Nhãn

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Rận Dân làm báo lại bày trò xuyên tạc!

Mới đây trang dân làm báo đăng bài viết và hình ảnh về một nhóm các "thiết đạo binh" tức lính làm đường đi tảo mộ ở Việt Nam và vào Quảng trường Thành phố Lai Châu chụp ảnh lưu niệm vào tối ngày 15/3/2015. Chuyện là nhóm này đi tảo mộ để tưởng nhớ những người lính làm đường đã chết ở Việt Nam trước năm 1960, đây là những người tiền bối của họ và theo thông lệ hàng năm có dịp họ lại đi tảo mộ và thắp hương cho các bậc tiền bối của mình.


Tuy nhiên, qua giọng điệu bới móc của lũ rận chủ ở Việt Nam thì việc làm của nhóm "Thiết đạo binh" này lại trở thành cái gọi là "tưởng niệm cho các giải phóng quân Trung Quốc tử vong trên đất Việt Nam".


5sao

Bài viết xuyên tạc đăng trên trang mạng dân làm báoBức ảnh chụp lưu niệm của các "thiết đạo binh Trung quốc"


Luận điệu của Rận chủ phản động là thế, trong khi những khẩu hiệu cùng nhóm người trên ghi rõ là:


Lá cờ: Thiết Đạo Binh (lính làm đường)

Trên khẩu hiệu lớn ghi dòng chữ: Trung Quốc Tứ Xuyên Thành Đô Tân Tân thiết đạo binh chiến hữu câu lạc bộ phó Việt Nam tảo mộ đoàn. Tạm dịch là: (Đoàn tảo mộ đến Việt Nam của CLB chiến hữu thiết đạo binh huyện Tân Tân, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc). Tại khẩu hiệu nhỏ tại tấm bảng ghi dòng chữ: Thâm thiết miễn hoài tiên liệt, chiến hữu (Dịch: Tưởng nhớ sâu sắc tiên liệt và chiến hữu). Như vậy, đọc đi, đọc lại cũng chẳng thấy có dòng chữ nào gọi là tưởng niệm tử sĩ của giải phóng quân Trung quốc cả. Đồng thời có thể khẳng định những bức ảnh nói trên là ảnh chụp lưu niệm của một đoàn du khách gồm các cựu công binh Trung Quốc sau khi tảo mộ tại nghĩa trang của lính công binh Trung Quốc chết ở Việt Nam thập niên 1960 - những người được coi là tiền bối của họ. Không có chuyện họ tảo mộ các binh sĩ Trung Quốc chết năm 1979, vì các nấm mộ đó không hề có ở Việt Nam. Từ chuyện này thôi cũng đủ để bóc mẽ bộ mặt thật của những kẻ chuyên bới móc, xuyên tạc, vu cáo trắng trợn thuộc dòng dõi nhà Rận, đến cả giấy trắng, mực đen rõ rằng như thế mà chúng còn xuyên tạc được nữa thì có gì mà chúng không dám làm.


Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. nói chúng là những sự việc bình thường khi mà qua tay đám rận bán nước kia thì chúng lại trở nên to tát hơn thôi mà,thật là không thể nào chấp nhận được,mức độ xuyên tạc bịa đặt của đám rận nó ở mức cao rồi,giờ thì ai tin chúng nữa cơ chứ,

  Trả lờiXóa
 2. đến những người đã khuất mà chúng nó còn không buông tha thì còn từ nào mà nói ở đây nữa chứ,sự việc có như vậy mà qua cái miệng của đám rận nó đã trở nên hoàn toàn khác rồi,đúng là mức độ xuyên tạc,bịa đặt lên tầm vũ trụ rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Xuyên tạc lịch sử, nói xấu chế độ đã ngấm sâu vào máu thịt của bọn rận chủ. Một ngày không chửi Đảng, chửi Nhà nước thì chúng không chịu được. Chúng là con của thánh gió, bôi nhọ, nói xấu moi móc những việc bé như con kiến nhưng thổi phồng to bằng con voi. Xã hội chủ nghĩa tươi đẹp tại sao chúng không biêt trân trọng,lại sẵn sàng làm trâu ngựa liếm giày cho bọn nước ngoài. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái lũ dân làm báo này nói ngoa thật , chúng nó sử dụng những lời văn tiếng nói cay độc dành cho dân tộc , thực sự mà nói chúng nó chẳng có một cái gì để mà không trách tụi này được , bằng những bài báo ảnh mà chúng xào nấu thành bài viết hoàn toàn sai sự thật

  Trả lờiXóa
 5. ai chẳng biết cái đám rận này sinh ra là để xuyên tạc bịa đặt mà thôi,đến cái hình ảnh đó mà cũng đi xuyên tạc thành cái sự việc khác thì thật là buồn cười,chúng nghĩ rằng như thế thì có sẽ lừa gạt được người khác hay sao chứ,dừng lại đi lũ ngu,

  Trả lờiXóa
 6. Vụ việc này cũng đã được một trang tin trên mạng xã hội đính chính và sửa chữa,những người này là thiết đạo binh,sang tảo mộ thăm lại đồng đội chứ không hề có một mục đích nào như những nhà rận chủ nói.

  Trả lờiXóa
 7. Mong những người đọc có trách nhiệm hơn với bản thân mình,đó là tiếp thu tin tức cần có chọn lọc,không thể để cho bọn rận chủ làm sai lệch suy nghĩ vì những trò xuyên tạc sai sự thật của chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ