Nhãn

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Sau Huỳnh Ngọc Chênh, chúc mừng Blogger Mẹ Nấm nhận giải "Rắm thối" về nhân quyền!

Nối gót nhà dân chủ súc sinh 60 năm sống trên đời không tìm thấy bình minh - Huỳnh Ngọc Chênh, nhờ viết ba thứ ba láp trên mạng mà được tặng thưởng giải Nitizen, một giải "rắm thối" vinh danh những nhà báo có công lao chổng đít vào khoa học, đấu tranh đòi lật đổ chế độ, phá hoại hòa bình thế giới, làm rối loạn hệ thống dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Mới đây, một tin khá vui cho giới hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam, một con gà mái dân chủ nhờ những thành tích biểu tình tại gia và trò "không bán nước" đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (Những Người Bảo Vệ Dân Quyền) vừa loan báo quyết định trao Giải thưởng Người Bảo Vệ Dân Quyền năm 2015. Đây lại là một giải "Rắm thối" của làng phá hoại dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.


Nấm

Thông tin về giải thưởng "Rắm thối" được đăng tải trên dân làm báoĐược thành lập vào năm 1982, tổ chức Civil Rights Defenders (Những Người Bảo Vệ Dân Quyền) cũng như HRW đã thường xuyên hoạt động can thiêp cũng như hỗ trợ cho các đối tượng kinh doanh dân chủ dân quyền ở các nơi trên thế giới nhằm mục đích phá hoại sử nghiệp chủ nghĩa xã hội và phục vụ cho những mục tiêu chính trị đen tối của giới tư bản chủ nghĩa. Theo thông tin ngoài lề đưa thì với giải "Rắm thối" mới nhận được, cùng với khoản tiền thưởng nghe đâu khoản tiền trị giá 50 ngàn Euro (tương đương 1,14 tỷ đồng Việt Nam). Xem ra với những phi vụ kinh doanh dân chủ này, các đối tượng cũng kiếm được khá nhiều tiền, đây có thể nói là cái bẫy vật chất mà các tổ chức phi chính phủ này giăng ra để làm bẫy cho các đối tượng hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam dấn thân vào con đường phi pháp như những con thiêu thân. Và tất nhiên, nếu khoản tiền này có thật trên thực tế chắc cũng đến lúc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ đến chuyện ăn chơi phè phỡn mà trước đây với nhận thức và trình độ thấp kém của cô ả thì không bao giờ có thể kiếm được một khoản tiền lớn như thế này.

Để xem với giải "Rắm thối" mới của mình, mẹ Nấm sẽ tiếp tục làm gì để phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay.

Xuân An

26 Nhận Xét :

 1. Bọn rận chủ quả thực là ngu dốt. chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, những hành động, những luận điệu mà các rận chủ luôn tìm cách để chống phá, để xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được mà chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn và đấu tranh một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ này cùng một ruột cả thôi. Một lần nữa chúng ta tiếp tục lên án những hành động vô lương tâm của các nhà rân chủ, đặc biệt phê phán những hành động, những luận điệu xuyên tạc về nhân quyền. Những hành động này là không thể chấp nhận được, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn một cách có hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Những vẫn đế này thực sự là vô cùng nhảm nhí. Bọn rận chủ chúng thực sự là những tên cơ hội, chúng rình mò tìm kiếm, đôi khi bịa đặt ra những tin tức để bôi nhọ chế độ, Đảng, Nhà nước…, Chúng chẳng từ những thỉ đoạn nhơ bẩn, mua chuộc, chế ảnh, chống đối… để thực hiện cho âm mưu của chúng. Lũ rận toàn những tên khoác lác, cái vỏ bọc danh nghĩa cứu nước, dân chủ, nhân quyền đều là sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một lũ cùng một ruột, chẳng được cái tích sự quái gì. rận chủ trong và ngoài nước ta bên ngoài thì luôn nói là hoạt động vì dân chủ nhân quyền, vì lợi ích cao nhất cho quần chúng nhân dân, nhưng đấy là cái bề ngoài thôi, sự thật thì chúng chỉ biết tới lợi ích cho bản thân chúng thôi, chỉ biết lợi dụng, lừa gạt người khác, phục vụ cho những âm mưu đen tối của mình!

  Trả lờiXóa
 5. Toàn là một lũ ngu si với nhau mà cũng đòi nhận giải thưởng gì chứ? Bọn ngu ấy thì chỉ biết ngồi một góc rồi chờ những sự kiện nọ kia của đất nước, xuyên tạc, phá hoại rồi tuyên truyền kích động người dân! mục đích chính của chúng là lôi kéo được càng đông người dân theo chúng càng tốt, như thế để chúng có dịp phô trương thanh thế, lấy le với các quan thầy nước ngoài và quan trọng hơn là lấy được những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 6. Còn lạ gì mấy chiêu trò của bọn rận chủ này chứ. Ai chẳng biết bọn rận chủ này là bọn như thế nào hay chứ, chúng không những cơ hội mà còn là những kẻ vô cùng cặn bã của xã hội đấy. Chúng chỉ biết làm theo lệnh của kẻ khác thôi, chứ có phải là làm theo ý mình đâu. Toàn là tay sai, chó săn của kẻ khác ấy mà

  Trả lờiXóa
 7. Gớm lại còn viết bài chúc mừng nhau, nhưng thực tế thì ghét nhau như chó với mèo mà thôi. Bộ mặt của bọn rận chủ đã lộ rõ như ban ngày từ lâu rồi, chẳng qua là nhiều người không biết và vẫn còn mắc lừa bọn chúng mà thôi. Chúng nói thì cũng hay đấy, nhưng mà nếu không xem xét kĩ thì rất dễ bị mắc lừa. Phải cẩn trọng với bọn rắn độc này

  Trả lờiXóa
 8. tranh xa bong toi08:12 12 tháng 4, 2015

  Toàn là bọn đạo đức giả mà thôi, chửi mấy thằng phản động thì mãi mãi không thấy chán, chúng nó hoạt động làm loạn đất nước âu cũng vì cái túi tiền của bọn phương tây mà thôi chứ cũng chẳng phải vì dân chủ nhân quyền gì đâu, những cái chúng bày ra đều là các dự án mà bọn NGO đổ tiền vào để cho chúng nó hoạt động thôi

  Trả lờiXóa
 9. lung linh anh sang08:14 12 tháng 4, 2015

  Cái gì mà giải thưởng về nhân quyền chứ, vấn đề này mà đem ra trao giả à, đúng là nực cười không thể nào chấp nhận được những gì mà đám rận chủ đang làm nữa.đúng là cái lũ cơ hội chính trị mà.chúng nó cứ thấy cái sự kiện hay tình hình gì đang diễn ra là bắt đầu lại xuyên tạc bịa đặt để rồi thực hiện mưu đồ chống phá.không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là nực cười với cái giải thưởng nhân quyền vớ vẩn này. Đám rận chủ là một lũ không có tính người bọn này theo tôi nghĩ chúng phải được so sánh với con ruồi thì đúng hơn loài côn trùng hễ thấy gì có thể xuyên tạc được vấn đề gì nổi lên là chúng bâu vào xuyên tạc sai sự thật. Ngay cả việc Bác Thanh của chúng ta mất rồi mà chúng còn không để yên chúng còn xuyên tạc qua đây thấy được bản chất con trùng của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một sự khôi hài không hề nhẹ ở đây, đâu ra cái giải thưởng vớ vẩn này thế nhỉ? Bọn rận chủ đúng là toàn những thằng ngu không thể tả nổi, thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, những hành động , những luận điệu hết sức sai trái của những nhà rận chủ lông mu dường như lại làm tăng thêm lòng tin, sự tin tưởng của người dân đối với Đảng và nhà nước ta. Sự thật luôn là điều luôn được tôn trọng, và sự dối trá, bỉ ổi luôn bị phản đối và phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một trò hề không hơn không kém. Các con rận chủ hãy nhìn vào đây mà sáng mắt ra nhá đừng có ca ngợi chính quyền các nước Mỹ và phương tây nữa các con rận chủ nói ở các nước này thật minh bạch nhưng sự việc này đã làm rõ các con rận chủ hãy chấm rứt ngay những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền Việt Nam đi vì chính quyền của Việt Nam còn tốt hơn rất nhiều chính quyền Mỹ.

  Trả lờiXóa
 13. Lũ rận chủ này tuy nhận được giải thưởng này nhưng cũng chỉ biết Im mồm thôi chứ cai đám rận chủ còn dám nói cái gì nữa đâu , lúc nào cũng lôi tây , lôi Mỹ ra mà chuẩn mực , lúc nào cũng đòi làm theo nó , phải theo Mỹ , phải theo phương tây mới phát triển được , mới là đúng đắn , đừng quên là mỗi nước một khác , nên đừng có khăng khăng khẳng định như vậy , kẻo lại tự vả vào miệng đấy đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 14. Tia chớp vàng08:38 12 tháng 4, 2015

  thực sự thì thấy nhục mặt thay cho blogger mẹ nấm đấy, nhận được giải thưởng mà chẳng hiểu vì sao mình lại được nhận mới hài chứ. Với độ dày mặt của những vị rận chủ nước ta thì nói vẫn cứ nói thôi,vì thực ra họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào đâu,chỉ ai cho họ tiền thì họ cứ tung hô là thiên đường thôi chứ đâu cần biết như thế nào.

  Trả lờiXóa
 15. Giải thưởng về nhân quyền là giải thưởng gì vậy, do ai đứng ra tổ chức thế? Hài hước thật. thực ra thì bọn rận chủ nó chỉ nghĩ tới bản thân chúng nó thôi chứ làm gì có cái nghĩa tử nghĩa tận gì đâu! chúng nó chỉ trực có cơ hội như thế để mà lợi dụng cái đám tang để phô trương thanh thế, hay nói cách khác là lâu lâu không có hoạt động gì để chúng nó chụp ảnh nên được dịp này chúng nó được chụp ảnh rồi khoe với các quan thầy thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Hài, giải thưởng ý nghĩa gớm nhỉ, thế này thì mẹ nấm lại sướng rồi đấy. Cũng có quá nhiều những tấm gương cho bọn rận chủ phản động ngu dốt này rồi! muốn làm một người lương thiện, người có danh dự thì không muốn, lại cứ thích lao đầu vào những chỗ chết, chỗ ngu cho bản thân! cũng là những người có học thức, thậm chí cũng có chút hàm trong hàng ngũ quân đội, thế mà lại đi lao đầu theo bọn phản động để giờ ra nỗi này!

  Trả lờiXóa
 17. Giải thường này đúng là một trò hề của bọn rận chủ, chúng chuyên gia làm ra những giải thưởng để lừa gạt nhau mà thôi, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Bọn dận chủ ngoài bịa đặt lấy sốc ra thì còn cách nào để thu hút người đọc đâu. Bọn chúng lấy cái nhan đề để tạo tò mò cái đã, sau đó nội dung sẽ chém chuối chém gió, đặt những niềm tin chủ quan vào từng câu chữ mà không hề có tý chứng cứ khách quan đúng đắn nào cả. Bản chất phản động của lũ dận chủ thể hiện rõ nét nhất qua điều đó. sau đó mới đến hàm ý chống Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. […] ← Sau Huỳnh Ngọc Chênh, chúc mừng Blogger Mẹ Nấm nhận giải “Rắm thối&… Tháng 4 12 2015 Bộ sưu tập […]

  Trả lờiXóa
 19. Thật buồn cười cho những giải Tây lông trao cho các nhà rận chủ,và cả nhũng tác phẩm văn hoc xuyên tạc bẩn thỉu.Có lẽ chính quyền phải có văn bản gửi tới sứ quán và các tổ chức này để phản đối.Họ không có quyền dung dưỡng bọn phá hoại này!Họ không có quyền can thiệp vào công việc của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 20. Đây là cách mà các vị rận chủ họ tự sướng với nhau,sau blog mẹ nấm thì lại đến một blog khác nhận giải,bản chất của lũ này không có gì khác mà chỉ là xuyên tạc đường lối,bịa đặt những câu chuyện để nói xấu Đảng và nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Chẳng hiểu những người này mặt dày đến thế nào mà lại đưa nhau lên đây lại trao thưởng thế này nữa.Thật ra thì không cần thưởng gì,nếu bạn đọc chú ý đến thì đều biết bản chất của chúng nó rồi.Tôi nghĩ là nên tuyên truyền cho bạn đọc về những blog cần chú ý kiểu này.

  Trả lờiXóa
 22. chắc có lẽ mẹ nấm nguyễn ngọc như quỳnh cũng như một số kẻ rận thân hữu gần xa đang cảm thấy vui mừng với giải thưởng rắm thối này lắm.nhưng nói để cho chúng mày mở mắt ra rằng cái lũ chúng mày đang bị bọn kia lợi dụng mà thôi.rồi có một ngày chúng sẽ biến các ngươi thành những con tốt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. cứ ngồi đó mà chúc mừng đi.ngồi đó mà sung sướng và hoang tưởng nữa đi.cái vật chất trước mắt của chúng mày chỉ là phù du mà thôi.còn tương lai của lũ bán nước cầu vinh các ngươi sẽ chẳng tốt đẹp đâu.đừng vì những đồng tiền bẩn thiểu đó mà bán rẻ lương tâm.bán nước cầu vinh như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn chúng có thể vì tiền mà làm những việc trái với lương tâm, vong ơn bạc nghĩa chống phá lại đất nước đã sinh ra chúng. Vậy mà bọn chúng lại được các tổ chức thân Mỹ vinh danh là người bảo vệ nhân quyền. Thật là một trò cười. Bọn chúng tự biên tự diễn và tưởng rằng người dân Việt Nam là bù nhìn hay sao?

  Trả lờiXóa
 25. Thật sự nên có những biện pháp để trừng trị những kẻ luôn tìm cách để chống phá, để xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được . Tương lai của lũ bán nước các ngươi sẽ chẳng tốt đẹp đâu. Sớm muộn gì cũng vào tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. […] thành tích biểu tình tại gia và trò “không bán nước” đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (Những Người Bảo Vệ Dân Quyền) vừa loan báo quyết định trao Giải thưởng […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ