Nhãn

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Chuyến thăm Trung Quốc của TBT Việt Nam thành công tốt đẹp và sự điên khùng của bè lũ rận chủ Việt!

Theo tin đã đưa của Thông tấn xã Việt Nam, vào chiều ngày 10/4/2015 Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm tốt đẹp Trung Quốc theo lời mời của Tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa Hồ Cẩm Đào. Ông cùng đoàn tùy tùng của mình đã về nước sau khi đã ký kết một số hiệp ước và ra Thông cáo chung Việt - Trung, trong đó khẳng định mối quan hệ truyền thống tốt đẹp 65 năm giữa nước Việt Nam và Trung Quốc. Chuyến thăm được đánh giá là sự thành công về bước tiến ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc sau những bất đồng về tranh chấp biển đảo, đặc biệt là sự kiện Trung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam hồi tháng 5 năm 2014.


Lễ tiễn Tổng Bí thư Nguyễn<br /><br /><br/>Phú Trọng tại Sân bay Quốc tế Bắc Kinh. Ảnh: Trí Dũng – TTXVN Lễ Tiễn Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại sân bay quốc tế Bắc Kinh chiều 10/4

Trong Thông cáo Việt Trung đã khẳng định những vấn đề liên quan đến việc giữ gìn, phát huy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đồng thời cũng nêu những quan điểm nhất quán của Việt Nam về giải quyết vấn đề tranh chấp biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc. Thế nhưng, sau khi vu cáo chán chê việc ông Nguyễn Phú Trọng sang thăm Trung Quốc là do "bị gọi", "nghe lời" chán chê, các đối tượng rận chủ phản nước hại dân ở Việt Nam cảm thấy rằng như vậy chưa thật sự vừa lòng, và chưa đáp ứng được mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, thế nên chúng lại tiếp tục chiêu trò "rạch mặt ăn vạ" và các tên bồi bút của lũ rận chủ Việt lại bắt đầu những bài viết xuyên tạc, trong đó có bài viết đăng trên trang mạng phản động trái chiều giật một cái tít rất kêu "Nguyễn Phú Trọng đã đầu hàng Tập Cận Bình" đây là một bài viết xuyên tạc mang tính chất bôi nhọ trắng trợn, hành động này không chỉ xúc phạm đến cá nhân đồng chí Tổng bí thư của Đảng cộng sản Việt Nam mà còn có âm mưu xâm hại đến mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Trung Quốc và quan hệ đối tác toàn diện về nhiều mặt của hai nước trong suốt 65 năm qua. Âm mưu chính của bọn này là vu cáo cho các đồng chí lãnh đạo Việt Nam "hèn nhát" hoặc "đầu hàng giặc" này nọ, qua đó kích động lòng tin của nhân dân và âm mưu tạo nên những cuộc chính biến về chính trị để chúng dễ bề lợi dụng chống phá cách mạng Việt Nam.


TậpBài viết xuyên tạc đăng trên Dân làm báo


Trong thông cáo chung giữa Việt Nam - Trung Quốc khẳng định rất rõ "Hai bên trao đổi ý kiến chân thành, thẳng thắn về vấn đề trên biển, nhấn mạnh tuân thủ nhận thức chung quan trọng đạt được giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước, nghiêm túc thực hiện “Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam - Trung Quốc”; sử dụng tốt cơ chế đàm phán cấp chính phủ về biên giới lãnh thổ Việt - Trung, kiên trì thông qua hiệp thương và đàm phán hữu nghị, tìm kiếm giải pháp cơ bản và lâu dài mà hai bên đều có thể chấp nhận được, tích cực nghiên cứu giải pháp mang tính quá độ không ảnh hưởng đến lập trường và chủ trương của mỗi bên, bao gồm tích cực nghiên cứu và bàn bạc về vấn đề hợp tác cùng phát triển. Cùng kiểm soát tốt bất đồng trên biển, thực hiện đầy đủ có hiệu quả Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và sớm đạt được Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC) trên cơ sở hiệp thương thống nhất, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp; xử lý kịp thời, thỏa đáng vấn đề nảy sinh, duy trì đại cục quan hệ Việt - Trung và hòa bình, ổn định ở Biển Đông" Trong thông cáo này không hề có chữ nào nhắc đến việc Việt Nam, đại diện là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phải chấp nhận mọi đòi hỏi ở Biển Đông của Chủ tịch Nhà nước- Tổng Bí thư đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình. Thế nhưng dưới con mắt xuyên tạc của lũ chấy rận thì lại thành ra là Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đầu hàng Tập Cận Bình và chấp nhận mọi yêu sách của Tập Cận Bình, đây là luồng thông tin gây tổn hại nghiêm trọng đến tình hình chính trị xã hội và mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín Việt Nam, cũng như an ninh thông tin ở Việt Nam. Hành động lần này của dân làm báo cũng nằm trong khuôn khổ của chiến lược diễn biến hòa bình và chiến tranh mạng mà Việt Tân khởi xướng trước thềm Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó chung còn tung luận điệu tuyên truyền cho rằng Ông Trọng đưa đoàn đại biểu của mình sang để giới thiệu về nhân sự với Tập cận Bình nhân dịp chuẩn bị Đại hội XII cũng như vu cáo cho ông và 16 ủy viên Bộ Chính trị Việt Nam là thân Trung Quốc, những luận điệu này quá quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các bài viết hạ bệ, bôi nhọ của các đối tượng cơ hội chính trị trong chiến dịch chống phá cách mạng Việt Nam và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Do vậy bạn đọc cần tỉnh táo, thanh lọc các luồng thông tin đa chiều, cũng như đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để đảm bảo tự do thông tin ở Việt Nam hiện nay. Xuyên suốt bài báo dài 6 trang A4 của Dân làm báo chỉ thấy đăng toàn những thông tin vớ vẩn, chẳng liên quan cũng như không chứng minh được nhận định đưa ra ban đầu của lũ chấy Rận ở Việt Nam, chỉ nhiêu đó thôi cũng cho thấy sự hèn kém về lý luận, dốt nát về học thuật và tư duy của lũ chấy Rận đang "tát nước theo mưa để chống phá chính quyền Việt Nam.


Trần Ái Quốc


 

25 Nhận Xét :

 1. Phải nói các nhà rận chủ là những kẻ lợi dụng cơ hội một cách triệt để vào các hoạt động của mình, họ không từ bỏ bất kỳ một chuyện gì, bất kể nó đúng sai, cốt là có thể biến tấu theo ý họ được là họ sẽ nhảy xô vào chém tơi bời khỏi lửa.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ đúng là những đứa điên khủng, không thể chấp nhận chúng nó. nó phản ánh đúng thực chất của bọn chúng. Hành động của chúng chẳng khác nào những con bò cả, ngày đi gặm cỏ, tối về ợ lên nhai lại. giống như là mỗi khi nước ta có sự kiện trọng đại nào đó là chúng lại vận dụng những bài cũ, những cái lưỡi không xương lại tua lại bài xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ này luôn là những kẻ cơ hội mà thôi,, đấy được coi là bản chất của chúng rồi. Không chỉ riêng những sự kiện trọng đại của dân tộc, của đất nước chúng mới nhai lại mấy cái bài, cái trò cũ rích của chúng mà ngay cả trong những sự kiện của những “bằng hữu” của chúng cũng được chúng tận dụng một cách triệt để, ví như trong đám tang mẹ của anhbasam là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ toàn là bọn cặn bã của xã hội, suốt ngày đi lợi dụng để chống phá đất nước thôi. Phải nói bọn ấy là bọn cặn bã rỗi hơi nhất ở cái xã hội này mới đúng! chúng chuyên đi soi mói người khác, tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, theo dõi hết người nọ người kia để tìm ra những sai sót nhỏ lẻ của họ, rồi cuối cùng là thổi phồng tất cả lên, đăng lên tất cả những trang gì chúng có, nói xấu họ, hạ thấp uy tín của họ!

  Trả lờiXóa
 5. chả biết tới bao giờ bọn rận chủ phản động chúng nó mới chịu dừng sủa đây, chúng phải để cho đất nước còn phát triển nữa! chúng nó cũng chả phải cơ hội gì đâu, chúng chỉ biết làm tất cả để đem về cái lợi ích trước mắt cho bản thân, mù quáng lao đầu vào những làm những việc ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là không có gì là bọn rận chủ này không nghĩ ra cả, toàn là những cái đầu óc ngu si mà toàn nghĩ ra mấy thứ vớ vẩn. Rận chủ hay là chủ nghĩa cơ hội thì có khác gì nhau đâu, chúng thì cùng một ruột với nhau. Bọn rận chủ chỉ đi lợi dụng những sơ hở của người khác rồi nhảy vào ngay thôi. Chúng chẳng có tài cán gì, chỉ có cái tài lẻ ấy thôi. Thật đáng thất vọng cho những kẻ mang danh đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền ấy

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ là loài sinh vật từ thời nào thế nhỉ? Không hiểu sao mấy năm gần đây tự nhiên lai xuất hiện một khái niệm mới là rận chủ nhỉ? Có vẻ như chúng tự xuất hiện và cũng với mục đích chẳng tốt đẹp gì, chắc chắn là chúng muốn chống phá đất nước ta rồi, ko cho đất nước phát triển tốt đẹp rồi

  Trả lờiXóa
 8. tranh xa bong toi08:11 12 tháng 4, 2015

  Còn lạ gì mấy cái chiêu trò bẩn thỉu của bọn này nữa chứ, Bọn rận chủ là bọn cặn bã nhất của xã hội, chuyên tranh thủ những sơ hở, thiếu xót của người khác để xuyên tạc, thậm chí bịa đặt thêm để phục vụ những mục đích xấu xa! Cần phải đề phòng với những thủ đoạn dơ bẩn của bọn rận chủ này. chúng không có thứ gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 9. lung linh anh sang08:13 12 tháng 4, 2015

  Việc là của bọn rận chủ này là như thế mà, chúng chỉ có những việc làm hèn hạ, bẩn thỉu như thế thôi chứ chẳng có gì tốt đẹp đâu. Số chống đối trong nước liên tục viết, tán phát nhiều tài liệu với nội dung xuyên tạc rằng ở Việt Nam không có tự do, dân chủ; kêu gọi nhân dân đấu tranh đòi đa nguyên, đa đảng, xây dựng hiến pháp mới…,thường xuyên kích động và tổ chức cho số khiếu kiện cực đoan trả lời phỏng vấn đài, báo của bọn phản động bên ngoài

  Trả lờiXóa
 10. Rận chủ toàn là cái lũ siêu cơ hội mà thôi, toàn đi lợi dụng mấy cái vấn đề nào đó rồi xuyên tạc, bịa đặt mà thôi. bọn này phải nói là cái bọn siêu cơ hội mất rồi.chúng nó lúc nào cũng chờ chực cơ hội để rồi thực hiện các hành vi chống phá.những kẻ cơ hội này đáng phải bị trừng trị mạnh tay và chắc chắn rằng chúng nó sẽ phải bị xử lí nghiêm khắc tho quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động của bọn rận chủ này đáng khinh bỉ biết bao. Chúng chẳng khác nào mấy thằng hát thuê, suốt ngày nhại lại những giọng điệu cũ rích. Giống như là mỗi khi nước ta có sự kiện trọng đại nào đó là chúng lại vận dụng những bài cũ, những cái lưỡi không xương lại tua lại bài xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Không thể hiểu được những hành động này của bọn rận chủ. Sớm biết có ngày rồi cũng phải ngồi nhà đá, vậy mà những nhà rận chủ lông mu vẫn hết sức ngoan cố , chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn rận chủ chỉ được có thế là nhanh thôi, toàn là đi xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu mấy vị lãnh đạo của ta thôi. Nói chung là ở đâu cũng vậy thôi , nhà nước nào cũng vẫn còn đó những tồn tại , tiêu cực , chẳng có ở đâu mà thực sự là tốt đẹp , toàn chuyện tốt hết không ah , cho nên đừng vội lôi ra mà so sánh khi chưa biết hết được bản chất thực sự bên trong của nó , có phải là cài gì tây nó cúng tốt , cũng phải học tập theo nó đâu chứ ???

  Trả lờiXóa
 14. Tia chớp vàng08:38 12 tháng 4, 2015

  Mấy thằng rận chủ đúng là toàn những thằng không có não. Không hiểu sao những tên này được ăn gì của Mỹ và phương Tây mà suốt ngày đòi VIệt Nam phải đi theo. Bọn chúng không biết rằng chính các quốc gia này đã từng đi khắp nơi trên thế giới gieo giắc chiến tranh hay sao. Việt Nam đang cần xây dựng đất nước ngày càng phát triển chứ không cần những tên suốt ngày đi rêu rao tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn rận chủ này thì toàn làm theo mệnh lệnh của Mỹ và phương thây thôi, chúng toàn bị những ham muốn vật chất mê hoặc mà thôi. Giờ quả thật khi nhắc đến Mỹ và phương Tây nhiều người chúng ta còn tỏ ra ngán ngẩm bởi chúng ta đã quá rõ bản chất của bọn chúng. Đi khơi mào cho chiến tranh và mất ổn định trên thế giới mà lúc nào cũng rêu rao cho tự do dân chủ. THật là không biết ngượng.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn rận chủ này sủa kinh thật đấy. Đúng là những con rận chủ chỉ được trọng dụng khi chúng còn làm được việc nhưng khi chúng không còn tác dụng lợi dụng thì chúng sẽ bị các thế lực thù địch đá bỏ đi thế nhưng những con rận chủ không nhận ra sự ngu dốt của mình mà cứ lao vào làm việc cho các thế lực thù địch và bọn này sẽ phải chịu trách nhiệm về nhungwx hành vi của chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 17. Bọn rận chủ này đúng là toàn một lũ ngu si đần độn. bọn này nó đua đòi rồi làm theo nhau đấy mà.toàn là cái lũ có âm mưu bán nước hại dân thôi.làm được cái gì tốt đẹp cho đất nước,cho xã hội đâu.những câu cửa miệng của giới rận bán nước kia nghe nó nhảm nhí lắm rồi.vậy nên đừng làm thêm trò hề nào nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Một chuyến thăm của nguyên thủ quốc gia tới trung quốc,qua miệng của các vị rận chủ lại thành một cuộc bẩm báo.Đúng là chẳng hiểu sao,mồm của bọn này không thể lường được,rõ ràng là chúng có thể thay đổi trắng thành đen.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể không sợ trước mồm của những con người này,có thể nói,chó cắn không sợ nhưng những kẻ này mà cắn thì còn ghê hơn chó.Nên tôi thấy nếu như mà tóm được mõm của bọn nó phải cho nó câm mồm luôn.

  Trả lờiXóa
 20. Càng ngày càng cảm thấy khó chịu với những con người này,miệng thối,chúng xuyên tạc một cách lố bịch buồn cười.Chúng cứ tưởng nói thế mọi người tin,nhưng thực ra đâu ai biết đó là trò hề đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Đấy,cứ có sự kiện thì các vị rận chủ lại có việc để làm,có chỗ để thể hiện sự điên khùng của mình,một chuyến ngoại giao thì chúng lại có thể nói ra bao nhiêu chuyện trên đời,với sự tưởng tượng như trong phim,chúng tự cho mình là những người đấu tranh cho dân chủ.Buồn cười

  Trả lờiXóa
 22. Những con người luôn lợi dụng những cơ hội để xuyên tạc một cách trắng trợn như thế thì có thể nói họ chẳng có đủ tư cách để nói chuyện với chúng ta nữa.Và chúng ta cũng chẳng phải bàn nhiều về chúng,bạn đọc được những lời chúng viết thì coi như chưa viết.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy tên rận chủ chuyên vu cáo cho các lãnh đạo Việt Nam này nọ, qua đó kích động lòng tin của nhân dân. Bọn chúng muốn người dân mất niềm tin vào hệ thống chính trị của Việt Nam và từng bước lợi dụng phá hoại, lật đổ chế độ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động của những tên rận chủ này không chỉ làm ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Không những thế còn trực tiếp phá hoại mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 25. Trong thời buổi kinh tế mở rộng, giao lưu hợp tác luôn được chú trọng, xem đó là nguồn lực để tranh thủ. Việc chúng ta gác lại mối thâm thù, nỗi đau để tranh thủ là việc làm của người quân tử biết kìm nén cảm xúc vì một đất nước giàu mạnh trong tương lai. Điều đó được khẳng định tính đúng đắn thông qua thành quả hiện tại

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ