Diệm đã lê máy chém đi khắp miền Nam", giết hại đồng bào vô tội và những chiến binh cộng sản kiên trung. Trong mắt lũ súc vật này làm gì có tình người và tình yêu, đối với lũ này chỉ có lòng thù hận là những thứ luôn tồn tại dai dẳng cho đến ngày hôm nay, và chúng đang tìm mọi cách để đào bới quá khứ, phá hoại nền hòa bình của dân tộc Việt Nam. Kích động thù hằn dân tộc hòng vực dậy cái xác chết VNCH, một cái thứ đã chôn chặt vào quá khứ từ năm 1975 và bây giờ trong con mắt của cộng đồng người Việt ở Hải ngoại, nó chỉ còn là một vết nhơ của lịch sử, chẳng ai muốn nhớ đến nó nữa. Còn đối với dân tộc Việt Nam hiện tại, những thứ người dân đang có hiện nay, đối với họ là hạnh phúc, là tự do, là độc lập, cái họ cần là họ được sống trên chính mảnh đất cha ông mình đã dùng xương máu để giành lại, được cống hiến và xây dựng đất nước giàu đẹp, phồn vinh theo định hướng XHCN, chứ không phải là phá nước, hành động của những kẻ khốn kiếp thuộc dòng dõi Rận chủ Việt Nam đã đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp và hào hùng của dân tộc Việt Nam, những kẻ đảo lộn lịch sử, xuyên tạc lịch sử sớm muộn gì cũng phải trả giá.


Trần Ái Quốc

11 Nhận Xét :

 1. mỗi ngày thì đám rận chúng nó đều nghĩ ra một trò hề,tuy nhiên những trò hề đó cứ lặp đi lặp lại mà chẳng mang lại tích sự gì cả,tất cả chúng đều bị bóc mẽ,nhìn chung lòng yêu nước mà đám rận đang thể hiện chỉ là trò hề giả tạo mà thôi,ai cũng biết như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 2. giới trẻ họ có quyền làm những việc riêng của họ.và họ cũng có cách để thể hiện lòng yêu nước của mình.chính vì thế việc họ lên án cũng như tẩy chay các buổi tưởng niệm mang tính chất chống phá kia là điều hoàn toàn đúng đắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. rạp xiếc và bon rận chủ là những con thú được các thế lực nước ngoài huấn luyện, biểu diễn mua vui. Chúng cứ nghĩ mình thanh cao, là vĩ đại nhung không. Chúng là loại quái thai dị dạng, cặn bã của xã hội. Cá xã hội lên án và tẩy chay bọn chúng. Quét sạch bọn rận chủ làm trông sạch xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Mình còn nhớ như in vụ lê máy chém đi khắp miền nam Việt Nam của để quốc Mỹ và chính phủ Ngô Đình Diệm. Và những tội ác chiến tranh không thể che đậy của chúng. NHưng giờ chúng còn cả gan bóc mẽ sự thật và che đi cái chân thật của câu chuyện.

  Trả lờiXóa
 5. đối với những trang mà tôi thấy chúng nó luôn sử dụng những vũ khí bằng ngòi bút phá hoại như vậy thì theo tôi giải pháp là tuyên truyền rộng để mọi người hiểu được chúng là 1 tổ chưc xấu nếu cứ để chúng nó âm thầm như vậy thì khiến dân ta bị lừa gạt đi rất nhiều

  Trả lờiXóa
 6. theo suy nghĩ của mình thì như thế này bản chất của việc các nhà dân chủ mượn cứ đi tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh khi bảo vệ đảo gạc ma là chúng có nguyên nhân cả , đây là mục tiêu nhiệm vụ của chúng mà được phương tây vạch ra

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những hình ảnh này,không thể kìm hãm được sự căm hận với cái bọn tự xưng mình là những người yêu nước,những hành động này,sẽ không bao giờ được tha thứ,chứ đừng nói gì đến chuyện yêu nước hay thương dân,đừng tự đưa bản thân mình ra làm trò cười.

  Trả lờiXóa
 8. Thế mà những kẻ đó mở miệng ra là cộng sản cai trị,tàn sát dân tộc,đúng là một bọn chuyên gia nói ngược,xuyên tạc.Nhìn những hành động,ai lại không căm thù bọn người theo đít Mỹ quay súng lại tàn sát đồng bào mình???

  Trả lờiXóa
 9. Một bọn đê hèn,thế mà mở miệng ra là yêu nước.Không hiểu sao chúng có thể nói ra những lời như thế,cái trò Việt Nam cộng hòa cả dân tộc ai chẳng hiểu,chẳng biết,vì bao nhiêu năm bị bọn nó làm tội,Nên đừng có giở giọng vì nước vì dân ra,thối lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Ngô đình diệm,một trong những kẻ sát nhân của dân tộc Việt Nam.vì lợi ích mà chúng quay họng súng với đồng bào,phục vụ cho bọn giặc,cai trị và tàn sát nhân dân,sự căm hận đến thấu xương mà tôi nghĩ những ai biết đến hoặc trải qua đều không thể quên được.

  Trả lờiXóa
 11. Tin gì cái bọn lưu manh này,một bọn xuyên tạc sự thật,với một mục đích là kích động nhân dân,nói xấu Đảng và nhà nước,gây xôn xao dư luận,phá rối an ninh,không có việc xấu nào mà chúng không làm,đúng là bộ mặt tởm lợm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ