Nhãn

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Không thể hiểu được những kẻ này đang nghĩ gì?

Trong hoàn cảnh thất nghiệp, thiếu tiền, những kẻ ham hưởng thụ, lười lao động đang sa đà vào con đường đấu tranh cho cái gọi là dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, bợ đít Việt Tân, ca ngợi cờ vàng VNCH nhằm kiếm vài đồng bạc lẻ để chi tiêu cá nhân. Thế nên rất nhiều kẻ đã hưởng ứng những lời kêu gọi của lũ rận chủ ở Việt Nam trong đó có cuộc tuần hành "Bảo vệ cây xanh" do Nguyễn Lân Thắng làm chủ xị. Sau khi phát hiện những sai phạm khi xử trảm hàng loạt cây xanh ở Hà Nội, Ủy ban nhân dân thành phố đã có những điều chỉnh và xử lý những người làm sai, nhưng cũng từ đây, các đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam lại phát minh ra cái trò bảo vệ cây xanh. Chẳng biết chúng muốn bảo vệ cây xanh đến đâu khi mặc những chiếc áo có in huy hiệu của lũ chết trôi bán nước cầu vinh Việt Nam cộng hòa trước năm 1975. Cùng những dòng chữ kích động người dân tham gia biểu tình, chống đối cách mạng Việt Nam.


bắt

bài viết đăng trên dân làm báo


Trên tờ blog lá cải thối tha và chuyên nghiệp nhất hiện nay của lũ rận chủ Việt là dân làm báo có đăng tin và bài về việc Trưa ngày 12/4/2015, CA Hà Nội đã bắt khẩn cấp ít nhất 5 thanh niên mặc áo có in biểu tượng con ó vàng giống với phù hiệu của Quân lực Việt Nam Cộng Hoà. Thậm chí có gã ranh con còn mặc áo quần ngụy và thể hiện tư chất của lũ bán nước đúng vào dịp gần đến ngày kỉ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, một ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam, cũng chính là ngày mà lũ Vịt ngan cộng hành tổ chức tưởng niệm cái gọi là quốc hận, ngày chúng cút ra khỏi Việt Nam cùng những kẻ đã từng cưu mang chúng, nuôi nâng chúng "bố Mỹ".Khẩu hiệu in trên áo của những người này thể hiện tư tưởng kích động nhân dân biểu tình, tuần hành trái pháp luật “People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people” – “Nhân dân đừng sợ nhà cầm quyền quyền. Nhà cầm quyền phải sợ Nhân dân”.
Chúng tập trung giương oai trước nhân dân, bày ra trò hề bảo vệ cây xanh để tuyên truyền cho thứ đã chết yểu từ lâu VNCH. vì một vài đồng bạc lẻ mà lũ chấy rận ở Việt Nam cùng Việt Tân giăng ra, mà những kẻ thiếu hiểu biết đang "vô tình" hay "cố ý" làm những điều trái luân thường, đạo lý, đây là những hành động đáng lên án. Những kẻ thiếu hiểu biết này không biết rằng chúng đang làm lợi cho những kẻ kinh doanh dân chủ ở Việt Nam, tiếp tay cho chúng thực hiện những tội ác, chống phá cách mạng Việt Nam.


https://nendanchu2012.files.wordpress.com/2015/04/af37d-10377067_10153154741528808_2910374518370358487_n.jpg


Mặc áo in phù hiệu của ngụy, đi tuần hành như thế này là tiếp tay cho tội ác


Mong rằng sau chuyện này, những kẻ đang có ý định biểu tình sẽ tỉnh ngộ, bởi chính sự xổ toẹt của những kẻ bày ra cái trò này đã chứng minh điều đó. Ngay sau khi những thanh niên dại đột này bị bắt. Nguyên Lân Thắng đã xổ toẹt vài dòng mỉa mai.


sSự lựa chọn dại dột của cái gọi là "danh dự - trách nhiệm" và lý tưởng cờ vàng


Đấy là cái giá phải trả cho sự dại dột và sự khốn cùng của những kẻ ngu muội.


Trần Ái Quốc


7 Nhận Xét :

 1. rõ ràng lũ rận đang ngày càng thể hiện sự chống phá điên cuồng của chúng.bất kể sự kiện gì ở trong nước là chúng lại tìm cách lợi dụng xuyên tạc bịa đặt để chống phá,chắc chắn cái lũ bán nước này sớm muộn cũng sẽ phải vào nhà tù hết thôi.

  Trả lờiXóa
 2. thật là buồn cười.đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt mà thôi.mà nghe nói là nguyễn viết dũng bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng cơ mà.làm sao mà chúng mày bịa đặt chuyện giỏi thế chứ.hắn ta đang cảm thấy cô đơn vì không có bạn ở trong tù đấy.đám rận bán nước có muốn vào đó không.

  Trả lờiXóa
 3. lạ gì kiểu của bọn này nhỉ: tử tế thì gọi là tay đánh trống mồm la làng nhưng với bọn này thì dùng như vậy quá ư là đang hoàng và không cần thiết. cách dùng từ hoa mỹ không thể lột tả được bọn rận chủ thối tha này, rõ rằng là vi phạm luật nhưng mồm lại ngêu ngao ai oán.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế13:11 30 tháng 8, 2015

  Rận chủ là tập hợp những kẻ:
  1, Vô học không có việc làm nên đi tham gia những chương trình này để kiếm miếng ăn. Bởi với chúng, cuộc sống mưu sinh mà bán đi linh hồn cho quỷ dữ.
  2. Những kẻ có học nhưng "tức thời". Không khó ta bắt gặp như Lê quốc Quân, Lê thị công nhân, TCĐ..... Đây là những kẻ có học nhưng lại đi sai con đường định hướng nên lạc lối không hen ngày trở về.
  3, Số người ngây thơ về trình độ chính trị, không hoặc thiếu hiểu biết bị lợi dụng vào mục đích xấu của bọn Rận mẹ...

  Trả lờiXóa
 5. Không thể hiểu được âu cũng là điều bình thường bới đó là suy nghĩ của loài Rận và chúng ta không phải là những nhà động vật học tài ba có thể lắng nghe tiếng của động vật.
  Cái mà chúng hướng tới đoa là một thế hệ tiếp cận ngày càng nhiều với Rận chủ để trỏ thành đám rận cọn tội nghiệp sẽ cheetscungf mẹ theo năm tháng.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý01:09 24 tháng 11, 2015

  Dẫu biết rằng thời buổi kinh tế thị trường ai cũng gặp khó khăn trong việc cơm áo gạo tiền chăm lo cuộc sống và muôn vàn các thứ khác. tuy nhiên, nếu vì những điều đó mà đổ xô đi làm nhân quyền, kiếm miếng ăn giật dẹo từng ngày thi đúng là đáng khinh bỉ mà.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu01:42 24 tháng 11, 2015

  Hiểu sao được khi ta không cùng loài với chúng, tiếng của loài Rận chủ kêu chắc chỉ mỗi chúng với người nuôi chúng hiểu. Cũng như ta nuôi một con chó vậy, dù không hiểu tiếng của chúng nhưng kaau dần thành quen cũng hiểu được đôi ba phần nào đó, cái đó gọi là giao tiếp. Tuy nhiên, với cái bọn rận chủ này thì chịu

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ