Nhãn

Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Khổ thân các cụ cờ vàng - vỡ kế hoạch kỷ niệm Quốc hận!

Quốc hận là cái ngày các cụ cờ vàng Nam Cali kỷ niệm ngày tụt quần bỏ chạy khỏi miền Nam Việt Nam sau khi bị Bố Mỹ bỏ rơi vào cuối năm 1972, để lại những con cho đốm đơn độc và bạc nhược. Câu nói của Nguyễn Văn Thiệu khi đó đã chứng minh tất cả "Chỉ cần Mỹ ngừng viện trợ không chỉ 3 ngày, mà chỉ cần 3 giờ thôi là chính quyền Ngụy Sài gòn đầu hàng cộng sản ngay lập tức".


Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mùa xuân năm 1975


Bằng sự thần tốc, táo bạo, và tinh thần yêu nước nồng nàn, ngày 30 tháng 4 năm 1975 dân tộc Việt Nam ca khúc khải hoàn, non sông thu về một mối, nguyên vẹn và thống nhất. Thế nhưng đối với lũ cờ vàng Nam Cali, ngày 30/4 lại trở thành ngày Quốc hận của chúng, chúng quên mất rằng chúng chẳng có dân tộc, chẳng đại diện cho cái gì chính nghĩa, chỉ là một lũ ô hợp, bị bố Mỹ bỏ rơi trong chiến lược Việt Nam hóa chiến tranh giai đoạn 1973-1975 tại Việt Nam.http://dantri4.vcmedia.vn/5vbKT1ccccccccccccv1/Image/2014/04/11-12dad.jpg


Cảnh tháo chạy của "Chánh nghĩa quốc gia cuối năm 1975"


Trong ngày 30/4/2015 các đối tượng cựu binh lưu vong của Việt Nam cộng hòa có ý định tổ chức buổi "Quốc hận" hoàng cmn tráng, các phương tiện thông tin đại chúng cũng xun xoe vào để quảng cáo cho cái gọi là "Chánh nghĩa quốc gia" thế nhưng ôi thôi, đắng lòng thay kế hoạch này ngay lập tức bị phá sản. Như các cụ cờ vàng hãnh diện tuyên bố, việc tổ chức “Đại lễ” này đã nhận được sự “hỗ trợ mạnh mẽ” của Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal và Cựu Nghị Sĩ Lou Correa. Tuy nhiên, đại diện của Căn cứ Thủy quân lục chiến Camp Pendleton thông báo một tin sét đánh: Dù rất thông cảm cho các cụ nhưng họ phải tuân lệnh cấp trên. Cụ thể là Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Mỹ vừa ra lệnh CẤM TREO CỜ VÀNG VÀ HÁT QUỐC CA VNCH TẠI CÁC CƠ SỞ DO CHÍNH QUYỀN LIÊN BANG QUẢN LÝ! Lý do cho lệnh cấm này là bởi: Từ năm 1995 Hoa Kỳ đã mở lại quan hệ ngoại giao với Việt Nam, cụ thể là với chính thể Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Do vậy, theo quy tắc ngoại giao của Chính Phủ Hoa Kỳ, cũng như quân pháp của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ thì chỉ có Cờ đỏ sao vàng và Quốc ca của Nước CHXHCN Việt Nam mới được phép sử dụng tại các cơ sở chính thức do chính quyền liên bang Hoa Kỳ quản lý.Ôi Vãi cả súng, không kiếm nỗi khẩu súng thật phải mang súng giả đi tuần hành, kỷ niệmQuốc hận này chỉ có xuống mồ mới giải quyết được


Chao ôi sự thật sao mà đắng, quả này thì cờ vàng hết đường tưởng niệm, ôm cái quốc hận mà chui xuống mồ.

Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. Tin tức blogger nổi bật nhất: http://tinblogger.tk/

  Trả lờiXóa
 2. Buồn lắm cho mấy bác cờ vàng, già khú khụ rồi mà vẫn chưa tỉnh mộng, vẫn còn đoái hoài tới cái quá khứ thảm bại của mình làm chi cho người ta khinh thường đi, tỉnh ngộ đi thôi, trước khi nhắm mắt xuôi tay còn được người ta tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta vẫn biết rằng, VNCH từng là tay sai đắc lực cho đế quốc mỹ thực hiện những chính sách cai trị, hay nói cách khách, chính quyền này là công cụ để chính quyền hoa kỳ thực hiện chính sách lấy người Việt cai trị người Việt. Đây thực sự là một điều hết sức bỉ ổi, là một điều hoàn toàn không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với lá cờ vàng 3 que sọc đỏ, đó là một chế độ thối nát, là tay sai của đế quốc mỹ nhằm chèn ép, chống phá, cai trị lại chính nhân dân của đất nước mình, gieo nên nhiều cái chết thương tâm cho những người cùng dòng máu Việt. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một điều mà chúng ta cần phải ghi nhớ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là lũ điên, đã già rồi còn ham hố, đó là một sự xỉ nhục đối với những người mang trong mình dòng máu Việt, một việc làm mà chúng ta khó có thể chấp nhận được. Một chế độ tay sai cho kẻ thù, đàn áp, giết hại chính người dân đất nước mình, tổ quốc mình thì lấy gì để tự hào??? Đúng là trò hề.

  Trả lờiXóa
 6. Một chế độ đã từng là tay sai của Mỹ và tiến hành đô hộ, bóc lột chính đồng bào mình. Hãy vứt ngay cái lá cờ vàng 3 que sọc đỏ, đó là một chế độ thối nát, là tay sai của đế quốc mỹ. Việt Nam hiện nay đã trở thành một quốc gia hòa bình độc lập và chúng ta kiên quyết giữ gìn điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Cờ 3 sọc vàng của Việt Nam cộng hòa trước đây. Nhiều kẻ vẫn nuôi hi vọng có một ngày có thể phục hồi được chế độ cũ và ngồi trên ngai vàng chính trị. Già khú khụ rồi mà vẫn chưa tỉnh mộng, vẫn còn đoái hoài tới cái quá khứ thảm bại của mình làm chi cho người ta khinh thường đi,

  Trả lờiXóa
 8. Biết là thế nhưng chúng ta vẫn phải cảnh giác. bởi ẽ đôi với kẻ thù chúng ta không được lơ là, chúng tuy đã yếu và hết thời nhưng những hoạt động ấy vẫn được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch.
  Việc chúng tổ chức buổi lễ ấy chỉ là một trong rất nhiều hoạt động mà cờ ba soojoc thực hiện chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ