Nhãn

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Chùm ảnh tưởng niệm Gạc Ma - hay trò lố của lũ Chấy, Rận NoU!

Bày trò tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc Hải chiến Trường Sa năm 1988, nhưng lại tụ tập toàn một lũ vô học, trưng ra những khẩu hiệu chẳng liên quan quái gì đến việc nhớ công ơn của 64 anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì biển đảo quê hương của Tổ quốc mà chỉ rặt toàn những khẩu hiệu liên quan đến kích động thù hằn dân tộc. Mời bà con độc giả cùng chứng kiến một số hình ảnh mà phóng viên hiện trường thu thập được từ cuộc diễu hành trái phép của lũ chấy rận NoU do rận Trương Văn Dũng cầm đầu.


Hải chiến Trường Sa thì liên quan quái gì đến chuyện năm 1974 và 1979 nhỉ? Tính chất các chuộc chiến này hoàn toàn khác nhau, và ai là kẻ đã tước súng của 64 liệt sỹ, súng ống họ vẫn đầy đủ và chiến đấu anh dũng, hy sinh đến người cuối cùng, chỉ có điều phi nghĩa là Trung Quốc dùng sức mạnh quân sự để bắn cháy tàu vận tải và giết hại các chiến sỹ công binh chỉ làm nhiệm vụ xây dựng đảo, không phải lực lượng chiến đấu chuyên nghiệp.Những người đan bà này xuất phát từ nhiều vùng miền, trong đó không khó để nhận ra những gương mặt thân quen đã từng là dân oan dương nội đi đòi đất trong vài tháng trước. Ai làm bia đỡ đạn? Tính chất của cuộc chiến này là gì chúng còn không biết thì lấy tư cách gì để kỷ niệm? Những khẩu hiệu này đã phản ánh bản chất của lũ chó săn này chỉ là lũ đu càng và bám đít Việt tân để kiếm tiền. Đến cả trình độ và nhân cách còn không có thì đâu xứng làm người để xưng tụng cái gọi là lòng yêu nước?Những cô bé, cậu bé này thì biết gì đến cuộc chiến mà lôi cả chúng nó vào cho đông đủ, những khẩu hiệu chẳng giống ai, rặt một giọng điệu kích động thù hằn dân tộc.Tưởng niệm Hải chiến Trường Sa nhưng khẩu hiệu lại là "Đả đảo bè lũ tay sai bán nước" Lũ Tay sai bán nước là ai, hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh điều đó, sự dã man, tàn bạo, vô nhân đạo, giết người không gớm tay của lũ Việt Nam Cộng hòa chính là bằng chứng chính xác nhất để chứng minh về những kẻ tay sai bán nước có một không hai ở Việt Nam.
Là đồng loại, cùng dòng dõi nhưng lại mổ bụng, moi gan những người dân vô tội, hỏi đây là hành vi của súc sinh hay là của con người, cái được xưng tụng là "chánh nghĩa quốc gia"

Những kẻ mang Chánh nghĩa quốc gia của Việt Nam Cộng hòa là những kẻ giết người không gớm tay như thế này đây. Những kẻ này mới xứng được gọi là tay sai bán nước, chó săn của Mỹ.

Chẳng ai lạ gì bộ mặt thật của lũ NoU, nếu lần sau chúng còn bày trò tưởng niệm bậy bạ, đề nghị bà con chuẩn bị trứng thối và cà chua thối để giúp chúng nó kiếm tiền một cách dễ dàng hơn.

Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. không thể nào chấp nhận được cái bọn này nữa.chúng lúc nào cũng thích tưởng niệm rồi biểu tình này nọ nhưng thực chất âm mưu của chúng là tụ tập đông người để có thể gây rối trật tự cũng như là kích động chống phá.chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 2. chẳng hiểu chúng tưởng niệm cái gì ở đây nữa,có mà tụ tập chống phá và gây rối trật tự thì đúng hơn,cái lũ rận này luôn lợi dụng các sự kiện và các ngày lễ để làm chuyện đó,ai mà chẳng biết cơ chứ.thế nên đừng có mà làm mấy chuyện vô ích nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Xem xong chùm ảnh mà thấy xót vô cùng. tại sao trên đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiền hòa của chúng ta lại có những con người như vậy. Những con người vì đồng tiền bẩn thỉu,vì lợi ích cá nhân mà quyên đi những gì tốt đẹp nhất

  Trả lờiXóa
 4. Sự nhận thức lệch lạc về lịch sử của một bộ phận nhân dân. Một đất nước với bề dày lịch sử oai hùng mà không phải dân tộc nào có được. Chúng không biết ơn lại còn nghe theo các thế lực thù địch chống phá Đảng, nhà nước. Bán rẻ lương tâm và nhân cách của mình vì những đồng tiền dơ bẩn. Hãy nhìn và suy nghĩ đi hỡi các con rận chủ

  Trả lờiXóa
 5. Đây thực chất chỉ là những trò bẩn thỉu của lũ đi bán nước cầu vinh thôi chứ nhìn hành động chúng nó đi vừa cầm băng rô vừa xuyên tạc lịch sử , một người từng ở đó chứng kiến và tôi cho ra nhận định như thế này đây là hội những người xấu họ làm theo những kế hoạch mà phương tây đã vạch ra

  Trả lờiXóa
 6. chùm ảnh này rõ ràng là trò lố mà đám rận bán nươc đang làm,tưởng niệm cái quái gì bọn chúng cơ chứ,ai chẳng biết âm mưu và mục đích thật sự của chúng là tụ tập lại rồi kích động mọi người gây rối trật tự công cộng mà thôi,chúng ta phải cảnh giác với điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là hành động mà chúng gọi là tưởng niệm,quý độc giả nhìn những bức ảnh này đi,xem có cuộc tưởng niệm nào thế này chưa?Nhố nhăng,lố bịch,như những thằng hề trên phố,lại bày đặt kêu to gọi nhỏ là nhớ ơn các anh hùng đã hy sinh?

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng niệm hay không thì có thể nhìn những người này là biết,có thể nói rằng,nếu như được gặp trực tiếp một người trong nhóm tưởng niệm này,chưa nói đến trẻ con,mà ngay cả những người lớn tham gia cũng chưa chắc đã biết sự kiện gạc ma nó thế nào ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Những cuộc chiến đó không hề liên quan đến nhau,nhưng những vị rận chủ lại cái đấy để làm cái cớ để biểu tình,chúng luôn miệng bảo yêu nước tưởng niệm,nhưng chúng không nhận thức được đang gián tiếp làm sống lại nỗi đau của bao nhiêu người.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ