Nhãn

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Lũ Chấy Rận tiếp tục xuyên tạc thông tin về nhân sự Đại hội XII

Trước thềm Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2016, các đối tượng cơ hội chính trị ở trong và ngoài nước dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân liên tiếp viết bài xuyên tạc, vu cáo tình hình nhân sự Đại hội XII của Đảng, trong đó không dấu giếm dã tâm tiếp tục những luận điệu xuyên tạc về Hội nghị Thành Đô năm 1990 mặc dù Đảng ta đã công khai cho cán bộ, đảng viên và toàn dân biết những nội dung chính của Hội nghị Thành Đô năm 1990 chẳng có điều khoản nào khẳng định rằng đến năm 2020 Việt Nam sẽ chủ động gia nhập Trung Quốc để làm một tỉnh tự trị thuộc Trung Quốc. Thế nhưng, lũ chấy rận ở Việt Nam không hề bỏ cuộc, và gần đây chúng tập trung lực lượng để xuyên tạc về chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam đến Trung Quốc ngày 7/4/2015 đến ngày 10/4/2015.


Thể theo lời mời của Tổng Bí thư ban chấp hành TƯ Đảng cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch Tập Cận Bình, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Việt Nam đã lên đường thăm chính thức Trung Quốc. Đây là dịp thăm đầu tiên của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng  kể từ sau Đại hội 18 của Đảng cộng sản Trung Quốc nhân dịp 65 năm 2 nước đặt quan hệ ngoại giao. Theo lộ trình làm việc, Tổng bí thư cùng đoàn tùy tùng sẽ hội đàm với ông Tập Cận Bình, ông Lý Khắc Cường và vài Bộ, Ngành có liên quan. Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Trung Quốc lần này nhằm củng cố, duy trì cục diện hữu nghị, ổn định, tạo thêm đà phát triển lành mạnh cho quan hệ Việt-Trung, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục giải quyết các vấn đề còn tồn tại giữa hai nước, góp phần duy trì, củng cố môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến thăm Việt Nam tháng 12-2011 - Ảnh: TTXVN

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và ông Tập Cận Bình


Với mục đích tốt đẹp và rõ ràng như thế, nhưng qua con mắt chính trị thấp kém và trình độ xuyên tạc thượng thừa của các nhà rân chủ Việt Nam thì chuyến thăm này lại thành ra một câu chuyện khác.


Theo trang mạng Dân làm báo, một trang mạng lá cải vớ vẩn nhất ở Việt Nam hiện nay đưa tin "Sáng ngày 6/4/2015, hai chiến hạm tối tân của hải quân Hoa Kỳ đã cập cảng Đà Nẵng nhân dịp đánh dấu 20 năm hai nước bình thường hóa quan hệ. Hoạt động mang nhiều tính biểu tượng diễn ra giữa lúc người đứng đầu đảng CSVN, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có chuyến thăm Trung Cộng 4 ngày". Nhân dịp này chúng tập trung các luận điệu cho rằng Trung Quốc sợ rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ sẽ gây bất lợi cho Trung Quốc nên ngay lập tức "triệu tập" ông Nguyễn Phú Trọng cùng quan chức cấp cao của Đảng cộng sản Việt Nam Việt Nam sang để chỉ đạo tình hình nhân sự Đại hội XII. Chỉ riêng cách dùng từ "Triệu tập" cũng đủ cho thấy bản chất khốn nạn của lũ chấy rận ở Việt Nam, khi chúng đang cố chứng tỏ rằng những gì chúng nói là đúng, rằng Trung Quốc đang chi phối tình hình chính trị Việt Nam, qua đó lung lạc lòng tin của nhân dân vào Đảng và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Tàu


Bài viết xuyên tạc đăng trên dân làm báo


Tiếp đó chúng còn tiếp tục xảo ngôn khi cho rằng "trước thông tin người đứng đầu đảng CSVN chuẩn bị sang Mỹ, Trung Cộng liền khẩn cấp ‘triệu tập’ TBT Nguyễn Phú Trọng sang Bắc Kinh. Thái độ vâng phục của TBT Trọng cũng là sự táo diễn một ‘truyền thống’ vốn có đối với các lãnh tụ CSVN, tức là vẫn phải sang Tàu trước khi đi Mỹ".  Có thể nói đây là những nhận định phiến diện, chủ quan không thể chấp nhận được của các thế lực thù địch. Chuyến thăm được thực thi theo nghi thức ngoại giao cao nhất thế mà chúng cũng xuyên tạc được thành "triệu tập" chứng tỏ rằng chúng có tư tưởng phục tùng Trung Quốc và luôn tìm mọi cách để hạ bệ các lãnh tụ của Đảng Cộng sản và nhà nước Việt Nam. Đây là điều chúng đang làm, tiếp tục sẽ làm trong tương lai, khi ảo mộng của chúng chưa bị đánh sập bởi 4 bức tường của nhà tù, nơi chúng xứng đáng được đến đó trả giá cho những lỗi lầm của mình.


Tiếp đó chúng lại đưa ra nhận định "Trong chuyến đi mất thể diện lần này, nhiều khả năng vấn đề nhân sự bộ chính trị CSVN khóa tới cũng sẽ được phía Trung Cộng mang ra sắp đặt và chỉ đạo. Với chủ trương bảo vệ chế độ bằng mọi giá, liệu một kịch bản Thành Đô sẽ được tái diễn?" xem ra sau màn kịch này, lũ chấy rận ở Việt Nam cũng chẳng khôn hơn được tí nào, vẫn kịch bản cũ, lỗi diễn xuất cũ, thái độ bần tiện như cũ, liệu chúng có làm Việt Tân thỏa mãn tham vọng của mình khi vài hôm nữa kết thúc cuộc hội đàm, những kết quả đạt được trong chuyến đi có những người đứng đầu những Bộ, Ngành quan trọng của Việt Nam tham gia, và những kết quả đó như những cú đấm trời giáng, giáng thẳng vào mặt những kẻ tráo trở chuyên bợ đít Cờ vàng, bợ đít Việt Tân và giờ đây là nâng bi cho Tàu Cộng để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Bây giờ thì chỉ cần một động thái nhỏ của các vị lãnh đạo,ví như chuyến thăm vừa rồi của TBT sang trung quốc nhằm tăng cường sự hợp tác thì qua miệng của các con rận thì lại thành Việt nam chúng ta sang cầu xin,báo cáo với trung quốc,đúng là không cười không được.

  Trả lờiXóa
 2. Việc của những vị rận này là hằng ngày tưởng tượng,moi móc để có thể xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng,lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin,đi theo chúng để phá hoại an ninh trật tự.Chính vì thế mà mọi người cần phải thật thận trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những nhà lãnh đạo đất nước chỉ cần có một hành động nhỏ cũng có thể trở thành tiêu điểm để mấy tên rận chủ bâu vào cắn. Không hiểu sao bọn chúng có thể tưởng tượng thêu dệt đủ điều như vậy. Đúng là bọn phản động chuyên cắn bậy.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn rận chủ vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá chúng ta trước thềm Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2016. Chúng liên tục có các bài viết xuyên tạc, tình hình trong nước, nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ