Nhãn

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Chuyện của những con Rận lắm mồm!

Dân làm báo dạo này có vẻ thất sủng khi lượt view giảm một cách thảm hại khi người đọc đã nhận thức rõ bản chất lố lăng của bè lũ bán nước cầu vinh, đồng thời tẩy chay trang này vì chất lượng bài viết không tốt và có tư tưởng xuyên tạc, vu khống là cơ bản. Có thể nói dư luận đang chán ngấy luận điệu của những kẻ đang làm vấy bẩn sự trong sạch của thông tin và nhân cách con người như lũ rận chủ ở Việt Nam.


Vừa rồi nhấn sự kiện Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn Phú Trọng sang thăm chính thức Trung Quốc, tháp tùng Tổng bí thư của Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, Đại tướng Trần Đại Quang - Bộ Trưởng Bộ Công an, Trưởng ban tuyên giáo trung ương Đinh Thế Huynh, Phó chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Và một số quan chức cấp cao khác của Chính phủ Việt Nam.


Nhân dịp này, lũ chấy rận chém gió của dân làm báo lại tiếp tục luận điệu xuyên tạc tuyên truyền về nhân sự của Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp tục chiêu trò chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, vu cáo hòng làm lung lạc lòng tin và ý chí của quần chúng nhân dân vào Đảng và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.


trọngBài viết đăng trên dân làm báo, tờ báo xuyên tạc, chém gió xuyên Việt hiện nay


Tiếp tục luận điệu xuyên tạc chia rẽ nội bộ, tờ báo này đưa ra nhận định "Trong số này, đại tướng Phùng Quang Thanh được dự đoán là một ứng cử viên nặng ký cho chức tổng bí thư đảng vào năm 2016. Là người đứng đầu lực lượng quân đội, tướng Thanh luôn tỏ ra thần phục Trung Cộng một cách vô điều kiện". Ở Việt Nam hiện nay đang gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện cho Đại hội XII của Đảng được diễn ra thuận lợi, đáp ứng đủ yêu cầu khách quan của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Ngoài ông Phùng Quang Thanh, còn rất nhiều nhân vật chủ chốt của Bộ Chính Trị hay Ban chấp hành Trung Ương Đảng đang bị các đối tượng cơ hội chính trị tập trung hạ bệ, chiêu bài chủ yếu của các đối tượng này là "tố cáo các quan chức cấp cao của Đảng ta tham ô, tham nhũng, đời tư giàu có, bán nước, đầu hàng tàu cộng,.." những luận điệu này quen thuộc đến mức không cần đọc nội dung, chỉ cần nhìn đề bài thôi cũng đủ để đoán được lũ chấy rận chuẩn bị tung ra những luận điệu xấu xa như thế nào. Việc hạ bệ ông Phùng Quang Thanh, vu cho ông là được Trung Cộng chỉ điểm, làm tay sai cho Trung Cộng là luận điệu xảo trá nhằm vào những vị trí chủ chốt trong Bộ Chính Trị của Việt Nam, những luận điệu này cần được loại bỏ nhằm làm trong sạch tự do thông tin ở Việt Nam hiện nay.


Tiếp đó, lũ chấy Rận này còn xảo ngôn khi vu cáo và phán đoán bừa cho rằng ông Nguyễn Phú Trọng mang theo nhiều quan chức cấp cao như vậy để trình diện với Bộ chính trị của Trung Quốc, vẫn nằm trong âm mưu tuyên truyền của các thế lực thù địch cho rằng Trung Quốc đang điều tiết nhân sự của Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, và âm mưu tiếp tục xuyên tạc thông tin cho rằng năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành một tỉnh tự trị thuộc Trung Quốc. Dư luận và bạn đọc cần tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền này, tránh mắc phải cạm bẫy của kẻ thù.


Trần Ái Quốc

 

5 Nhận Xét :

 1. Nếu các bạn đọc cái bài của rận trong dân làm báo mà không cười thì tôi cũng phục bạn,một chuyến thăm tăng cường quan hệ,thì các vị ấy lại viết là sang báo cáo tình hình,rồi cái gì mà cơ cấu cán bộ này nọ.lố bịch không chịu được.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ chấy rận vẫn không thể nào thay đổi được bản chất của mình,bản chất lắm mồm,mà không phải là bình thường,kiểu của những kẻ điên,chuyên nói những chuyện rồ,tưởng tượng đâu đâu,nhiều khi đọc nó mà cảm thấy rất ức chế.

  Trả lờiXóa
 3. Thật ra thì cũng không cần bàn nhiều về những con người này,nếu các bạn đọc quan tâm,có thể ghé thăm qua danlambao,đọc vài bài viết của nó thì bạn có thể hiểu được chúng bản chất thế nào,hiểu thế nào là những nhà "Dân chủ".

  Trả lờiXóa
 4. Những câu chuyện mà bọn rận chủ đưa ra thật là hài ước. Sự hư cấu đã đạt đến mức mà đọc xong chẳng ai thèm tin. Bọn chúng chỉ tự lừa gạt chính mình và lừa gạt các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài để kiếm tiền chứ chẳng ai thèm tin.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên thủ một nước đi công tác nước ngoài cũng trở thành câu chuyện để bọn rận chủ giở chiêu trò chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, vu cáo để làm lung lạc niềm tin của nhân dân. Nhưng chẳng có ai thèm tin cái vở kịch quá tồi của những kẻ xấu xa này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ