Nhãn

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Đôi điều về gã "trẻ con rân chủ" Dũng Phi Hổ!

Chuyện gã rân chủ trẻ con Nguyễn Viết Dũng bị bắt hay (Dũng Phi Hổ) vì mặc quần áo Ngụy, trưng phù hiệu cờ vàng thậm chí tự may và treo cờ vàng lên nóc nhà đã cho thấy gã là một kẻ không hề có chút hiểu biết nào về lịch sử Việt Nam cũng như lòng tự hào, tự tôn của dân tộc Việt, của con người Việt Nam. Thậm chí có thể đánh giá gã là một kẻ tâm thần chính trị, ảo tưởng về sức mạnh và cần nhập viện gấp để điều trị.


Thh

Bài viết ca ngợi Nguyễn Viết Dũng trên dân làm báo


Thế nhưng trên trang mạng Dân làm báo đang viết bài ca ngợi, lăng xê Nguyễn Viết Dũng, thậm chí còn gọi bằng một cái tên là Dũng Phi Hổ tức là một kẻ vô cùng dũng mãnh, sức khỏe vô song. Nhưng thực ra Nguyễn Viết Dũng là một kẻ học hành chẳng ra gì, ham mê hưởng thụ mà lười lao động, thế cho nên gã đã nhanh chóng sa đà vào con đường đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền mà các đối tượng hoạt động dân chủ ở Việt Nam khởi xướng dưới bàn tay tài trợ của Vịt Tân. Gã bị Nguyễn Lân Thắng xúi giục, lôi kéo vào cuộc chơi cây xanh và xúi mặc áo quần ngụy cũng như in phù hiệu cờ vàng và những khẩu hiệu xuyên tạc lên áo. Thậm chí để thể hiện tham vọng cờ vàng, trước đây gã dân chủ trẻ con này còn may cờ vàng treo lên nhà để thể hiện tư tưởng cực đoan, bợ đít Vịt Tân làm cho cả gia đình và hàng xóm ngao ngán.Trong bài viết lăng xê của gã bồi bút Lâm Mạnh Di gã nói rằng "Vượt qua mọi sợ hãi, Dũng tự may cắt một lá cờ vàng thật to (Dũng gọi nó là Hoàng Kỳ), và trước sự ngỡ ngàng của gia đình cùng hàng xóm, cháu mang ngọn cờ treo lên mái nhà. Tôi vừa cảm phục lại vừa lo lắng cho cháu." Chỉ riêng chuyện này thôi đã thể hiện bản chất tráo trở của những kẻ mang danh cờ vàng hoạt động dân chủ ở Việt Nam. Đồng thời cho thấy sự nguy hại về việc tuyên truyền, phổ biến tư tưởng cờ vàng ở Việt Nam. Mặc dù chỉ ở một số đối tượng, tuy nhiên do lợi ích vật chất và lợi ích kinh tế, các đối tượng này đang dần chuyển hướng hoạt động và gây nguy hại nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của Việt Nam.Lá cờ vàng treo trên nóc nhà của Nguyễn Viết Dũng (Dân làm báo)


Sa đà như Nguyễn Phương Uyên hay Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Viết Dũng cũng nối tiếp trở thành những "mầm non" dân chủ bị lũ rân chủ cuội trong nước lợi dụng vì những mục đích chính trị đen tối. Và bây giờ khi đang gặm nhấm nỗi cô đơn trong trại tạm giam chắc Nguyễn Viết Dũng đang vô cùng căm tức trước bản chất tráo trở, khốn nạn của những kẻ được mệnh danh là "cùng hội, cùng thuyền" về dân chủ nhưng chưa thấy mang lại lợi lộc cho đồng bọn đã đẩy chúng vào vòng xoáy tù tội. Chuyện Nguyễn Viết Dũng cũng chính là chuyện cảnh tỉnh cho những mầm non dân chủ khác đang nung nấu những tư tưởng phản cách mạng ở Việt Nam, nên biết cách dừng lại đúng lúc nhằm tránh việc đánh mất tương lai và sự nghiệp vào tay những kẻ "mặt dày tâm đen" mang danh dự của mình bán cho quỹ dữ.


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. giờ thì mới biết là cô đơn chưa nguyễn viết dũng.sao cái đầu óc của ngươi lại có thể ngu ngốc,dễ bị kẻ xấu lợi dụng như vậy.nên nhớ một điều rằng khi đang còn giá trị lợi dụng thì chúng sẽ nâng niu thôi còn bây giờ thì chỉ là con tốt thí mạng một cách nhục nhã mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là đáng đời thật.làm biết bao nhiêu là chuyện xấu thì bây giờ bị quả báo là đúng thôi.nhưng có lẽ nhiều người cũng buồn cho hắn ta rằng đã bị lợi dụng một cách nhục nhã.bây giờ thì hắn đang vô cùng cô đơn và chắc là sẽ hối hận về việc làm của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Kỳ bay10:18 1 tháng 9, 2015

  Tác gỉa bài viết này viết lên những chuyệnn hoàn toàn sai lạc. Nguyễn Viết Dũng không có liên quan gì đến Việt Tân hay Nguyễn Lân Thắng. Bài viết này nhằm đánh lạc hướng dư luận, bôi nhọ tất cả người yêu nước. Một bài viết không có một nhận định đúng, chỉ toàn nhắc lại những lời gian dối phải thuộc nằm lòng của cộng sản.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ