Nhãn

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

Ôi đắng lòng thay cho những người phụ nữ của Điếu Cày nhân ngày 8/3!

Ngày 8/3 là ngày tri ân những người phụ nữ, những người được đánh giá là phận chân yếu, tay mềm của xã hội, những người luôn phải chịu thiệt thòi trong xuyên suốt tiến trình phát triển của lịch sử. Là ngày để một nửa thế giới này bày tỏ lòng quan tâm và tri ân đến các quý mẹ, quý cô, quý chị. Nhưng ôi thôi, trong giới diễn đàn dân chủ Việt Nam vẫn có những sự kiện khiến cho một số nạn nhân phải "đắng lòng" thậm chí là uất hận vì sự phụ bạc của những kẻ vẫn được xưng tụng là phái mạnh trong xã hội.


Kẻ khốn kiếp đó chính là "Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải" một anh chàng được ví là "công tử ăn vạ, hào hoa và phong nhã trong làng rân chủ Việt" tất nhiên là vẫn phải xếp sau anh Lã zũng, anh Xuân Diện ca trù, anh Chênh mặt lợn,...Chuyện thật trớ trêu với những người phụ nữ đã từng bước qua đời anh Cày. Khi còn ở Việt Nam, làm ăn đàng hoàng, anh Cày cũng có vợ, có con như bao người khác, một mái ấm gia đình có thể nói là một điều hạnh phúc nhất đối với những người trưởng thành, đáng tiếc thay, khi gia nhập vào làng zân chủ để thỏa cơn khát xuất ngoại, Điếu Cày đã phát điên khi chứng kiến cảnh sống bầy đàn, quan hệ bừa bãi của những kẻ trong nhóm súc vật dân chủ ở trời Việt, giống như kiểu đó là cách thể hiện đẳng cấp của bản thân những kẻ kinh doanh dân chủ ở Việt Nam. Như vớ được mảnh đất màu mỡ, anh Cày ngay lập tức quay lưng bỏ mặc gia đình, phụ bạc vợ con để lao vào cuộc sống bầy đàn đầy nhục dục và thỏa mãn những cơn khát sinh lý của một kẻ súc vật. Từ đây, anh Cày có thêm nhiều mối quan hệ ngoài luồng, tìm cách ly dị vợ nhưng ngoài mặt thì tỏ ra quan tâm, định hướng dư luận rằng "giả vờ ly dị" cho dù đó chính là kẻ đã góp phần "đấu tranh" cho Cày có ngày được tại ngoại, nhưng chính bà vợ cũ này của anh Cày cũng không ngờ nỗ lực của mình lại tiếp tay cho "zai" của mình được xuất ngoại và thỏa chí "dâm dục" nơi trời Tây.


Đắng lòng thay cho Dương Thị Tân, cô vợ cũ một nắng hai sương của Điếu Cày, hết lòng vì anh Cày, thế nhưng cái kết cuối cùng nhận được chính là sự phản bội từ anh Cày. Anh Cày sang Mỹ, ngoài việc sống vô ơn với cộng đồng cờ vàng, còn bày ra nhiều nỗi nhục có kể cả ngày cũng không hết, nếu nói như ngôn ngữ Việt Nam thì có thể ví là "sống cũng không bằng chết", nhưng đâu có sao, sống lâu trong cái nhục anh Cày quá quen rồi, thế nên có nhục nữa mà vẫn sống, vẫn có "gái chơi" thì đâu có sao.


http://danchuonline.com/wp-content/uploads/2015/03/Vi%E1%BB%87t-%C4%90%E1%BB%A9c-L%C3%AA-v%E1%BA%A1ch-m%E1%BA%B7t-%C4%90I%E1%BA%BFu-C%C3%A0y.png

Thông tin vạch tội điếu Cày đăng trên facebook của Việt -Đức- Lê


Chuyện anh Cày có bồ thì chỉ có tội nghiệp mỗi bà vợ của anh Cày ở nhà thôi, và kẻ đang hưởng xái chút "zai còm" ở phương Tây kia cũng chẳng phải sung sướng gì là mấy, cũng là "mèo mả, gà đồng". Chỉ là đến ngày kỷ niệm của chị em mà Cày nỡ làm thế này với vợ cũ thì đúng là quá "đắng lòng" không còn gì nói đối với một kẻ ba trợn, mất dạy trong trại giam cộng sản và hoang dâm vô độ, hèn hạ, luồn cúi ở nước Mỹ.


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

 1. phải nói là quá đắng lòng đi chứ,cái lão hải điếu cày này chắc là chẳng còn từ nào để mà nói đến ông ta nữa rồi.Đảng nhà nước đã khoan hồng nhân đạo cho ông ta được tại ngoại như vậy mà giờ đây khi ra nước ngoài ông ta còn bồ bịch lăng nhăng nữa,đúng là quá khốn nạn luôn.

  Trả lờiXóa
 2. Thế đây một con người mà chỉ biết đến những yêu cầu thõa mãn cá nhân mà quên đi cả vợ con như thế đấy
  Hắn chẳng qua đấu tranh chỉ là cái cớ để hắn tìm đến được với cái mà hắn được thỏa mãn những nhu cầu cá nhân của hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Bọn như Điếu Cày thì bản chất của chúng có đạo đức con người cơ bản đâu chứ ...chúng chỉ làm hoạt động để có thể đáp ứng được các nhu cầu ích kỉ cá nhân mà không hề nghĩ gì về đạo đức con người cả ...Con người như hắn thì đấu tranh cái gì chứ

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ