Nhãn

Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Rận Việt lại loạn ngôn!

Sắp đến ngày "Cuốc hận" thế nên mấy chú Rận ở Việt Nam đang vô cùng căm tức trước việc Việt Tân rêu rao rằng nếu không tích cực tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam đồng nghĩa với các khoản tiền tài trợ sẽ bị cắt giảm. Trước tình trạng miếng ăn đến mồm sắp bị thu hồi, các đối tượng Rận chủ ở Việt Nam liên tục lên mạng và điên cuồng chém gió hòng làm nghiêm trọng hơn cái gọi là "Cuốc hận" 30.4.1975.

hônBài viết của Rận Nguyễn Hồn Việt (dân làm báo)


Trong bài viết này, Rận chủ Nguyễn Hồn Việt vẫn tiếp tục ca thán bài ca 40 năm Quốc hận, tiếp tục những luận điệu để vu cáo rằng trong 40 năm qua ở Việt Nam không có tự do ngôn luận và đảng phái,..vẫn những ngôn ngữ sặc mùi phản động, gã Rận này nghĩ rằng bài viết có thể tạo được chút tiếng vang với đồng bọn trong cuộc chiến lộng ngôn, xuyên tạc, phi nghĩa nhằm chống phá cách mạng Việt Nam hiện nay.


Ngu xuẩn hơn, với trí tuệ tầm thường của mình, gã Rận này dám bôi nhọ hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Là một vị thánh nhân đã mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Mang lại cho dân tộc Việt Nam một tương lai chói sáng và một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng quốc tế thời đại ngày nay. Dưới ánh sáng cách mạng của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, dân tộc Việt Nam đang ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một quốc gia có nền chính trị, xã hội ổn định bậc nhất thế giới, một môi trường ngoại giao thân thiện, được bạn bè quốc tế đánh giá cao và thiết lập quan hệ ngoại giao ngày càng phát triển.


Thế nhưng, qua con mắt của chú Rận này thì mọi chuyện lại khác: Rận Nguyễn Hồn Việt cho rằng "Nguyễn Ái Quốc trong "yêu sách của nhân dân An Nam" "...Tự do báo chítự do ngôn luận, Tự do lập hội và hội họp..." Ấy vậy mà vào ngay năm 1945 khi vừa có Chính Quyền trong tay, Hồ Chí Minh đã ra sắc lệnh: "...Khoản thứ nhất: Nay giải tán "Đại Việt Quốc gia xã hội Đảng" và "Đại Việt Quốc dân Đảng". Gã này đúng là kẻ ngu si đần độn, trong hoàn cảnh cách mạng Việt Nam cuối 1945, bên cạnh những kẻ thù đôi lốt đồng minh đang xuất hiện  trên lãnh thổ Việt Nam để giải giáp quân đội Nhật, thì những kẻ tay sai của chúng cũng bắt đầu ngóc đầu dậy, cùng những hậu quả hơn 100 năm đô hộ thực dân Pháp để lại đã đẩy nước ta vào hoàn cảnh "Ngàn cân treo sợi tóc" tình thế cách mạng vô cùng mong manh. Những kẻ thuộc Việt Quốc, Việt Cách nêu trên là những kẻ tay sai, sống bám vào đế quốc để trục lợi và chống phá cách mạng Việt Nam, đây là những tổ chức phản cách mạng, là kẻ thù của cách mạng cần phải loại bỏ. Thế nên phải giải tán là chuyện đương nhiên, những điều đơn gian này một kẻ dốt nát như gã rận kia làm sao hiểu được, mù màu về lịch sử nhưng lại thích nói chuyện chính trị thật đáng cười chê.


Tiếp đó gã loạn ngôn "...Tự do báo chítự do ngôn luận" mà tôi đang phải lén lút viết những dòng chữ này ư? Liệu có báo Chính Thống nào dám đăng bài như thế này không? Tự do ở đâu vậy?" Về chuyện này có thể giải thích đơn giản thế này. Tự do báo chí và tự do ngôn luận là quyền được thừa nhận ở Việt Nam, trong Hiến Pháp và các văn bản quy phạm pháp luật khác đều có thừa nhận. Tuy nhiên, các văn bản pháp luật này cũng viết rõ rằng, tự do ngôn luận, báo chí trong khuôn khổ của pháp luật. Ở nước nào cũng vậy, hoạt động nghề báo phải tôn trọng sự thật, phải có lương tâm, và phụng sự hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời phải tôn trọng pháp luật. Còn những kẻ thuộc dòng dõi Rận chủ ở Việt Nam thì làm gì có lương tâm báo chí, hoạt động báo chí nhưng trình độ quá kém, chỉ viết nhăng viết cuội những thứ ba trợn, nhân cách xứng tầm súc vật thì đâu phải là nhà báo chân chính, hơn nữa với trình độ viết báo của những kẻ này chưa đủ tư cách để hoạt động báo chí, chứ đừng nói đến việc được một báo chính thống nào đó đăng bài ngoài lũ óc lợn Việt Tân. Thế nên xin chia buồn, hơn nữa hành động vu cáo Chủ tịch Hồ Chí Minh của các vị chẳng lung lay được niềm tự hào, kính trọng của cả dân tộc này đối với Người, thế nên các vị có cố gắng nữa cũng vô ích.


Thằng Đậu

4 Nhận Xét :

 1. Việt Nam không hề ngăn cấm báo chí, chỉ ngăn cấm báo lá cải đầu độc người dân Việt Nam thôi. còn về đa đảng thì đó là điều không cần thiết ở Việt Nam. Mà đã không cần thì sử dụng làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 2. đến bao giờ thì chúng nó mới thôi cái cuộc thi viết cộng sản và tôi này đây,một cuộc thi viết có thể nói là vô ích.chắc chắn rằng chỉ có những kẻ rận chủ bán nước thì mới tham gia mà thôi.chúng đang lợi dụng sự tự do ngôn luận và tự do báo chí để xuyên tạc chống phá,chúng ta cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 3. Tư do báo chí, tự do ngôn luận phải được kết hợp với hành động theo khuôn khổ pháp luật. Ở tất cả quốc gia điều này không hề thay đổi. Nên bọn rận chủ cứ cố tình đưa mình ra khỏi khuôn khổ đó chắc chắn nhận cho mình giá không hề dễ chịu.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế13:21 30 tháng 11, 2015

  Sự loạn ngôn của lũ Rận không phải bây giờ ta mới bắt gặp và suy nghĩ về chúng. Chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về việc tại sao chúng lại trở nên tồi tệ như vậy hơn là nghĩ tới việc đối phó với chúng. trong mắt chúng ta chúng chưa bao giờ xứng đáng được xem là bọn cần phải đấu tranh vậy nên sao phải nghĩ về chúng bây giờ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ