Nhãn

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Chết cười với trò hề "Bảo vệ cây xanh" của giới Rận chủ Việt!

Những lùm xum trong việc giải quyết vấn đề cây xanh ở Việt Nam đã được chị đây vạch rõ trong rất nhiều bài viết, nói túm lại là các cơ quan chức năng ở Việt Nam đã dừng lại đúng lúc, cần có cái nhìn biện chứng hơn về vấn đề bảo vệ cây xanh ở Việt Nam hiện nay. Những cây xanh đã gắn bó như những nét văn hóa của người Hà Nội, chị đây rất tán thành bài viết của ông Trần Ái Quốc khi cho rằng "những kẻ lợi dụng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đang tát nước theo mưa" lợi dụng vấn đề "cây xanh" để xuyên tạc đòi cho ra mắt tổ chức dân sự công khai, đòi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam bla, bla, thật hết nói nổi với lũ nhợn rân chủ này.


Hưởng ứng trò hề bảo vệ cây xanh, lũ rận Việt nghĩ ra đủ trò, nào là thuê người đạp xe tuần hành vì cây xanh, sau hơn 10 ngày bỏ tiền ra thuê chỉ có 10 người tham gia, trong đó có cả trẻ em và phụ nữ già, toàn những gương mặt quen quen trong những đợt kỷ niệm Gạc Ma hoặc biểu tình đòi đất của dân oan Dương Nội trước đây do Trương Văn Dũng của NoU cầm đầu. Nay Dũng đang vướng vào pháp lý vì hành vi lợi dụng lòng yêu nước để trục lợi và làm những điều ba xàm, ba láp, thế nên Nguyễn Lân Thắng được dịp hâm nóng tên tuổi của mình.


Bên cạnh tên chết trôi Nguyễn Lân Thắng, một số nhà rân chủ khác đứng đầu vẫn là Trương Văn Dũng của NoU đã và đang bày ra cái trò "bảo vệ cây xanh". Trong bài viết mới nhất đăng trên Dân làm báo, các đối tượng rân chủ đang cố gắng thể hiện 'lòng yêu nước" điên khùng của mình để lòe bịp thiên hạ.


NQ

Bài viết xuyên tạc đăng trên dân làm báo


Ngay câu đầu tiên trong bài viết này đã thể hiện bản chất tráo trở, chém gió của lũ chấy rận ở Việt Nam, chúng lu loa rằng "Sáng ngày 12/4/2015, hàng trăm người dân tiếp tục xuống đường tuần hành quanh Hồ Gươm phản đối âm mưu chặt hạ cây xanh của nhà cầm quyền Hà Nội" , trong khi facebooker Nguyễn Lân Thắng đã thẳng thắn thừa nhận chỉ có khoảng 10 người, gồm phụ nữ và trẻ em tham gia cuộc tuần hành "vì cây xanh này", sau đấy trong bài viết mới Nguyễn Lân Thắng sửa lại thành trăm người, bây giờ lại thành hàng trăm, xem ra bọn này đúng là "chém gió xuyên Việt".


Cây xanh

Bài viết đăng trên trang của Nguyễn Lân Thắng- sịp đỏNhóm tuần hành hàng trăm người theo lý luận của Rận chủ Việt


111Cuộc đối đầu lịch sử giữa Phe thiện ông Trùm DLV Trật Nhật Quang (xe Lead màu trắng) và lũ súc sinh dân chủ (Trương Văn Dũng mặt nhợn mặc áo nâu, đội mũ)


Thế nhưng qua con mắt của lũ súc sinh rân chủ Việt thì Trương Văn Dũng lại thành ra phe thiện, được lũ chấy rận vinh danh và ca ngợi lên tận trời xanh. Trong khi bản chất của lũ rận chủ đã tự tố cáo chính sự nhục nhã của mình.


Thông tin của Thắng


Bài viết của Nguyễn Lân Thắng đã thẳng thắn thừa nhận chỉ có gần chục người tham gia cuộc tuần hành vì cây xanh này. Xem ra chị đã rõ mặt các chú, trình độ của các chú quá kém.


Xuân An

4 Nhận Xét :

 1. Đấy,chúng ta có thể thấy được bản chất của những vị rận chủ này,qua miệng của mỗi người thì chúng ta thấy thêm được một con số không vào đấy,nên đừng bất ngờ trước những bài phóng đại của chúng,Chúng ta chỉ nên đọc và biết thế thôi,chứ tin cũng chẳng làm gì.

  Trả lờiXóa
 2. chẳng lẽ chúng nó không biết được rằng cái dự án chặt hạ cây xanh ở hà nội đã bị tạm dừng và xử lí những cá nhân và tổ chức vi phạm rồi còn gì nữa,ấy thế mà chúng vẫn còn làm những việc như vậy.đây rõ ràng là âm mưu kích động và xuyên tạc nhằm mục đích chống phá của bè lũ bán nước rồi.chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trò hề của những kẻ rận chủ. Bỏ tiền thuê người để tuần hành vì cây xanh hay lợi dụng điều đó để tiến hành chống phá. Dự án cây xanh hà nội thì chính quyền đã tạm dừng và tiến hành xử lý những cá nhân vi phạm rồi. Tất cả mọi việc đều phải chờ cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn là cái trò té nước theo mưa chứ những kẻ này đâu có ý định tốt đẹp gì. Bọn chúng chỉ đang cố tình kích động người dân, lợi dụng người dân để tổ chức biểu tình chống chính quyền. Đây là hoạt động xấu xa và cần bị mọ người lên án. Không thể để bọn chúng đạt được mục đích

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ