Nhãn

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Lại chiêu bài chia rẽ đoàn kết dân tộc, âm mưu thâm độc của Rận chủ Việt!

Chuyện Đại tá Hải quân Hoa Kỳ, chỉ huy hạm đội tối tân thuộc Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ  USS Fitzgerald và USS Fort Worth ông Lê Bá Hùng, một người Mĩ gốc Việt đã cập cảng Đà Nẵng, bắt đầu chuyến huấn luyện 5 ngày với hải quân Việt Nam. Người chỉ huy này là con trai của một cựu Hải quân thuộc Quân lực Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975, ông đã theo gia đình đi tị nạn khi chính quyền tay sai Việt Nam Cộng hòa bị Mỹ bỏ rơi và lâm vào con đường thất thủ trước chính nghĩa và sức mạnh quân sự của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong cuộc trường chinh giải phóng dân tộc, thống nhất tổ quốc.


Đại tá Hải quân Lê Bá Hùng tốt nghiệp loại ưu trường Hải quân Hoa Kỳ và được biên chế về chỉ huy hạm đội Hải quân gồm 300 thủy thủ dưới quyền, ông là người Mỹ gốc Việt mang quân hàm đại tá trong quân đội Hải quân Hoa Kỳ, đây là một niềm vinh dự đối với riêng ông và những người thân trong gia đình ông. Trong cuộc phỏng vấn ông cũng trả lời phóng viên rằng "sẵn sàng phụng sự cho đất nước tôi". Như vậy, đây chính là lý do lần thứ 2 ông chỉ huy hạm đội đến tập trận chung với Hải Quân Việt Nam tại Đà Nẵng kể từ năm 2009.


HÙng2

Bài viết xuyên tạc đăng trên Dân làm báo


Thế nhưng qua con mắt của lũ chấy Rận rân chủ thì chuyện này lại thành ra việc khác, một mặt chúng giả vờ nhân nghĩa ca ngợi ông Hùng là giỏi giang, này nọ, nhưng mặt khác chúng tìm mọi cách để bới móc quá khứ, đưa quá khứ ông là con trai của một cựu Hải quân trong quân lực Việt Nam Cộng hòa, nói đến chuyện tị nạn, phải lưu vong "Lê Bá Hùng là con trai của ông Lê Bá Thông, người cũng từng là một Hải quân Trung tá dưới thời Việt Nam Cộng Hòa. Ngày 30/4/1975, ông Lê Bá Thông đã đưa cả gia đình rời khỏi Việt Nam trên một chiếc tàu cá cùng với trên 400 người tị nạn chen chúc". Hòa bình đã lập lại gần 40 năm, sự đóng góp của kiều bào đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước đang ngày càng cao, được xã hội ghi nhận, Đảng, Nhà nước ghi nhận, thế nhưng chuyện ông Lê Bá Hùng với xuất thân thế nào, quá khứ làm sao thì đó là chuyện cá nhân của ông Hùng, việc gì đến lũ chấy rận mà phải châu mõm vào bình luận, nhận xét này nọ. Ngay cả cha ông, cựu binh Hải quân Lê Bá Thông, khi trả lời phỏng vấn đầy lòng tự trọng rằng "tôi không muốn trở thành gánh nặng cho Hoa Kỳ" ông tự mình kiếm sống nuôi 6 đứa con ăn học nên người, dù ông là ai thì vẫn xứng đáng là anh hùng đối với bản thân Lê Bá Hùng, đúng như cách ông trả lời phỏng vấn với phóng viên nước ngoài. Việc cố tình lôi quá khứ của ông Hùng ra để xuyên tạc, bôi nhọ nhằm kích động và chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc là hành vi bỉ ổi, không thể chấp nhận được của lũ chấy rận ở Việt Nam. Đây là hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đào bới quá khứ và cần phải đào thải ra khỏi xã hội.Đại tá, Hải quân Lê Bá Hùng - Hải quân Hoa Kỳ


Kế đó, chúng còn tung ra nhận định hèn hạ nhằm hạ bệ Nhà nước Việt Nam là "Nếu như kẹt lại ở Việt Nam, với lý lịch có bố là Trung tá của ‘Mỹ - Ngụy’, có lẽ Lê Bá Hùng cùng lắm vẫn chỉ là một anh ‘lính quèn’ trong chế độ cộng sản". Đây chỉ có thể là miệng lưỡi của loài súc vật chuyên bới móc quá khứ, thật đáng nguyền rủa thay.


Thằng Đậu

2 Nhận Xét :

  1. Bọn rận chủ có còn biết làm gì ngoài chuyện bới móc quá khứ để sủa bậy. Quá khứ của người ta thế nào đâu có quan trọng. Kể cả trước đây ông ta có là kẻ thù của Việt nam, nhưng hiện nay nếu trở lại Việt Nam với thiện chí xây dựng đất nước thì chúng ta vẫn chào đón.

    Trả lờiXóa
  2. Bất kể ông Lê Bá Hùng có là Hải quân Hoa Kỳ đi nữa, nhưng nếu ông ta đến Việt Nam và thể hiện thiện chí hợp tác và muốn xây dựng đát nước Việt Nam, thì chúng ta vẫn chào đón ông ta. Chỉ có những kẻ rận chủ ngu ngốc mới không hiểu điều đó và cố tình phá hoại tình cảm tốt đẹp này.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ