Nhãn

Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Điểm mặt một kẻ lưu manh về dân chủ!

Chuyện những kẻ thất nghiệp sa đà vào con đường hoạt động dân chủ, bợ đít rận chủ Việt Tân để kiếm tiền và sa ngã là những chuyện không phải hiếm ở Việt Nam. Khi những gương mặt đã quá quen thuộc như Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Hằng, Lã Dũng, Việt Dũng, Đoan Trang, Điếu Cày, Phương Uyên, Nguyên Kha,...những khuôn mặt khốn khổ vì thiếu thốn học thức và nhân cách cũng như nhục nhã vì thiếu thốn tiền bạc và danh lợi đã khiến dư luận dậy sóng trong thời gian vừa qua. Giờ đây cũng vì gánh nặng mưu sinh cơm, áo, gạo tiền, rất nhiều kẻ lại tiếp tục lún sâu vào con đường "lưu manh hóa" làm những kẻ "tâm thần chính trị, đả phả sự bình yên của xóm làng và dân tộc Việt Nam.


Một trong những kẻ lưu manh về chính trị và dân chủ mới nhất là Lưu Văn Minh, một kẻ quê ở Hải Dương, đang tích cực dấn thân cho sự nghiệp đấu tranh vì dân chủ ở Việt Nam.Lưu Văn Minh là một trong những kẻ khởi xướng phong trào "Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam"


Lưu Văn Minh, cái tên giống "Lưu Manh"  sinh ngày 14/1/1990 tại: Kim Thành – Hải Dương. Cũng được xem là có học khi từng học và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân. Thế nhưng không chịu rèn đức, luyện tài, không chịu phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không chịu vượt qua những cám dỗ của cuộc sống, Lưu Văn Minh đã tự biến mình thành một kẻ lưu manh về mặt chính trị, bợ đít Việt Tân và bị tổ chức phản động này biến thành một con rối để dẫn dắt và làm trò tại Việt Nam.Tự biến mình thành thành viên tích cực của NoU và tham gia biểu tình đòi xóa bỏ điều 258 của Bộ luật Hình sự VN


Vào tháng 7/2014, Lưu Văn Minh chuyển vào Tp. Hồ Chí Minh làm việc tại một ngân hàng. Đồng thời nhận thiết kế quảng cáo, thiết kế sản phẩm, nhận in áo và các sản phẩm quà tặng và nhận làm Model thời trang cho các shop fashion để kiếm sống và tiếp tục tham gia các hoạt động chống phá chính quyền đến nỗi cả bạn bè của Lưu Văn Minh cũng phải phát ngán tư tưởng phản động của Minh.


Cùng điểm qua một số hoạt động chống phá của gã Lưu Manh dân chủ trẻ tuổi này:
- Ngày 18/5/2014, tại Hà Nội, Lưu Văn Minh đã tham gia gây rối trật tự và bị công an xử lý.
- Ngày 16/11/2014 Lưu Văn Minh bị mời cơ quan công an mời làm việc vì những hành vi chống phá liên quan đến an ninh quốc gia tại Cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài khi y và đồng bọn chuẩn bị tham dự “chiến dịch 258″ và đòi xóa bỏ Điều 258 Bộ Luật Hình Sự do tổ chức phản động VOICE tài trợ. Gã cũng tự lưu manh hóa mình khi đã và đang tham gia tổ chức phản động No-U (một nhánh của tổ chức VOICE thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân). Đặc biệt, Lưu Văn Minh thường xuyên tham gia thực hiện các hoạt động do các tổ chức phản động này phát động như tiếp xúc với các tổ chức chính trị và phi chính phủ nước ngoài (NGO) để nhận tài trợ, xuống đường tham gia các hoạt động gây rối.
Đánh giá về hoạt động chống phá của Lê Văn Minh có thể nhận thấy rằng, sự ngụy biện về lòng yêu nước, về dân chủ nhân quyền ở Việt Nam, về tư  tưởng đấu tranh cho một chế độ bình đẳng, bình quyền ở Việt Nam chỉ là cái bánh vẽ, chỉ là những luận điều xảo trá, chỉ là những thứ vớ vẩn mà lũ rận chủ ở trong và ngoài nước đang tìm cách tuyên truyền để trục lợi cá nhân và kiếm tiền. Lưu Văn Minh thực ra chỉ là con rối bị lũ NoU và Việt Tân giật giây và PR để tạo tiếng vang và thanh thế ở Việt Nam. Những hành động của gã lưu manh chính trị này hiện đang bị cơ quan công an sờ gáy, cần phải nghiêm trị và giáo dục định hướng lại nhân cách cho những kẻ này, nếu không thể thay đổi và cải tạo được thì cần phải cách ly ngay ra khỏi xã hội để tránh cảnh "con sâu làm rầu nồi canh".


Trần Ái Quốc (Bài viết có sử dụng tư liệu của đồng nghiệp)

6 Nhận Xét :

 1. Danh sách những kẻ lưu manh giả danh trí thức, đội lốt dân chủ nhiều lắm. Những toàn là những gương mặt đầu sỏ và có nhiều kỳ tích trong quá khứ thôi. Có mấy ai thực sự thanh sạch đâu

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói rằng Dân chủ đang dần trở thành một nghề,một cái nghề đáng khinh bỉ,trở thành như những kẻ lưu manh,ăn cướp.Cuộc sống có nhiều người khó khăn nhưng thà người ta thà đổ máu,đổ mồ hôi ra cũng không làm cái nghề mà cả dân tộc đều nguyền rủa này.

  Trả lờiXóa
 3. Chính những kẻ thế này đã làm cho xã hôi ngày càng loạn,lưu manh kiểu này còn nguy hiểm hơn là những kẻ lưu manh ăn cướp,loại lưu manh này là lưu manh phản bội cả dân tộc,đáng khinh bỉ cần phải trừng trị thật nặng.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu sao chúng lại chọn cái nghề này nhỉ?không biết có nhiều tiền,có bù đắp lại được những mất mát từ gia đình,sự rẻ rúng của xã hội đối với bản thân không?Nhưng những người này cần phải trừng trị một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 5. Lưu manh rận chủ có vẻ rất hợp với những tên như thế này. Bọn chúng đúng là những kẻ đáng khinh bỉ. Bọn chúng luôn tự nhận mình đấu tranh vì dân chủ, hòa bình và tiến bộ nhưng thực chất chỉ lợi dụng để kiếm tiền từ các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 6. Những tên rận chủ này chỉ vác cái bộ mặt giả nhân giả nghĩa, tự xưng đại diện cho dân chủ nhân quyền nhưng lại tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước, gây rối trật tự công cộng, kích động quần chúng nhân dân. Các cơ quan chức năng nên bắt hết bọn chúng lại mới phải.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ