Nhãn

Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

Hỏi thế gian còn ai đần độn hơn cái lũ Rận ở Việt Nam!

Vẫn nghe thiên hạ đồn thổi rằng, Rận chủ ở Việt Nam rặt toàn một lũ ngu, chị đây chưa tin cho lắm, bởi chị nghĩ rằng ngoài những trò nằm ngửa khoe vốn tự có, đưa vếu cho đồng bọn nhào nặn rồi vu cho công an "bóp" hay ăn năm với nhau có con cũng vu cho chính sách cộng sản độc tài, không có tự do dân chủ dẫn đến phải dẫn nhau vào nhà nghỉ sống quần hôn,..bla, bla, thì chị vẫn nghĩ ít nhất cái lũ này có ý thức. Nhưng thật đáng buồn thay càng quan sát cuộc sống bần tiện của lũ Rận chấy càng thấy rằng, chúng đúng là lũ ngu si, không não thật. Điều này làm chị buồn, bởi đối thủ của chị quá ngu dốt và hèn mọn, không xứng đáng để đứng ngang hàng nói chuyện với chị, chứ làm gì đủ tư cách để nói lên những chuyện yêu nước này nọ. Nói như Trang Hạ kết luận một câu xanh rờn rằng "Đàn ông là con "nhợn" " Chị đây cũng cảm thấy tức mắt, mặc dù cùng giới với ả nhà văn kia, nhưng gọi một nửa thế giới, một nữa đang làm tương lai của thế giới là "nhợn" thì rõ ràng trí tưởng tượng của ả nhà văn này còn phong phú hơn cả lũ Rận ở Việt Nam hiện nay.


Quay trở lại chủ đề của sự đần độn ngày hôm nay, chị đây chỉ xin trích dẫn đôi điều mà lũ Dân làm báo, một lũ bại não, ba trợ và mất dạy đang sủa hàng ngày trên diễn đàn mạng bằng những ngôn ngữ hèn kém và bẩn thỉu, cũng như những phát ngôn gây sốc theo kiểu của Ngọc Trinh hay Trang Hạ thời gian qua được dư luận đánh giá là "não phẳng".


Chuyện là thế này:  Lũ Rận chủ ở Việt Nam đang tìm mọi cách để hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người đã mang đến cho dân tộc Việt Nam này một tương lai tươi sáng, tốt đẹp, và hạnh phúc (trong đó có lũ hậu thế mất nết là lũ Rận chủ ở Việt Nam) bằng nhiều hình thức khác nhau, hết bôi đen, tô đỏ, cho rằng Hồ Chí Minh là Trần Dân Tiên, vu cho Hồ Chí Minh là gián điệp của Tàu Cộng,...bla, bla. Chán chê thấy không hạ bệ được hình ảnh của Người trong lòng dân tộc Việt Nam, chúng xúi lũ Pháp luân Công vác biểu ngữ đến để âm mưu phá Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (đây là chuyện nực cười nhất từ trước đến nay của lũ Rận)..nhưng cuối cùng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam và bạn bè quốc tế như một tấm gương chói sáng về chủ nghĩa Anh hùng cách mạng. Thế là chúng quay sang ca ngợi cái đèn cù của Trần Dĩnh, xong đưa Ngu Kỷ lên nghị đài chính trị nói xấu Hồ Chí Minh,..bla, bla, chúng cứ nghĩ rằng trong công, ngoại kích chúng sẽ làm nên chuyện, thế nhưng thật "đắng lòng" khi sau bao nhiêu năm cố gắng, chúng chẳng làm nên nổi trò trống gì, và lũ bại não này phát hiện ra một chiêu thức mới, đó là chơi chữ ngô nghê.


Trong bài viết mới nhất đăng trên dân làm báo, lũ súc sinh dân chủ này lại tiếp tục chơi chữ, vu cho Chủ tịch Hồ Chí Minh vô vàn kính yêu của chúng ta gọi ông trời là "địch" là "phản động". À chuyện này có gì "hot"? Chuyện về ông trời là một nhân vật hư cấu của nhân gian để chỉ về một thiên đường cao xa, quyền quý và có quyền lực vạn năng chi phối muôn loài, là nơi sinh ra muôn loài, trong đó có loài người,.. Ông trời hay chúa Trời,..đều là một. và đây chỉ là một thế giới tưởng tượng, bởi bầu trời là một vũ trụ bao la bao gồm hàng vạn hành tinh và chẳng có thánh thần nào sống ở đó cả. Thế nên "ông trời" ở đây chỉ có thể là "sức mạnh của thiên nhiên", "sức tàn phá của thiên nhiên". Trong bài nói chuyện tại Phân hiệu II trường Nguyễn Ái Quốc vào năm 1955. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dùng một từ là "địch trời" để chỉ những thảm họa từ thiên nhiên mà cách mạng Việt Nam phải chống lại ngoài hai loại giặc khác là ngoại xâm và nội phản, đó là lụt, bão, hạn, bệnh tật, v.v.. Phải làm sao lấy sức người chống lại sức thiên nhiên. Cách nói chuyện và cách dùng từ của Hồ Chí Minh rất dân dã, thân thiện và gần gũi với đời sống nhân dân, cũng như cách hiểu của nhân dân, vậy có gì đâu mà lũ Rân làm báo lại nhao nhao lên, cũng bày đặt viết bài nói xấu trên mạng? Nói một cách chính xác, kẻ nào chống lại cách mạng Việt Nam, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam thì là kẻ địch của Việt Nam, và cần phải đấu tranh chống lại chúng. Lũ lụt, hạn hán, bệnh tật,.. cũng vậy, phải lấy sức người để cải tạo thiên nhiên, bắt thiên nhiên phục vụ cho cuộc sống của con người, tư tưởng Hồ Chí Minh rõ ràng như thế, có gì đâu mà nói xấu Người?


Trời

Bài viết đăng trên dân làm báo


Chuyện Cụ Hồ gọi ông Trời là địch là quá chuẩn xác và phản ánh đúng ý nghĩa cần nói. Còn ở đoạn sau (gạch chân) thì lũ Rận chủ này làm gì đủ trình độ để hiểu ý của câu này nói gì? Cách dùng từ "trời phản động" khi gắn với Mỹ, Diệm không phải Người nói ông Trời là phản động mà Người ví von về lũ phản động ở Việt Nam rất đông, nhưng chúng nhất định sẽ bị tiêu diệt. Có thế mới nói lũ này ngu vô cùng, chị là chị khinh mấy đứa dốt nát này lắm lắm.


Xuân An

8 Nhận Xét :

 1. Nói không ngoa thì bọn rận chủ lông mu là một bọn ngu dốt, đã không hiểu biết còn thể hiện ta đây. Luôn có những lời lẽ, những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta điên cuồng, đó là một điều khó có thể chấp nhận được. Chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu ngồi để nói về lũ rận này, thì có lẽ nói cả ngày vẫn chưa hết chuyện, đó là một điều hết sức bỉ ổi. Những con người được sinh ra, được lớn lên trên chính mảnh đất của quê hương, đất nước này nhưng lại làm tay sai cho các thế lực phản động ngoại bang thực hiện những âm mưu chống phá, xuyên tạc lại Đảng, chính quyền ta.

  Trả lờiXóa
 3. Trang Hạ kết luận một câu xanh rờn rằng “Đàn ông là con “nhợn” ” Chị đây cũng cảm thấy tức mắt, mặc dù cùng giới với ả nhà văn kia, nhưng gọi một nửa thế giới, một nữa đang làm tương lai của thế giới là “nhợn” thì rõ ràng trí tưởng tượng của ả nhà văn này còn phong phú hơn cả lũ Rận ở Việt Nam hiện nay. thực sự thì đó là một điều xỉ nhục đối với những nhà văn, người làm nghệ thuật của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chống lại thiên nhiên là điều mà con người đã làm từ ngàn đời nay rồi, ngay như trong truyện "Sơn Tinh, Thủy Tinh" cũng là nói đến công cuộc chống lại những thiên tai bất trắc do thiên nhiên tạo nên, mà các gọi dân dã của ông cha ta là ông trời, câu nói của Bác là quá bình thường, nó gần gũi với nhân dân, ai ai cũng dễ dàng hiểu được trừ lũ dân chủ không não.

  Trả lờiXóa
 5. suy cho cùng thì đám rận chúng nó bắt bẽ những câu chữ như vậy là để xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín cũng như là danh dự của Bác Hồ mà thôi,nhưng làm sao mà chúng có thể đạt được mục đích đó khi mà Bác Hồ là vị cha già của dân tộc Việt Nam,những kẻ nào mà dám xuyên tạc về Bác đều là kẻ thù của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. lũ rận chính là cái lũ súc vật,làm sao mà chấp nhận được cái bọn này cơ chứ.ngay cả đến Bác Hồ mà chúng nó còn đi xuyên tạc bịa đặt để mà hạ bệ uy tín danh dự của Bác nữa,chẳng ai có thể xuyên tạc hạ bệ uy tín và danh dự của Bác Hồ cả,những kẻ như thế sẽ bị trừng phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Cả cuộc đời của Người vì nước vì dân không một chút riêng tu. Nhưng bọn rận chủ sinh sau đẻ muộn dám cuồng ngôn, cắn càn, cắn bừa nói xấu, bôi nhọ, hạ bệ Hồ Chủ tịch. Không chúng đã nhầm, Hồ Chí Minh là con người vĩ đại, là vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của nhân dân Việt nam. Dù chúng bay có làm gì, nói gì cũng không bao giờ thay giờ thay đổi được tình yêu mà nhân dân dành cho Hồ Chủ tịch, tình yêu thương quê hương, đất nước, con người kết thành sức mạnh không có bất cứ thế lực nào có thể ngăn cản, phá vỡ tinh thần đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế14:00 23 tháng 6, 2015

  Chúng tập trung bới móc tồn tại xã hội sau đó nhiệt tình mà nói để cùng nhau giải quyết thì không ai nói, nhưng lại thể hiện độ óc chó của bọn chúng bằng cách xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo Đảng Nhà nước. Chưa dừng lại ở đó, chúng còn bịa đặt, dựng chuyện để viết, để lập công với ông chủ của mình. Giống như con chó, chúng cứ nghĩ khi sủa to và nhiều thì ông chủ sẽ hài lòng. Tỉnh dậy đi hỡi ôi loài Rận đáng thương!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ