Nhãn

Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Cuối cùng đã lộ rõ mặt của những kẻ tự xưng yêu nước!

Lợi dụng danh nghĩa yêu nước để chống phá cách mạng Việt Nam, bày ra ba cái trò biểu tình bậy bạ để gây rối trật tự công cộng, phá hoại cuộc sống bình yên của những người dân lương thiện ở Việt Nam, nhóm NoU là ai, yêu nước như thế nào? chúng đã lộ rõ mặt.Những giấy triệu tập mới nhất của Công an Quận Hoàn Kiếm gửi những thành viên nhóm NoU tự xưng yêu nướcQuan điểm chống đối và tờ giấy triệu tập lần thứ 3 của Cơ quan công an gửi đến đối tượng Nguyễn Thanh Hà (kẻ mang danh người dân yêu nước đi biểu tình hôm 14/3/2015.

Cháy nhà mới ra mặt chuột, cuối cùng đã rõ mặt nhau, ai mới là người yêu nước!

Trần ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Để chờ xem những người này nói gì và sự thật họ nói có được bao nhiêu. Họ chín là những người trong cuộc nên việc hôm đó và sự thật ai mới là kẻ yêu nước giả vờ chắc chắn họ biết. Vì chính họ là những kẻ đó.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ phải điểm mặt chỉ tên thì chúng mới biết sợ,không thể để chúng nhởn nhơ,làm những việc trái pháp luật,trái lương tâm rồi còn có thể tỏ vẻ ta đây là người quang minh được.Cần phải triệu tập,điều tra cho rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần phải làm nghiêm khắc đối với những người này,sau đó tuyên truyền rộng ra cho nhân dân biết họ là ai,những hành động của họ như thế nào,để lật ngay cái mặt nạ yêu nước của những con rận.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ triệu tập điều tra cho rõ ràng,đối chiếu giữa nhiều người,điều tra xong thì cần nghiêm trị,bởi vì nếu không trừng trị chúng thì về chúng lại nhởn nhơ,lại làm ra những hành động tương tự,cứ cho chúng biết được pháp luật là như thế nào thì chúng mới sợ.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay toàn những kẻ xấu lợi dụng lòng tin của người dân để chống phá chính quyền. Bọn chúng tự nhận mình đại diện đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất lại là tay sai của các thế lực thù địch đang tiến hành từng bước phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải nghiêm trị những kẻ như vậy. Không thể bọn chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Phải cho những tên rận chủ này biết pháp luật Việt Nam nghiêm minh như thế nào. Và cho người dân biết được bộ mặt thật của những kẻ giả nhân, giả nghĩa này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ