Nhãn

Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Chao ôi! Sự cuồng vọng của những kẻ súc vật dân chủ ở Việt Nam!

Âm mưu dựng lên một câu chuyện Đoàn Văn Vươn lần thứ hai, lần này các đối tượng hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam tập trung vào lăng xê cho cặp vợ chồng "dân oan" Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương tại Long An. Theo miêu tả của Dân làm báo, thì cặp vợ chồng dân oan này đã dùng mọi thủ đoạn kể cả dùng đến bom xăng và axit chống trả lực lượng cưỡng chế khiến ít nhất 20 chiến sỹ CA bị thương tích nặng. Chà chà, theo kiểu mô tả này thì vụ việc này nghiêm trọng đây.


Có một điều mà bất cứ công dân nào của đất nước Việt Nam có chút học thức đều có thể nhận ra rằng "Đất đai thộc sở hữu toàn dân mà Nhà nước là đại diện chủ sở hữu". Ở Việt Nam khi có hiện tượng chiếm giữ đất trái phép, hoặc cần phục vụ cho những mục đích quốc kế dân sinh, những công trình công cộng thì Nhà nước có quyền ra quyết định thu hồi đất (có đền bù) để phục vụ cho những mục đích này. Chuyện đúng sai trong quyết định của cơ quan có thẩm quyền trong chuyện này, tác giả sẽ bàn đến trong bài viết sau. Nhưng hành động kích động thù hằn dân tộc, gieo rắc tư tưởng cờ vàng của lũ mọi rợ Việt Nam cộng hòa thì đây là hành động cần lên án và xử lý thích đáng trước pháp luật.


Chưa cần quan tâm đến việc vợ chồng Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương có phải là dân oan hay không? và Sau vụ Đoàn Văn Vươn thì họ - những công dân của nước Việt Nam thừa biết rằng, hành vi chống trả lại cơ quan chức năng là hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ riêng việc kích động quần chúng sử dụng bom xăng và axit chống trả lực lượng cưỡng chế đã là hành động chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích, gây nguy hại nghiêm trọng cho an ninh trật tự của Việt Nam, xâm hại nghiêm trọng đến tính mạng người khác, đây là hành vi coi thường pháp luật.


Ché


Bài viết đăng trên dân làm báo


Chuyện dân oan và chuyện quyết tâm tiêu diệt Đảng Cộng sản Việt Nam là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, quyết định thu hồi đất là quyết định của cơ quan hành chính Nhà nước, thế mà chúng vẫn tru tréo đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, có thể nói đây là âm mưu kích động đã có lộ trình cụ thể và tính toán kỹ lưỡng của bè lũ rân chủ ở Việt Nam. Điều này thể hiện qua luận điệu tuyên truyền "Ngay khi nhận được quyết định cưỡng chế căn lều tạm bợ, nỗi uất hận bao năm dồn nén khiến cả gia đình dân oan này phải tức nước vỡ bờ. Một tấm biểu ngữ đã được treo ngay trước cổng: “Gia đình tôi thề quyết tử chống bè lũ CSVN cướp đất. Ngày 14/4/2015, máu chúng tôi sẵn sàng đổ để cảnh tỉnh 90 triệu đồng bào về đại hoạ CSVN”. Có thể nhận thấy một cách rõ ràng đây là âm mưu kích động của lũ rận ở Việt Nam.


lời


Thâm chí chúng còn soạn sẵn lời hiệu triệu rất phản động để cho các đối tượng này tập trung đọc và quay video tung lên mạng.


Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Không thể phủ nhận rằng, những trò hề, những thủ đoạn bỉ ổi của các nhà dâm chủ cuội đang làm cho lòng tin của nhân dân, của quần chúng đối với chính quyền được tăng lên, khi mà nhân dân và nhà nước một lòng thì tôi tin không có gì là chúng ta không thể vượt qua cả.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước đã dành được hòa bình, thống nhất bấy nhiêu năm, nhưng các thế lực thù địch, chống phá và xuyên tạc nhà nước ta vẫn liên tục thực hiện những hành động chống phá hết sức điên cuồng, đó là một điều không thể chấp nhận được, là điều mà chúng ta cần phải tranh thủ sức mạnh quần chúng, khối đại đoàn kết dân tộc để đấu tranh triệt để.

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu dựng lên một câu chuyện Đoàn Văn Vươn lần thứ hai, lần này các đối tượng hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam tập trung vào lăng xê cho cặp vợ chồng “dân oan” Nguyễn Trung Can và Mai Thị Kim Hương tại Long An. Vẫn là chiêu trò cũ, luận điệu cũ, bọn chúng lại tiếp tục thực hiện những luận điệu sai trái chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. QUá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 4. Trò hề dân oan có vẻ được bọn rận chủ tung hô ghê quá. Bọn chúng chỉ lợi dụng, kích động những người dân thiếu hiểu biết gây khó dễ với chính quyền. Bọn chúng tự tung hô lẫn nhau và đưa những bài viết xuyên tạc, bịa đặt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân/.

  Trả lờiXóa
 5. Liên tục là những trò hề của các nhà dân chủ. Những chiêu trò của bọn chúng đã trở nên quá nhàm chán và không hề có tính thuyết phục nữa rồi. Âm mưu dựng lên một câu chuyện Đoàn Văn Vươn lần thứ hai. Không có ai thèm tin vào những điều vô căn cứ như thế đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ