Nhãn

Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Nghe tiếng quạ kêu!

Mỗi khi có xác chết thối là lũ quạ lại kêu nhau đi mổ xác chết, tiếng Quạ, Quạ,..làm kinh động cả một vùng trời. Ở Việt Nam xuất hiện của Quạ hay Cú được xem là điềm gở, do vậy những con vật tội nghiệp này luôn luôn bị xua đuổi mỗi khi nó xuất hiện dù nó chẳng gây nên tội tình gì. Nhân dịp cái xác chết thối đã 40 năm (chẳng còn chút xương cốt nào) là Việt Nam cộng hòa được những kẻ cuồng chống cộng nô nức chuẩn bị kỷ niệm ngày Quốc hận 30.4.1975 cũng chính là ngày giỗ lần thứ 40 của chúng, một số đối tượng cơ hội chính trị ở Việt Nam cũng nô nức tham gia ngày  giỗ này nhằm nhận tiền tài trợ từ Việt Tân. Một trong những kẻ cực đoan đó là Nguyễn Viết Dũng, một thằng ranh con vắt mũi chưa sạch, sống ăn bám vào gia đình và chế độ cộng sản nhưng lại dám may cờ vàng treo lên nóc nhà, sưu tầm và mặc đồ ngụy đi biểu tình gây rối trật tự công cộng. Chuyện gã này bị bắt, lũ Mạng lưới blog gẻ Việt Nam ngay lập tức như những con quạ thích xác thối bâu vào kêu quang quác.


maBài viết đăng trên Dân làm báo - lời tuyên bố của quạ


Bằng những nhận định của Mạng lưới Blog gẻ Việt Nam, mạng lưới này cho rằng công an Việt Nam đang vu cáo cho Nguyễn Viết Dũng "gây rối trật tự công cộng" vì hành động của Dũng là "tuần hành hòa bình". Tuy nhiên, những hành động của Nguyễn Viết Dũng đã bị dư luận bóc mẽ, trước đây là hành động mang cờ vàng treo lên mái nhà, đây chính là hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam. Tiếp đó gã này sùng cờ vàng đến mức sưu tầm đồ ngụy có in logo cờ vàng và lợi dụng sự kiện cây xanh, tiến hành biểu tình gây rối trật tự công cộng. Trong bài viết này, lũ Mạng lưới blog gẻ còn chơi chữ nhằm gán ghép cho rằng, công an Việt Nam vô pháp, vô thiên, coi hành động tuần hành vì cây xanh là gây rối trật tự công công. Cho rằng vin vào Điều luật 245 để bắt giữ các đối tượng này là không hợp lý. Rất nhiều người tuần hành vì cây xanh, nhưng không ai mặc áo có in logo của ngụy quân, ngụy quyền, trưng ra những biểu ngữ khó coi như Nguyễn Viết Dũng và đồng bọn.Khẩu hiệu in trên áo của Nguyễn Viết Dũng và các đối tượng tham gia biểu tình hôm 12/4.


Trong khi cơ quan điều tra có lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đàng hoàng về hành vi của Nguyễn Viết Dũng, đồng thời đã thông báo về cho chính quyền địa phương và gia đình của đối tượng này thế nhưng mạng lưới gẻ này dám mạnh mồm vu cáo rằng "cơ quan công an bắt người tùy tiện".


Bằng những nhận định chủ quan của mình, mạng lưới này kêu gọi người dân tiếp tục tham gia biểu tình, phản đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Đây là hành động kích động biểu tình, nằm trong mục tiêu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Chỉ có điều Quạ vẫn kêu tiếng Quạ, chẳng bao giờ nói được tiếng người. Cũng như âm mưu của chúng nhằm lật đổ cách mạng Việt Nam cũng như những tiếng quạ kêu kia, ăn xác thối và chẳng bao giờ thực hiện được dã tâm.


Thằng Đậu


7 Nhận Xét :

 1. Những kẻ viết bài trên dân làm báo cũng chỉ dám lên blog kêu la rồi lại tắt. Thật bi hài cho bọn chúng vì như con rùa giụt cổ và ăn hại.

  Trả lờiXóa
 2. mạng lưới bloger việt nam là cái quái gì mà có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam cơ chứ.nghe cái tên nguyễn viết dũng hay dũng phi hổ thì ai chẳng biết những việc làm xấu xa bán nước hại dân của hắn ta chứ,vậy nên việc hắn bị bắt là hoàn toàn xứng đáng mà thôi.chẳng có gì phải nói cả.

  Trả lờiXóa
 3. Thật ra thì tôi chẳng hiểu được cái mà bọn họ gọi là "tuyên bố của Mạng Blogger" nó như thế nào,họ nghĩ cái mạng lưới ấy quan trọng và có quyết định to lớn lắm thì phải,thật buồn cười,với những hành động của Dũng mà đòi bảo vệ thì quá là khó..

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ rận chủ kêu giống như những tiếng quạ kêu. Mang theo sự chết chóc, kinh hồn và đáng nguyền rủa. Mỗi lần chúng lên tiếng là chúng ta lại thấy căm ghét và đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Viết Dũng và mạng lưới Blogger Viêt NamNhững hành động của là đi ngược lại lợi ích dân tộc, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam lợi dụng các sự kiện trong nước để tiến hành kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động của Nguyễn Viết Dũng và tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Namlà đi ngược lại lợi ích dân tộc, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam lợi dụng các sự kiện trong nước để tiến hành kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng như những tên Rận chủ đổ đốn khác: Những hành động của Nguyễn Viết Dũng đã bị dư luận bóc mẽ, trước đây là hành động mang cờ vàng treo lên mái nhà, đây chính là hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam.
  Có lẽ đó là cách mà chúng làm để có thể tiếp cận với giới Rận chủ thượng lưu hơn chăng!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ